Bút mực, bút ký của Thụy Sĩ

Các hợp đồng trị giá nhiều triệu đô la Mỹ, những bản giao kết của lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia, những thỏa thuận quan trọng… đều cần có một cây bút xứng tầm. Đáp ứng được yêu cầu đó, mẫu bút P8899 và P9999 được thiết kế đặc biệt, phục vụ cho những doanh nhân thành đạt và có kiến thức hiểu biết sâu rộng.

anhsoonline

Bút ký P8899 đúc đen tuyền toàn thân, kết hợp với nẹp cài vàng, toát lên vẻ đẹp sang trọng huyền bí.

Độc, lạ, chưa từng có trên thị trường là tiêu chí quan trọng để sản xuất 2 sản phẩm này. P8899 có màu đen tuyền toàn thân và điểm vàng lướt nhẹ ở nẹp cài, khoen nắp đậy và đầu bút. Màu đen của sự huyền bí như thể hiện hình ảnh một người doanh nhân khoác lên mình một bộ vest đen sang trọng và điềm đạm.

anhsoonline

Bút ký P9999 mạ vàng toàn thân, kết hợp với nẹp cài đầu Rồng và hoa văn Ai Cập.

P9999 toàn thân mạ vàng, có hoa văn được khắc con thoi tinh xảo, phía đầu nắp đậy có nhiều họa tiết Ai Cập và nẹp cài bút là đầu rồng đúc chạm trổ. Màu vàng ánh kim thể hiện cho sự giàu sang, tài lộc, thành đạt. Họa tiết Ai Cập thể hiện tính cách của người cầm bút: khiêm nhường và luôn trân trọng gìn giữ những giá trị văn hóa cổ xưa.

anhsoonline

Bên trong mỗi cây bút đều có một số seri khác nhau, nhằm khẳng định là hàng chính hãng của Dr.Care sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đầu Rồng sẽ chắp cánh bay cao cho những hoài bão, ước mơ. Rồng là linh vật biểu tượng của sự thành công, “Cá chép hóa Rồng” nghĩa là sự nghiệp của bạn đã đạt được sự thành công. Bên trong mỗi cây bút đều có một số seri khác nhau, nhằm khẳng định là hàng chính hãng của Dr.Care sản xuất tại Thụy Sĩ. Bút P8899 có giá 8,36 triệu đồng; P9999 được bán với giá 10,56 triệu đồng, khách được giao hàng miễn phí tận nhà.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 08. 37325555; 0908 773350.

Website: www.drcare.us.

Địa chỉ cửa hàng phân phối:

TP HCM: 56 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5.

Hà Nội: số 1E Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa.

(Nguồn: Dr Care)

Vàng chững lại, USD ngân hàng mỗi nơi một giá

Tập đoàn DOJI lúc 8h45 công bố vàng SJC lẻ 35,69-35,73 triệu đồng một lượng, còn bán buôn là 35,69-35,72 triệu đồng. Nếu so với sáng qua, giá hiện nay hầu như không thay đổi. Còn nếu so với mức chốt ngày 2/10, mức giá hiện giờ chỉ rẻ hơn.

Vị trí dự án GS Metrocity có những ưu điểm gì?

GS Metrocity là khu đô thị có quy mô xây dựng rộng thứ 2 tại thị trường bất động sản khu Nam trong những năm trở lại đây do tập đoàn GS E&C xây dựng tại 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè, TP HCM. Vị.

Tập đoàn Dầu khí lên kịch bản ứng phó giá dầu giảm

Câu chuyện giá dầu giảm kỷ lục trở thành vấn đề được bàn hơn một tháng nay trên các phương tiện truyền thông lẫn các phiên họp của Chính phủ. Không ít lần cơ quan điều hành trấn an dư luận rằng “kinh tế Việt Nam lợi nhiều hơn hại khi.

9 lý do đầu tư vào nhà phố mặt tiền

. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu. Ví.