Bút mực, bút ký của Thụy Sĩ

Các hợp đồng trị giá nhiều triệu đô la Mỹ, những bản giao kết của lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia, những thỏa thuận quan trọng… đều cần có một cây bút xứng tầm. Đáp ứng được yêu cầu đó, mẫu bút P8899 và P9999 được thiết kế đặc biệt, phục vụ cho những doanh nhân thành đạt và có kiến thức hiểu biết sâu rộng.

anhsoonline

Bút ký P8899 đúc đen tuyền toàn thân, kết hợp với nẹp cài vàng, toát lên vẻ đẹp sang trọng huyền bí.

Độc, lạ, chưa từng có trên thị trường là tiêu chí quan trọng để sản xuất 2 sản phẩm này. P8899 có màu đen tuyền toàn thân và điểm vàng lướt nhẹ ở nẹp cài, khoen nắp đậy và đầu bút. Màu đen của sự huyền bí như thể hiện hình ảnh một người doanh nhân khoác lên mình một bộ vest đen sang trọng và điềm đạm.

anhsoonline

Bút ký P9999 mạ vàng toàn thân, kết hợp với nẹp cài đầu Rồng và hoa văn Ai Cập.

P9999 toàn thân mạ vàng, có hoa văn được khắc con thoi tinh xảo, phía đầu nắp đậy có nhiều họa tiết Ai Cập và nẹp cài bút là đầu rồng đúc chạm trổ. Màu vàng ánh kim thể hiện cho sự giàu sang, tài lộc, thành đạt. Họa tiết Ai Cập thể hiện tính cách của người cầm bút: khiêm nhường và luôn trân trọng gìn giữ những giá trị văn hóa cổ xưa.

anhsoonline

Bên trong mỗi cây bút đều có một số seri khác nhau, nhằm khẳng định là hàng chính hãng của Dr.Care sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đầu Rồng sẽ chắp cánh bay cao cho những hoài bão, ước mơ. Rồng là linh vật biểu tượng của sự thành công, “Cá chép hóa Rồng” nghĩa là sự nghiệp của bạn đã đạt được sự thành công. Bên trong mỗi cây bút đều có một số seri khác nhau, nhằm khẳng định là hàng chính hãng của Dr.Care sản xuất tại Thụy Sĩ. Bút P8899 có giá 8,36 triệu đồng; P9999 được bán với giá 10,56 triệu đồng, khách được giao hàng miễn phí tận nhà.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 08. 37325555; 0908 773350.

Website: www.drcare.us.

Địa chỉ cửa hàng phân phối:

TP HCM: 56 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5.

Hà Nội: số 1E Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa.

(Nguồn: Dr Care)

3 chàng trai Việt mở công ty phần mềm ở Phần Lan

Nguyễn Lê Hoàng, Vũ Hải Ninh và Nguyễn Tiến Đạt vốn là “đồng môn” khi cùng tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Đại học FPT. Trong khi Đạt đang làm việc cho một công ty phần mềm ở Singapore, thì Hải Ninh và Lê Hoàng đều đang theo học.

TPHCM: Trộm cắp hoành hành chung cư

Chị Nguyễn Thị Thúy Nhã cho biết, ngoài căn hộ của chị, còn nhiều căn khác cũng có cửa sổ nằm gần hành lang nên kẻ trộm dễ dàng trèo vào nhà nếu sơ ý không khóa cửa. Ảnh: Việt Văn Mới đây, căn hộ của chị Nguyễn Thị Thúy.

Làng quất phố cổ Hội An được mùa Tết

Nhờ được chăm bẵm tốt nên những trái quất vẫn vàng ươm. Người trồng cho biết, do thời tiết năm nay lạnh hơn các năm trước nên trái quất không được căng tròn. Quất Hội An nổi tiếng nhờ việc người trồng bứng cây vào chậm, chăm sóc khoảng một.

Giá vàng về sát 1.200 USD

Vàng tiếp tục giảm giá trong ngày giao dịch cuối cùng của tuần. Sau khi mở cửa thứ Sáu ở 1.207 USD, giá xuống dưới 1.200 USD vào cuối ngày và hồi phục nhẹ lên 1.203 USD trong phiên giao dịch điện tử sau đó. Tổng cộng, tuần vừa rồi.