BIDV ưu đãi chủ thẻ tín dụng Visa Platinum

Chương trình khuyến mãi “Tưng bừng chào đón thẻ BIDV Visa Platinum” dành riêng cho khách hàng cá nhân phát hành thành công thẻ tín dụng quốc tế BIDV Platinum trong thời gian từ ngày 20/1 đến hết ngày 19/4.

Thông tin chi tiết xin liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 theo số điện thoại 19009247 hoặc truy cập website card.bidv.com.vn.

Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại 19009247 hoặc truy cập website: card.bidv.com.vn.

Theo đó 250 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ Visa Platinum (áp dụng cho cả chủ thẻ chính và thẻ phụ) sẽ được nhận ví da đựng passport. Tặng 2 triệu đồng vào tài khoản hoặc 8.000 dặm thưởng Bông sen vàng của Vietnam Airlines cho chủ thẻ BIDV Visa Platinum có phát sinh doanh số giao dịch thanh toán tối thiểu 2 triệu đồng trong thời gian khuyến mãi (giao dịch của chủ thẻ phụ không được tính riêng mà được tính cho chủ thẻ chính tương ứng).

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum có nhiều tính năng hữu ích như tích lũy điểm thưởng, ưu đãi chơi golf và những đặc quyền trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, giải trí và du lịch.

 Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park