BIDV e-Banking đạt giải ‘Ngân hàng điện tử tiêu biểu’

Trên cơ sở các tiêu chí đánh giá, xét duyệt qua nhiều vòng từ các chuyên gia tài chính, Ngân hàng Nhà nước và các hiệp hội Ngân hàng, tài chính tại Việt Nam, BIDV đã nhận được giải thưởng Ngân hàng điện tử tiêu biểu dành cho hệ thống các ngân hàng. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tuyên dương những ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển ngành ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung.

Cũng trong thời gian này, BIDV đạt được danh hiệu Top 2 ngân hàng được độc giả quan tâm trong chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích 2014 do báo VnExpress tổ chức và giải thưởng “Ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam” của Thời báo Kinh tế Việt Nam.

DSC-2594-9719-1417774687.jpg

Ông Trương Hồng Quân, Phó giám đốc Ban phát triển ngân hàng bán lẻ BIDV cho biết: “Dịch vụ e-Banking của BIDV ngày càng trở nên quen thuộc và được các khách hàng tin dùng. Đạt được các giải thưởng cao từ giới chuyên môn cùng sự tin dùng của người dùng, BIDV sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng”.

Thích ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các phương tiện điện tử khác tại Việt Nam, trong những năm qua, bên cạnh dịch vụ ngân hàng truyền thống, BIDV đã tập trung chú trọng đến việc phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tài chính của mình như chuyển tiền, vấn tin tài khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán các hóa đơn (tiền điện, nước, truyền hình cáp, điện thoại, vé máy bay, thẻ game…) qua ngân hàng một cách thuận tiện thông qua dịch vụ BIDV e-Banking mà không phải mất thời gian đến giao dịch trực tiếp.

Với hệ thống xác thực 2 yếu tố, BIDV e-Banking đáp ứng được những lo âu của khách hàng về tính bảo mật, an toàn. Đa số các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chia sẻ, e-Baking là một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống của họ, không chỉ vì độ an toàn cao, bảo mật tốt mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài các tiện ích phổ biến như vấn tin tài khoản, chuyển tiền nhanh, tra cứu tin ngân hàng, thanh toán hóa đơn, khách hàng BIDV e-Banking gửi tiền được cộng thêm lãi suất, nạp tiền trả trước với mức giảm lên tới 4%…Bên cạnh đó, BIDV còn gia tăng quyền lợi cho người sử dụng khi liên tục tổ chức các chương trình khuyến mại khuyến khích khách hàng sử dụng kênh giao dịch hiện đại, trực tuyến này. Điển hình là chương trình “Khám phá thế giới cùng BIDV e-Banking” diễn ra từ ngày 16/9 đến hết ngày 13/12 với những giải thưởng giá trị là vé máy bay đi châu Âu, châu Á hay nội địa cùng nhiều phần quà ưu đãi khác.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của BIDV: 19009247.

(Nguồn: BIDV)

9 tháng, VietinBank lãi trước thuế gần 5.500 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa công bố kết quả kinh doanh quý III. Theo đó, tổng tài sản và nguồn vốn đạt 97% kế hoạch cả năm nay; dư nợ tín dụng đạt 95% kế hoạch; tỷ lệ nợ xấu/dư nợ tín dụng là 1,42%. Lợi.

Giá vàng bật tăng phiên cuối tuần

Giá này tương đương 31,55 triệu đồng một lượng chưa thuế phí. Giá đóng cửa trong nước hôm qua xoay quanh 35,11-35,21 triệu đồng một lượng. Đây là tuần đầu tiên sau 4 tuần giá vàng tăng, một phần nhờ bất ổn chính trị tại Hy Lạp đẩy nhu cầu.

GAS suy yếu kéo Vn-Index lùi về 588 điểm

Đóng cửa phiên ngày 21/11, Vn-Index để mất 5,29 điểm, xuống 588,03 điểm, mua bán hơn 160 triệu cổ phiếu, tương đương 2.662 tỷ đồng. Cổ phiếu vốn hóa lớn đỏ sàn là nguyên nhân khiến thị trường mất lực đỡ và rung lắc mạnh trong suốt phiên chiều. GAS,.

Posco E&C kết nối hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội Mỹ thuật hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, giới thiệu 108 tác phẩm nghệ thuật đa dạng bao gồm cả hội họa cũng như điêu khắc với các chất liệu phong phú như: acrylic, màu nước, sơn mài, chất liệu tổng.

Cục Hàng không: Ngăn phi công chuyển việc là đúng quy định

Trao đổi với báo chí ngày 13/1 về việc hàng trăm phi công của Vietnam Airlines báo ốm, xin nghỉ việc, Cục trưởng Hàng không Lại Xuân Thanh nhận định trong thời gian ngắn có hàng trăm phi công cáo ốm và xin nghỉ là rất bất thường, ảnh hưởng.