Vua tôm Minh Phú lãi hơn 900 tỷ đồng trước khi hủy niêm yết

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất năm 2014, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Mã: MPC) lãi 921 tỷ đồng trong năm 2014, gấp hơn 3 lần so với một năm trước. Riêng quý IV, lợi nhuận sau thuế của công ty đạt gần 223 tỷ, tăng 67%.

Trong năm, Minh Phú đã tập trung phát triển dần vùng nuôi tôm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đẩy mạnh công suất c nhà máy Minh Phú – Hậu Giang, góp phần thêm lợi nhuận chung cho công ty. Bên cạnh đó, lãi suất vay tiếp tục giảm cũng khiến doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Từ ngày 31/3 tới, 70 triệu cổ phiếu Minh Phú sẽ hủy niêm yết tự nguyện trên sàn TP HCM. Nguyên nhân được công bố là doanh nghiệp muốn có cơ hội huy động thêm từ bên ngoài, trong khi các đơn vị niêm yết đang bị giới hạn bởi quy định nhà đầu tư ngoại chỉ được sở hữu tối đa 49% vốn điều lệ.

Huyền Thư

Vị ngon khác biệt cho bữa cơm gia đình

Một trong những sản phẩm được chị em “chọn mặt gửi vàng” là nồi cơm điện IH của Hitachi (nồi cơm điện từ) sản xuất tại Nhật Bản bởi nhiều tính năng khác biệt so với nồi cơm điện thông thường. Sản phẩm được nhiều chị em chọn lựa để “hâm.

Xuất khẩu thủy sản năm 2014 ước đạt 8 tỷ USD

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, giá trị xuất khẩu thủy sản tháng 11 ước đạt trên 740 triệu USD, tăng 12% so với cùng kỳ 2013, đưa giá trị xuất khẩu 11 tháng đầu năm đạt trên 7 tỷ USD, tăng khoảng 16% so với cùng kỳ.

FPT IS thắng thầu triệu đô ở Philippines

Đây là hợp đồng nằm trong gói tài trợ của chính phủ Mỹ dành cho Philippines, nhằm nâng cao thu nhập cho người dân bằng cách kích thích chi tiêu và đầu tư công, làm tăng nguồn thu thuế và phòng chống tham nhũng. Gói thầu này dự kiến sẽ.

Mua căn hộ EHome 4 trả 4 triệu mỗi tháng

Tọa lạc ở xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, EHome 4 khá thuận lợi về giao thông khi chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 12km. Từ dự án dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích như bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, chợ, siêu.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất cổ điển

Thi công nội thất Hoàng Minh Decor là công ty thiết kế thi công nội thất dành cho phân khúc cao cấp. công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất cho các dự án nhà ở dân dụng, thiết kế nội thất căn.