Tiện ích đẳng cấp tại Aqua City Phoenix South.

Khách hàng đang mong muốn tìm kiếm dành cho mình những dự án như thế nào là phù hợp nhất, khi đó trong thị trường bất động sản những năm gần đây có sự xuất hiện nhiều những sản phẩm nổi bật khác nhau, nhưng dự án Đảo Phương Hoàng lequangthanh chính là một trong những siêu phẩm bất động sản khách hàng không nên bỏ qua.

Bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng những thông tin khác nhau khi nói đến dự án này, những ưu điểm nào trong dự án mà khách hàng không nên bỏ qua cũng như giá trị độc đáo nào có trong phân khu Đảo Phượng Hoàng khách hàng nên chú ý và biết đến.

Thông tin dự án Đảo Phương Hoàng đến cho khách hàng?

Phân khu vực Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu vực độc đáo nhất khác hàng thuộc đại đô thị Aqua City có diện tích lên đến 1000ha, được biết đến là một ốc đảo hoang sơ chưa có sự chạm tay con người trong lịch sử dài 100 năm. Qua đó, dự án tự hào cho khách hàng có được cho mình những giá trị độc nhất không phải dự án nào cũng có được.

Hiện tại, phân khu Phoenix South Aqua City này mang ddến cho khách hàng dòng các sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, đa dạng hơn cho sự lựa chọn khách hàng mong muốn có được cho một dự án mong muốn có.

Hiện tại, đang mở bán tại Đảo Phượng Hoàng gồm: Nhà phố, biệt thự song lập, shophouse,… đa dạng nhiều loại hình diện tích hoàn hảo cung cấp cho khách hàng có được không gian sống đẳng cấp nhất.

Tiện ích bên trong dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City như thế nào?

Dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City cung cấp cho cư dân sinh sống bên trong có được cho mình hệ thống tiện ích cực  kỳ đa dạng phong phú, điều này đã làm cho nhiều khách hàng tham khảo, đều lựa chọn mua khi vừa mở bán.

Được thừa hưởng được những ưu điểm từ dự án Aqua City là một đại đô thị lớn có diện tích lên đến 1000ha vốn có, phân khu này còn được trang bị thêm nhiều những tiện ích đặc biệt không phải phân khu vực này trong dự án Aqua City nói riêng cũng như địa bàn bất động sản Đồng Nai nói chung tất cả muốn nâng cấp lên cuộc sống khách hàng cư dân nơi đây.

Một không gian sinh sống xanh đúng chuẩn như khách hàng mong muốn có được, hệ thống công viên xanh mát cung cấp lượng cây xanh độc đáo đúng chuẩn môi trường sống trong lành, đi chung với đường bờ sông cạnh bên nhà mình, như thế khách hàng vô cùng thuận tiện cho việc được hưởng lợi ích từ mảng thực vật xanh đầy đủ nhất.

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn cung cấp hệ thống những tiện ích khác như đường cây xanh, hồ bơi, trường học Quốc tế,… một trong những đặc điểm tiện ích giúp cho khách hàng thoải mãi hơn khi xung quanh nơi mình sinh sống rất đầy đủ, không cần đi xa vẫn có thể tận hưởng được điều này.

Qua đó, có thể nói dự án Phoenix South Aqua City mang đến cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo đẳng cấp nhất hiện nay không nên bỏ qua, hãy cùng đồng thành chung với Lê Quang Thành ở nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những sản phẩm độc đáo đúng như mong muốn trên địa bàn khu vực cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

hotline Vinhomes Central Park