Gói trả góp ưu đãi cho khách hàng

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ Mastercard của các ngân hàng HSBC, Citibank, ANZ, Vietinbank, Sacombank … sẽ được tặng thêm một triệu đồng và tham gia trả góp với lãi suất 0% tới 12 tháng.

Việc cân nhắc bỏ một số tiền lớn để mua sắm quả là không dễ dàng với giới văn phòng hoặc những người có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có những phương án mua sắm tiện lợi mà không quá lo lắng về tiền bạc là thanh toán qua thẻ tín dụng. Xu hướng thanh toán qua thẻ và tối ưu hóa những tiện ích của thẻ tín dụng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, dễ dàng theo dõi chi tiêu, thanh toán thuận tiện, vay với lãi suất thấp. Hoạt động này ngày càng phổ biến đối với đại đa số người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại nhằm giảm thiểu những rủi ro khi lưu thông tiền mặt.

Gõ caption vào đây

Khách hàng là chủ thẻ Mastercard của các ngân hàng HSBC, Citibank, ANZ, Vietinbank, Sacombank … sẽ được tặng thêm một triệu đồng và tham gia trả góp với lãi suất 0% tới 12 tháng.

Anh Quang, nhân viên văn phòng, cho biết: “Tôi muốn mua tặng vợ chiếc điện thoại Nokia Lumina 730 với giá 4,99 triệu đồng, nhưng tôi còn cân nhắc vì còn nhiều khoản chi tiêu gia đình phải lo. Theo tư vấn của nhân viên bán hàng, thanh toán qua thẻ từ 3 triệu đồng sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0%, tôi đã mua được điện thoại ưng ý cho vợ với giá tốt lại không phải băn khoăn nhiều, chỉ phải trả ngân hàng 417.000 đồng mỗi tháng”.

Chị Phúc, tiểu thương chợ Tân Định, TP HCM chia sẻ kinh nghiệm mua sắm bằng thẻ tín dụng: “Tôi mới xây nhà xong nên muốn mua một chiếc LCD Sony KDL 32″ giá 11,9 triệu đồng trong khi tình hình tài chính của gia đình không bằng những năm trước nên cần tính toán kỹ. Tuy nhiên, khi mua sắm tại Nguyễn Kim, ngoài việc được giảm giá sản phẩm chính hãng, quà tặng kèm, tôi được Mastercard hỗ trợ giảm thêm một triệu đồng trên giá bán và tham gia trả góp 12 tháng lãi suất 0%. Mỗi tháng tôi chỉ phải trả 910.000 cho ngân hàng”.

Gõ caption vào đây

Những sản phẩm điện thoại được bán với giá ưu đãi.

Với mong muốn mang đến nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng, Nguyễn Kim triển khai “Lễ hội tháng bán hàng Nhật Bản 2014” kéo dài đến hết ngày 2/11 với sự tham gia của hơn 30 thương hiệu. Đây cũng là dịp để các nhà sản xuất Nhật có cơ hội giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Chuỗi 21 trung tâm bán lẻ của Nguyễn Kim đã có mặt tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước và mạng lưới phục vụ, bảo hành bảo trì, giao hàng tận nơi rộng khắp, cung cách phục vụ chu đáo theo tinh thần Nhật “Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả”. Người tiêu dùng tại các tỉnh thành sẽ không còn e ngại khi mua sắm những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng, không nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gây hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều khuyến mãi thiết thực: đồng loạt ưu đãi nhiều mức các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản; danh mục “Top 10 sản phẩm bán chạy” các ngành hàng điện lạnh, điện tử, gia dụng được giảm thêm đến 20% để khách hàng có thêm cơ hội mua sắm; mua trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng với các ngân hàng HSBC, Vietinbank, Citibank, Sacombank… Khách cũng có thể dùng thử, đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đối với các mặt hàng điện lạnh, điện tử, gia dụng.

Gõ caption vào đây

Khách cũng có thể dùng thử, đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đối với các mặt hàng điện lạnh, điện tử, gia dụng.

Nguyễn Kim ưu đãi giảm từ 5% cho tất cả tủ lạnh side by side; giảm 10% cho tất cả tivi LED từ 55″ thương hiệu Nhật Bản cho chủ thẻ VIP Nguyễn Kim; giảm tới 30% hàng gia dụng khi mua sắm trong 3 ngày cuối tuần và nhiều quà tặng giá trị khác…

Đến với hệ thống trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim thời điểm này, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia không khí lễ hội nhộn nhịp, mang phong cách đặc trưng của văn hóa Nhật cùng nhiều ưu đãi khi mua sắm.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.nguyenkim.com.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park