tien ich noi khu du an the metropole

Vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm một dự án đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong những thời gian qua. Với sự đầu tư của tập đoàn Kim Sơn Land, dự án này được các chuyên gia bất động sản đánh giá cực kỳ cao, vì thế nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi sống tiềm năng cùng với những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về căn hộ Metropole, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin cơ bản nhất để nói về căn hộ Quận 2, vì thế hãy cùng chúng tôi đồng hành trong bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được triển khai tại lô 1.16 và lô 1.17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm ngay cầu Thủ Thiêm 2. Phía tây dự án chính là sông Sài Gòn, phía Nam là đường Nguyễn Cơ Trạch, Phía Đông là dự án Xi Thủ Thiêm và Phía Bắc của dự án chính là Đại lộ Vòng Cung.

Không chỉ thế, dân cư sống tại dự án sẽ có thể dễ dàng đi lại giữa các khu vực một cách khá dễ dàng như: Khách hàng sẽ có thể đến được cầu Thủ Thiêm 2 chỉ trong vòng 500m, hầm Thủ Thiêm, đường Mai Chí Thọ và Cầu Thủ Thiêm 1 chỉ khoảng 1km, xa hơn một chút là cầu Thủ Thiêm 3 chỉ cách khoảng 3 km.

Vậy nên, quý khách hàng sẽ có thể đến được Trung tâm Thành phố Thành phố chỉ với khoảng 3 phút, đến được Quận 4 trong vòng 5 phút, đến được Quận Bình Thạnh chỉ trong vòng 7 phút và đến được khu vực Phú Mỹ Hưng chỉ với khoảng 10 phút. Vì thế quý khách hàng sẽ có thể đi lại một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất khi sống tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

vi tri can ho the metropole

Tiện ích của The Metropole Thủ Thiêm

Với mong muốn mang đến cho dân cư một cuộc sống chất lượng hơn, chủ đầu tư sẽ trang bị tại dự án The Metropole Thủ Thiêm đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống của quý khách hàng.

tien ich noi khu du an the metropole

Chủ đầu tư sẽ dành đến 70% diện tích để có thể triển khai các yếu tố mảng xanh cùng với hệ thống tiện ích để có thể mang đến một nơi sống chất lượng nhất, mang đến một không gian sống hoàn hảo để khách hàng có thể xây dựng được tổ ấm.

Một số tiện ích nội khu được trang bị tại dự án The Metropole Thủ Thiêm này: Hồ bơi điều hòa dành cho mọi lứa tuổi, quảng trường rộng lớn, khu BBQ, công viên nội khu, khu thể thao ngoài trời, hệ thống trung tâm thương mại, các phòng Gym, Yoga cùng với các chuỗi nhà hàng và cafe sang trọng,…

Cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu cực kỳ đẳng cấp với sự hiện diện của các hệ thống trung tâm thương mại nổi tiếng như: Vincom Center, Chợ Bến Thành, Takashimaya, phố đi bộ Nguyễn Huệ, siêu thị Metro, bệnh viện đa khoa Quận 2, sân vận động Thủ Thiêm,… có thể đáp ứng cho quý khách hàng những nhu cầu sống cũng như vui chơi giải trí hằng ngày.

Thông qua bài viết này, SaleReal tin rằng The Metropole Thủ Thiêm là một dự án có thể mang đến cho quý khách hàng một nơi sống lý tưởng, một nơi sống hoàn hảo để có thể quý khách hàng có thể an cư và lạc nghiệp, đồng thời đây cũng là một dự án sẽ có thể mang lại cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả.

Phấn đấu hoàn thành cầu Cổ Chiên trong tháng 5

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thị sát việc xây dựng cầu Cổ Chiên. Ảnh: VGP/Nguyên Linh Theo báo cáo trên công trường, khối lượng thi công của toàn bộ dự án cầu chính đến nay đạt khoảng 83% giá trị hợp đồng, vượt tiến độ yêu cầu. Bộ GTVT.

Thu hồi đất dùng sai mục đích của các Tổng công ty

Cụ thể, đối với các cơ sở nhà, đất chưa được phê duyệt phương án xử lý tổng thể: Các Bộ, Cơ quan trung ương, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (UBND cấp tỉnh), Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước chỉ đạo: Các cơ quan, tổ.

Goldman Sachs: Giá dầu cần xuống 40 USD

Goldman Sachs vừa giảm dự báo giá dầu toàn cầu vì cho rằng tồn kho sẽ tiếp tục tăng nửa đầu năm nay. Sản xuất và dự trữ tăng cao sẽ khiến thị trường còn dư cung nhiều hơn trong năm nay. Mỹ đang khoan dầu với tốc độ nhanh.