Cà phê Birdy dành cho nữ giới

Luôn tất bật với công việc và cuộc sống hàng ngày, phụ nữ cần có những khoảnh khắc giải lao, thư giãn để tiếp thêm cho mình nguồn sinh lực dồi dào. Những lúc ấy, việc lựa chọn cho mình một loại thức uống thích hợp làm bạn đồng hành không chỉ đóng vai trò là nguồn giải khát mà còn giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Untitled-1-9059-1419502671.jpg

Trước đây, cà phê thường được phái mạnh “chuộng” hơn trong khi phái nữ chọn những thức uống nhẹ nhàng, ngọt ngào: trái cây, trà sữa…Ngày nay, phụ nữ hiện đại xem cà phê như người bạn đồng hành mỗi ngày. Đặc biệt, trên thị trường, các sản phẩm cà phê dành cho phái đẹp ngày càng phong phú, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu khẩu vị của chị em.

Với Birdy cà phê hòa tan 3in1, nữ giới sẽ tìm được món uống hợp khẩu vị, thơm ngon giúp tinh thần sảng khoái và minh mẫn, tiếp tục công việc. Sản phẩm Birdy còn khẳng định cá tính và “gout” thưởng thức riêng của phái đẹp. Đó là một tách cà phê thơm ngon với mùi cà phê rang thơm lừng cùng vị ngọt đắng đậm đà. Sản phẩm được làm từ những hạt cà phê Robusta tinh chọn, giữ nguyên mùi vị và hương thơm đúng chất. Phụ nữ cho rằng, “vì Birdy hiểu vị mình yêu” nên đã lựa chọn cà phê, họ không thể không chọn Birdy. Đây là sản phẩm cà phê hòa tan 3 in1 của Công ty Ajinomoto Việt Nam, được chế biến từ những hạt cà phê Robusta theo công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Thu Ngân

WB: 40% lợi nhuận của doanh nghiệp Việt dùng để nộp thuế

Trong năm 2014, trung bình mỗi doanh nghiệp Việt đi nộp thuế 32 lần, tổng cộng tốn 872 giờ đồng hồ. Chi phí thuế cũng chiếm 40,8% trên lợi nhuận. Đây là một trong nhiều kết quả về khảo sát môi trường kinh doanh Việt Nam, nằm trong báo cáo.

Thừa tiền, Apple vẫn vay thêm 6,5 tỷ USD

Cụ thể, đại gia công nghệ sẽ bán kết hợp trái phiếu kỳ hạn từ 5 năm đến 30 năm, theo tài liệu nộp lên giới chức Mỹ. Ban đầu, họ chỉ định bán 5 tỷ USD, nhưng nhu cầu của nhà đầu tư rất lớn khiến hãng có thể.

Vinalines thưởng Tết trung bình 10 triệu đồng

Theo ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải, theo báo cáo chưa đầy đủ từ các đơn vị trong ngành, tiền thưởng Tết năm 2015 cho người lao động cao hơn năm ngoái trung bình 1-2 triệu đồng. Cụ thể, các doanh nghiệp thuộc ngành.