vi tri sunshine continental

Đánh giá vị trí dự án Sunshine Continental

Những dự án căn hộ hàng đầu trong ngành bất động sản ngày càng được xuất hiện nhiều hơn, mỗi dự án mới chính là một trong những siêu phẩm hiện đại bậc nhất, mang đến cho khách hàng nhiều những tiện ích nổi bật khác nhau, đây cũng chính là những căn hộ độc đáo nhất khiến cho khách hàng đang có nhu cầu không nên bỏ qua.

Căn hộ Sunshine Continental là một trong những dự án vô cùng đẳng cấp được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn, dự án còn được chủ đầu tư bố trí khá nhiều những tiện ích đặc sắc nằm trong dự án, mang đến cho khách hàng nhiều những tiêu chí đặc biệt hàng đầu, tạo dựng được nên không gian sống thoải mái nhất.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thông tin nhiều hơn khi nói đến Sunshine Continental, nhiều giá trị đặc biệt hàng đầu dành cho khách hàng khi nói đến căn hộ cao cấp Quận 10, giá trị tiềm năng hoàn hảo bậc nhất khi nhắc đến dự án.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video:

Đánh giá vị trí dự án Sunshine Continental

Căn hộ Sunshine Continental là một trong những dự án căn hộ đặc biệt và hiện đại nhất trong ngành bất động sản nói chung, dự án được đánh giá là sản phẩm độc đáo khi không đơn thuần sở hữu trong mình nhiều giá trị tiện ích, hơn thế nữa chính là địa điểm tọa lạc của căn hộ Sunshine Continental vô cùng độc đáo nữa.

Dự án căn hộ Sunshine Continental – dự án căn hộ đẳng cấp, tự hào hơn khi sở hữu cho mình được vị trí độc đáo và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, dự án tọa lạc tại ngay mặt tiền của góc ngã tư Thành Thái & Tô Hiến Thành – phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại khu vực Quận 10, có thể đánh giá được dự án Sunshine Continental có một vị trí độc đáo hàng đầu không nên bỏ qua, cư dân sinh sông bên trong căn hộ dễ dàng hơn khi có khả năng liên kết vùng hoàn hảo.

Vị trí tọa lạc căn hộ Sunshine Continental có gì nổi bật?

vi tri sunshine continental

Điểm nhấn hơn chính là được nằm ở ngay hai tuyến đường chính của Quận 10. Và nhờ đó, căn hộ Sunshine Continental đã sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp khu vực ngoại khu hiện hữu hoàn hảo, nổi trội ngay gần trung tâm thành phố.

Trong phạm vi bán kính tầm 500m, khách hàng sinh sống tại tuyến đường Thành Thái & Tô Hiến Thành ở dự án Sunshine Continental, dễ dàng hơn để tới với siêu thị Big C Miền Đông; trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh.

Chỉ trong vòng 1km để tới với các trường cao đẳng đại học khác nhau khu vực lân bận, như Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Bệnh viện 115; Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh,… Việc di chuyển dễ dàng sang nhiều khu vực khiến cho khách hàng chọn mua dự án vô cùng hài lòng.

Qua nhiều tiêu chí, có thể nói dự án Sunshine Continental là căn hộ vô cùng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chọn lựa dự án căn hộ này sinh sống cũng đồng nghĩa với việc thừa hưởng được toàn bộ những giá trị đặc biệt và nổi trội khu vực cả nước dành cho khách hàng không nên bỏ qua ở thời điểm hiện đại khi đang có nhu cầu mua căn hộ nói chung.

Đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này, để có thêm nhiều thông tin nổi bật hàng đầu hơn cho những dự án căn hộ bất động sản thuộc thị trường căn hộ cả nước nói chung.

Có phải chúng ta đã tiêu hết tiền của 6 năm về sau?

Nhìn lại kế hoạch KT-XH 5 năm 2011-2015, ông Nguyễn Đức Kiên, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng cho hay, 11 chỉ tiêu về tiêu tiền thì đạt, còn 7 chỉ tiêu về sản xuất, làm ra tiền thì không đạt. Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế.

7 quy tắc tiền bạc ai cũng cần biết

Theo Motley Fool, những quy tắc dưới đây có thể áp dụng với tất cả mọi người, dù bạn là ai, kiếm được bao nhiêu tiền và đầu tư ra sao. 1. Tiêu tiền để chứng tỏ mình giàu là cách nghèo đi nhanh nhất Rihanna từng suýt phá sản.

Nutrilite – dinh dưỡng từ thiên nhiên

Dân số bùng nổ cùng với sự phát triển công nghiệp đã dẫn đến nhu cầu đất sử dụng cho nhà ở và sản xuất tăng lên, đất dành cho nông nghiệp càng bị thu hẹp, dẫn dến việc con người tìm cách tăng năng suất cây trồng trên diện.

LG – bạn đồng hành của giới trẻ ham học Việt Nam

Trải qua 15 năm, “Đường lên đỉnh Olympia” là cuộc thi kiến thức trên truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam. Chương trình do VTV3 thực hiện dưới sự tài trợ của LG đã tạo ra một luồng gió tri thức mới trong các trường THPT khắp tỉnh thành đất.

BIDV ưu đãi chủ thẻ tín dụng Visa Platinum

Chương trình khuyến mãi “Tưng bừng chào đón thẻ BIDV Visa Platinum” dành riêng cho khách hàng cá nhân phát hành thành công thẻ tín dụng quốc tế BIDV Platinum trong thời gian từ ngày 20/1 đến hết ngày 19/4. Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại 19009247.