Bà Tư Hường làm Chủ tịch Đại học Quang Trung

Quyết định công nhận Hội đồng quản trị Trường Đại học Quang Trung nhiệm kỳ 2015-2020 cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Hồ Quốc Dũng ký ban hành ngày 25/12/2014.

TuHuong-6873-1420051861.jpg

Bà Trần Thị Hường (Tư Hường).

Ngoài vị trí Chủ tịch trường Đại học Quang Trung, hiện nay nữ doanh nhân U80 này đồng thời còn là Chủ tịch của Tập đoàn Hoàn Cầu và Cố vấn Hội đồng quản trị Ngân hàng Nam Á.

Bà Tư Hường sinh năm 1936 tại Bình Định. Sau đó, bà nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng và bất động sản. Doanh nhân này còn được biết đến với việc đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về Việt Nam lần đầu tiên.

Trường Đại học Quang Trung được thành lập năm 2006, đang đào tạo đa ngành – đa lĩnh vực, bao gồm nhiều bậc học: từ dạy nghề, Trung học nghề, Cao đẳng đến đại học, với những chuyên ngành như: Tin học, Xây dựng, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh…

Hoài Thu

Cuộc đua nghẹt thở trong ngành siêu thị

Với dân số hơn 90 triệu người và đa số ở độ tuổi lao động, Việt Nam trở thành điểm đầu tư hấp dẫn với ngành bán lẻ – phân phối. Đặc biệt, cánh cửa thị trường ASEAN rộng mở trong năm 2015, nhiều mặt hàng giảm thuế suất về.

Xem xét bỏ lệnh cấm 16 năm với thịt bò Pháp

Việc nhập khẩu thịt bò từ quốc gia Châu Âu này gián đoạn từ năm 1998 sau khi Tổ chức Dịch tễ thế giới thông báo về dịch tễ học của bệnh bò điên tại một số nước. Khi đó, Pháp cùng 8 nước khác bị Bộ Nông nghiệp &.

Vườn đào An Dương cấp tập chuẩn bị Tết Ất Mùi

Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó chủ tịch huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, diện tích trồng hoa cây cảnh trên địa bàn đạt gần 300 ha, tập trung tại làng nghề truyền thống ở các xã: Đặng Cương, Đồng Thái, Hồng Thái. Vụ hoa, cây cảnh Tết nguyên đán.

Hàng hiệu đắc lợi từ ‘Sex and the City Trung Quốc’

“Tiểu thời đại ghi hình 3 ngày tại Palazzo Fendi ở Rome, vì vậy, chúng tôi được lên sóng”, ông Pietro Beccari – CEO Fendi cho biết trên Bloomberg. Tiếp cận những ngôi sao trong các bộ phim như vậy khá đắt đỏ. “Chúng tôi may mắn được chọn xuất.

Vi phạm XD sau 2013, không được nộp tiền để tồn tại?

“Những công trình vi phạm xây dựng sau ngày Nghị định 121/2013 có hiệu lực (ngày 30-11-2013) đều không được nộp tiền để tồn tại mà sẽ bị phạt tiền, buộc phá dỡ” – ngày 3-10, một lãnh đạo Thanh tra Bộ Xây dựng khẳng định khi trao đổi với.