BIDV ưu đãi chủ thẻ tín dụng Visa Platinum

Chương trình khuyến mãi “Tưng bừng chào đón thẻ BIDV Visa Platinum” dành riêng cho khách hàng cá nhân phát hành thành công thẻ tín dụng quốc tế BIDV Platinum trong thời gian từ ngày 20/1 đến hết ngày 19/4.

Thông tin chi tiết xin liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 theo số điện thoại 19009247 hoặc truy cập website card.bidv.com.vn.

Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại 19009247 hoặc truy cập website: card.bidv.com.vn.

Theo đó 250 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ Visa Platinum (áp dụng cho cả chủ thẻ chính và thẻ phụ) sẽ được nhận ví da đựng passport. Tặng 2 triệu đồng vào tài khoản hoặc 8.000 dặm thưởng Bông sen vàng của Vietnam Airlines cho chủ thẻ BIDV Visa Platinum có phát sinh doanh số giao dịch thanh toán tối thiểu 2 triệu đồng trong thời gian khuyến mãi (giao dịch của chủ thẻ phụ không được tính riêng mà được tính cho chủ thẻ chính tương ứng).

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum có nhiều tính năng hữu ích như tích lũy điểm thưởng, ưu đãi chơi golf và những đặc quyền trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, giải trí và du lịch.

 Minh Trí

Giãn dân phố cổ: Người dân lo kế sinh nhai

Nhằm phục vụ cho việc di dời, ngày 05/02, UBND Q.Hoàn Kiếm, Q.Long Biên và các sở, ngành, đơn vị chức năng TP Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến triển khai “Đề án giãn dân phố cổ”. Tại buổi tọa đàm, nhiều băn khoăn, thắc mắc của.

Nho vườn giá bèo nghi xuất xứ Trung Quốc bán nhiều tại TP HCM

Những ngày đầu năm 2015, loại nho này được hàng chục người bày bán trên Xa lộ Hà Nội, đoạn từ cầu Sài Gòn về đến cầu Đồng Nai với lời quảng cáo “Nho vườn”. Mức giá chỉ khoảng một nửa trên thị trường. Rất đông người đi chơi Tết.

Mở bán đợt cuối 30 căn hộ OTC1 Resco Cổ Nhuế

10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ chung cư OTC1 Resco Cổ Nhuế sẽ được tặng một TV Sony 32 inch từ đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP Địa ốc C&T và sàn giao dịch bất động sản Tâm Việt. OTC1 Resco Cổ Nhuế đang.