Vua tôm Minh Phú lãi hơn 900 tỷ đồng trước khi hủy niêm yết

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất năm 2014, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Mã: MPC) lãi 921 tỷ đồng trong năm 2014, gấp hơn 3 lần so với một năm trước. Riêng quý IV, lợi nhuận sau thuế của công ty đạt gần 223 tỷ, tăng 67%.

Trong năm, Minh Phú đã tập trung phát triển dần vùng nuôi tôm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đẩy mạnh công suất c nhà máy Minh Phú – Hậu Giang, góp phần thêm lợi nhuận chung cho công ty. Bên cạnh đó, lãi suất vay tiếp tục giảm cũng khiến doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Từ ngày 31/3 tới, 70 triệu cổ phiếu Minh Phú sẽ hủy niêm yết tự nguyện trên sàn TP HCM. Nguyên nhân được công bố là doanh nghiệp muốn có cơ hội huy động thêm từ bên ngoài, trong khi các đơn vị niêm yết đang bị giới hạn bởi quy định nhà đầu tư ngoại chỉ được sở hữu tối đa 49% vốn điều lệ.

Huyền Thư

Nhà cung cấp gas công nghiệp tại hà nội

Doanh nghiệp bạn là một đại lý gas công nghiệp hay các bạn là một người đang muốn tham dự vào chuyên ngành mua bán gas mà vẫn chưa biết tìm một nhãn hàng gas nào thương hiệu. Có tốt và hệ thống khách đã biết tới loại sản phẩm.

MATRADE và công nghệ cấp thoát nước

VIETWATER 2014 là Triển lãm và hội thảo quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc và xử lý nước thải tại Việt Nam. Triển lãm là nơi quy tụ nhiều chuyên gia giỏi; doanh nghiệp uy tín; sản phẩm – dịch vụ chất lượng; giải pháp công.

Tôi “mất” 700 triệu đồng tiền đền bù?

Ông Ngô Xuân Tuân trước căn nhà thuộc dự án kênh Tẻ – Ảnh: D.N.Hà Ðến năm 2013, ban bồi thường giải phóng mặt bằng Q.7 giao cho tôi bản chiết tính bồi thường nháp với tổng số tiền bồi thường, hỗ trợ của căn nhà là 1,040 tỉ đồng..