Cà phê Birdy dành cho nữ giới

Luôn tất bật với công việc và cuộc sống hàng ngày, phụ nữ cần có những khoảnh khắc giải lao, thư giãn để tiếp thêm cho mình nguồn sinh lực dồi dào. Những lúc ấy, việc lựa chọn cho mình một loại thức uống thích hợp làm bạn đồng hành không chỉ đóng vai trò là nguồn giải khát mà còn giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Untitled-1-9059-1419502671.jpg

Trước đây, cà phê thường được phái mạnh “chuộng” hơn trong khi phái nữ chọn những thức uống nhẹ nhàng, ngọt ngào: trái cây, trà sữa…Ngày nay, phụ nữ hiện đại xem cà phê như người bạn đồng hành mỗi ngày. Đặc biệt, trên thị trường, các sản phẩm cà phê dành cho phái đẹp ngày càng phong phú, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu khẩu vị của chị em.

Với Birdy cà phê hòa tan 3in1, nữ giới sẽ tìm được món uống hợp khẩu vị, thơm ngon giúp tinh thần sảng khoái và minh mẫn, tiếp tục công việc. Sản phẩm Birdy còn khẳng định cá tính và “gout” thưởng thức riêng của phái đẹp. Đó là một tách cà phê thơm ngon với mùi cà phê rang thơm lừng cùng vị ngọt đắng đậm đà. Sản phẩm được làm từ những hạt cà phê Robusta tinh chọn, giữ nguyên mùi vị và hương thơm đúng chất. Phụ nữ cho rằng, “vì Birdy hiểu vị mình yêu” nên đã lựa chọn cà phê, họ không thể không chọn Birdy. Đây là sản phẩm cà phê hòa tan 3 in1 của Công ty Ajinomoto Việt Nam, được chế biến từ những hạt cà phê Robusta theo công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Thu Ngân

0913.756.339