Bút mực, bút ký của Thụy Sĩ

Các hợp đồng trị giá nhiều triệu đô la Mỹ, những bản giao kết của lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia, những thỏa thuận quan trọng… đều cần có một cây bút xứng tầm. Đáp ứng được yêu cầu đó, mẫu bút P8899 và P9999 được thiết kế đặc biệt, phục vụ cho những doanh nhân thành đạt và có kiến thức hiểu biết sâu rộng.

anhsoonline

Bút ký P8899 đúc đen tuyền toàn thân, kết hợp với nẹp cài vàng, toát lên vẻ đẹp sang trọng huyền bí.

Độc, lạ, chưa từng có trên thị trường là tiêu chí quan trọng để sản xuất 2 sản phẩm này. P8899 có màu đen tuyền toàn thân và điểm vàng lướt nhẹ ở nẹp cài, khoen nắp đậy và đầu bút. Màu đen của sự huyền bí như thể hiện hình ảnh một người doanh nhân khoác lên mình một bộ vest đen sang trọng và điềm đạm.

anhsoonline

Bút ký P9999 mạ vàng toàn thân, kết hợp với nẹp cài đầu Rồng và hoa văn Ai Cập.

P9999 toàn thân mạ vàng, có hoa văn được khắc con thoi tinh xảo, phía đầu nắp đậy có nhiều họa tiết Ai Cập và nẹp cài bút là đầu rồng đúc chạm trổ. Màu vàng ánh kim thể hiện cho sự giàu sang, tài lộc, thành đạt. Họa tiết Ai Cập thể hiện tính cách của người cầm bút: khiêm nhường và luôn trân trọng gìn giữ những giá trị văn hóa cổ xưa.

anhsoonline

Bên trong mỗi cây bút đều có một số seri khác nhau, nhằm khẳng định là hàng chính hãng của Dr.Care sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đầu Rồng sẽ chắp cánh bay cao cho những hoài bão, ước mơ. Rồng là linh vật biểu tượng của sự thành công, “Cá chép hóa Rồng” nghĩa là sự nghiệp của bạn đã đạt được sự thành công. Bên trong mỗi cây bút đều có một số seri khác nhau, nhằm khẳng định là hàng chính hãng của Dr.Care sản xuất tại Thụy Sĩ. Bút P8899 có giá 8,36 triệu đồng; P9999 được bán với giá 10,56 triệu đồng, khách được giao hàng miễn phí tận nhà.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 08. 37325555; 0908 773350.

Website: www.drcare.us.

Địa chỉ cửa hàng phân phối:

TP HCM: 56 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5.

Hà Nội: số 1E Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa.

(Nguồn: Dr Care)

Chia sẻ vốn GPMB siêu dự án?

Hiện đang có 4 siêu đề án lọc dầu có quy mô hàng tỷ đến hàng chục tỷ USD của nhà đầu tư nước ngoài, gồm đề án lọc dầu Nhơn Hội và Vũng Rô, đề án man cư rộng nhà máy lọc dầu Dung Quất và đề án nhiệt.

Thanh Hóa mời gọi đầu tư dự án khu dân cư

Một góc thành phố Thanh Hóa. Ảnh internet Dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 ngày 27/3/2014. Tổng diện tích khu đất lập dự án khoảng 157.139 m2. Trong đó, diện tích đất dành cho công trình hỗn hợp là.

Dự án lọc dầu 22 tỷ USD qua “cửa ải” đầu

Đây là nơi dự kiến xây nhà máy lọc hóa dầu 22 tỷ USD. Ảnh: Văn Hoài Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, tất cả thành viên hội đồng đã nhất trí thông qua báo cáo nghiên cứu khả thi dự án lọc hóa dầu trên (dự án Victory.

Suzuki World 24 Hoàng Quốc Việt khuyến mãi lớn

Suzuki World tại 24 Hoàng Quốc Việt là cửa hàng trực tiếp của Việt Nam Suzuki tại Hà Nội. Cửa hàng triển khai các ưu đãi dành cho khách hàng như sau: tặng một triệu đồng khi mua xe Suzuki Raider 150, Hayate và một mũ bảo hiểm chính hãng..

Vn-Index xuống thấp nhất 6 tháng

Sau phiên bật xanh hiếm hoi ngày hôm qua, chứng khoán TP HCM lại quay đầu đi xuống. Đóng cửa phiên ngày 19/12 với 170 mã đi xuống, Vn-Index giảm 5,36 điểm, về 523,09 điểm. Theo các chuyên gia chứng khoán, ngưỡng hỗ trợ 520 của Vn-Index một lần nữa.