Bí quyết để có giấc ngủ ngon

Mọi người thường có cảm giác dễ chịu khi nằm trên đệm êm, chăn ấm, ga trải giường thơm tho, sạch sẽ. Vì vậy, bạn nên chọn các loại chăn ga gối có vỏ bằng cotton, thoáng mát và dễ giặt. Chiếc đệm cao khoảng 10-20 cm trở lên sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Trên giường ngủ, bạn nên mặc một bộ đồ rộng rãi, tư thế nằm nghiêng về bên phải để có cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, bạn có thể giữ nhiều gối trên giường để dựa vào ngủ cho dễ.

Ông Trần Chí Dũng, Giám đốc điều hành công ty May Sông Hồng cho biết, nhãn hàng chăn ga gối Sông Hồng cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng tốt, giá cả phải chăng để phục vụ cho giấc ngủ ngon của bạn và gia đình. Các sản phẩm Sông Hồng có nhiều mẫu mã, màu sắc thời trang. Những mẫu bán chạy nhất nằm trong bộ sưu tập: Classic, Home, Luxury. Đệm bông tinh khiết của Sông Hồng cũng là sản phẩm dễ sử dụng, bền chắc, vệ sinh thuận tiện.

Thêm vào đó, việc giữ cân bằng cho chính bạn sẽ là bí quyết quan trọng làm tăng khả năng ngủ ngon tự nhiên. Nếu bạn để cho não hoạt động quá mức vì lo lắng công việc, chuyện tình cảm riêng tư hay bất cứ lý do nào đó, sự hưng phấn từ căng thẳng sẽ dẫn đến chứng khó ngủ.

Một bí quyết đơn giản khác để ngủ ngon là quan tâm đến thân nhiệt. Đồng hồ sinh học của cơ thể người thường cao nhất vào ban ngày và giảm dần về chiều tối để đêm dễ ngủ hơn. Nếu thân nhiệt thường xuyên cao, thậm chí đến giờ đi ngủ vẫn không giảm bớt, bạn sẽ khó ngủ. Nhiệt độ phòng ngủ nên phù hợp, giữ mức từ 18 đến 26 độ C, tùy từng người.

Ngâm chân trong nước ấm trước khi ngủ cũng là một cách trị liệu rẻ tiền mà hiệu quả. Liệu pháp này giúp giãn nở các mạch máu ở bàn chân, giúp máu lưu thông dễ dàng, từ đó làm giảm thân nhiệt trung tâm và kích thích ngủ ngon.

(Nguồn: Công ty may Sông Hồng)

Trả lời

0913.756.339