13 năm phát triển của HanoiComputer

Hanoicomputer kinh doanh máy tính, cung cấp các giải pháp công nghệ, game giải trí tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Đội ngũ nhân viên công ty cũng dần lớn mạnh, trung thực, sáng tạo trong công việc.

Hệ thống siêu thị bán lẻ của HanoiComputer không nhiều: 131 Lê Thanh Nghị và 43 Thái Hà. Nhưng nhờ sự tập trung đó, HanoiComputer đã để lại trong lòng người tiêu dùng nhiều ấn tượng nhờ phong cách làm việc và dịch vụ hậu mãi tốt. Với phương châm kinh doanh “Tất cả lợi ích đều dành tặng khách hàng”, HanoiComputer luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi của người tiêu dùng, không chạy theo những giá trị ảo. Siêu thị hướng tới sự phát triển bền vững, lấy niềm tin của khách hàng, danh tiếng của đơn vị kinh doanh làm nền tảng ổn định để đi lên.

Gõ caption vào đây

Hanoicomputer kinh doanh máy tính, cung cấp các giải pháp công nghệ, game giải trí tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Với xu thế phát triển của thị trường và nhu cầu tiêu dùng, HanoiComputer đã phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ Hi-Tech, Hi-End, Gaming Gear, và là đơn vị cung cấp giải pháp Game Net uy tín. Siêu thị đã biến không gian game net trong các showroom của mình thành một tổ hợp khám phá đầy thú vị, thu hút đông đảo khách hàng.

HanoiComputer cam kết là đối tác với nhà phát hành game và cung cấp giải pháp quản lý game net uy tín, đem lại thuận lợi, hiệu quả cao trong việc kinh doanh của các chủ tiệm game net, CyberZone: triển khai dịch vụ support trên toàn bộ 63 tỉnh thành không giới hạn khoảng cách địa lý. Với chính sách giá bán tốt, linh hoạt và giao hàng miễn phí lên tới 300km, bảo trì 2 lần một năm, HanoiComputer đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp uy tín của các giải pháp tổng thể về game net tại Việt Nam.

Gõ caption vào đây

Siêu thị đã biến không gian game net trong các showroom của mình thành một tổ hợp khám phá thú vị, thu hút đông đảo khách hàng.

Đến với HanoiComputer, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi thiết thực: mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi. Với sự hỗ trợ và hợp tác từ các nhà phân phối lớn, hệ thống siêu thị sẽ mang tới cho khách hàng một không gian mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp, đa dạng hàng hóa, mẫu mã và chủng loại sản phẩm; dịch vụ 24/7 đem đến cho khách hàng những chương trình bán hàng và hậu mãi tốt với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, vận chuyển và bảo hành nhanh chóng; HanoiComputer luôn có những chương trình khuyến mại với tiêu chí “Nói thật, làm thật, khuyến mại thật” giúp khách hàng tối đa hóa được quyền lợi của mình.

Thương hiệu này sẽ mở rộng thêm hệ thống siêu thị với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình, mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của HanoiComputer.

Gõ caption vào đây

Siêu thị hướng tới sự phát triển bền vững, lấy niềm tin của khách hàng, danh tiếng của đơn vị kinh doanh làm nền tảng ổn định để đi lên.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, HanoiComputer không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như: bán hàng online, call center, dịch vụ bảo hành gấp đôi, bán hàng trả góp…Siêu thị sẽ tiếp tục chuyên sâu hoạt động kinh doanh của mình trong lĩnh vực game net nhằm đem đến cho người tiêu dùng những giải pháp mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn…

Thông tin chi tiết, xem tại website: www.hanoicomputer.vn; Email: hnc@hanoicomputer.com; trung tâm chăm sóc khách hàng: 04.36280886, máy lẻ 0 hoặc hotline: 0978580088; bán hàng online: (04)36280886 máy lẻ1.

Công ty cổ phần máy tính Hà Nội:

Showroom 1: 129 -131 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04. 36280886, Fax: 04 38693859.

Showroom 2: 43 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04. 35380088 – Fax: 04 35380099.

(Nguồn: Hà Nội Computer)

Máy lọc nước RO thế hệ mới không dùng điện

Nước đầu ra gồm 2 loại: nước khoáng và nước tinh khiết. Máy lọc nước RO Geyser Atica model 2015 của Liên bang Nga kết hợp 2 công nghệ lọc: Nano và RO cho nước đầu ra gồm 2 loại nước khoáng và nước tinh khiết. Máy có cấu hình lọc.

Giá vàng xuống đáy 3 tuần

Giá này tương đương 31,76 triệu đồng một lượng chưa thuế phí. Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa quanh 35,23-35,33 triệu đồng. Theo báo cáo việc làm công bố hôm qua, Mỹ đã tạo thêm 275.000 việc làm tháng trước, vượt dự đoán là 234.000. Tỷ lệ thất.

Sức ép sửa Thông tư 36 và một câu hỏi “nhạy cảm”

Một tháng sau khi Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư 36, những nghi ngại trên thị trường chứng khoán mới thực sự thể hiện. Đầu tuần này, các ngân hàng thương mại cũng đã chốt xong cơ bản số liệu kinh doanh của năm 2014. Lãnh đạo một.

Canifa khai trương cửa hàng tại Bình Dương

Trong thời gian khai trương Canifa tại Aeon Mall Bình Dương, khách hàng sẽ được tham gia chương trình ưu đãi lớn “Tưng bừng khai trương – 100% trúng thưởng”. Theo đó, từ ngày 1 đến 10/11, với mỗi hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được.