Quảng Ninh: Sắp khởi công giai đoạn 1 dự án Hạ Long Star

Phối cảnh dự án Hạ Long Star.

Tại cuộc họp, đại diện Công ty TNHH Limitless World và đơn vị tư vấn trình bày quy mô đầu tư và việc mở rộng quy hoạch chi tiết 1/2.000 dự án khu đô thị du lịch sinh thái Hạ Long Star tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tổng mức đầu tư dự kiến trên 550 triệu USD.

Theo đó, ranh giới điều chỉnh dự án có tổng diện tích là 215 ha, tăng 90 ha so với quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt từ năm 2009 là 125 ha. Công ty này khẳng định sẽ triển khai ngay dự án trong năm 2015 và trước mắt trong tháng 4 tới sẽ khởi công giai đoạn 1 của dự án.

Song lãnh đạo các sở ngành và TP Hạ Long đề nghị chủ đầu tư và đơn vị tư vấn cần triển khai ngay dự án, đặc biệt là thực hiện ký quỹ, quy hoạch cũng cần điều chỉnh mật độ xây dựng, chiều cao công trình, tính kết nối giao thông, môi trường và chỉ đầu tư trong ranh giới quy hoạch từ năm 2009 là 125 ha. Đồng thời, đề nghị đơn vị đầu tư sớm hoàn tất các thủ tục liên quan để đến ngày 15/4 sẽ khởi công giai đoạn 1 của dự án.

Được biết, dự án Hạ Long Star đã được động thổ vào năm 2007 với mục tiêu xây dựng một khách sạn 5 sao với 250 phòng, một khách sạn hạng sang 100 phòng, 226 biệt thự, 85 nhà phố, 114 căn hộ và trung tâm thương mại.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Dự án Léman hoàn thành đổ sàn tầng hầm B5

Dự án tọa lạc tại số 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, ngay trung tâm TP HCM nên việc thi công tầng hầm ở độ sâu lớn đòi hỏi kỹ thuật hiện đại và nhân lực chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, chất lượng cho công trình. Hiện xung.

Trao thưởng 180 triệu đồng cho 11 khách hàng may mắn

Chương trình trao thưởng được tổ chức tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy – 26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của Doanh nhân văn hóa – Tổng giám đốc Vũ Minh Châu, ban lãnh đạo công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín.

Chuyên gia hiến cách làm nhà xã hội giá 100 triệu đồng

Hiệp hội nhận thấy dự thảo Nghị định đưa ra tiêu chuẩn thiết kế căn hộ nhà ở xã hội có diện tích đến 90 m2 sàn trong giai đoạn hiện nay là chưa phù hợp vì mục tiêu phát triển nhà ở xã hội là nhằm để đáp ứng.

Ưu đãi lãi suất khi mua căn hộ R3 ở Vinhomes Royal City

Đây là chương trình quà tặng “Mua căn hộ Hoàng gia, ngắm châu Âu mùa vàng” của liên minh các sàn giao dịch bất động sản VUD, Atlantic, Miing, Fansipan Green – đơn vị phân phối độc quyền tòa R3 khu căn hộ Vinhomes Royal City. 50 khách hàng đầu.