VPBank ưu đãi khách đăng ký mở thẻ

Các dịch vụ, phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển đa dạng dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin: Internet banking, Mobile banking, ví điện tử… phù hợp với xu thế của các nước trong khu vực và thế giới. Đây là phương thức thanh toán hàng hóa và dịch vụ không phát sinh sự chuyển giao tiền mặt giữa các chủ thể thanh toán. Những phương thức thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến trên thế giới hiện nay gồm: lệnh chuyển tiền, ghi nợ trực tiếp, thư tín dụng, thẻ thanh toán, séc, tiền điện tử, thanh toán qua điện thoại.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, tỷ lệ sử dụng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán đang có xu hướng giảm dần: từ 20,3% năm 2004 xuống 14% năm 2010 và hiện còn khoảng 12%. Có hơn 65% đơn vị thực hiện chi trả lương qua tài khoản cho đến năm 2013. Tính đến cuối tháng 3, cả nước có trên 15.500 máy rút tiền tự động (ATM) và trên 137.700 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) được lắp đặt, tăng lần lượt 8,4% và 31,7% so với cuối năm 2012. Trong năm 2013, số lượng và giá trị giao dịch qua POS tại Việt Nam tăng trưởng cao, đạt trên 28 triệu giao dịch và trên 120.700 tỷ đồng, tăng tương ứng 34% và 26% so với năm 2012.

Gõ caption vào đây

VPBank miễn phí sử dụng tài khoản thanh toán trong 12 tháng với nhiều quà tặng khi khách hàng mở thẻ.

Hầu hết khách hàng trẻ tuổi thích dùng thẻ tín dụng vì những tiện ích của xu hướng tiêu dùng hiện đại. Thu nhập cao lên, nhu cầu mua sắm, du lịch cũng ngày càng phát triển, việc thanh toán đối với họ đòi hỏi một sự tiện dụng cao, nhanh chóng và an toàn hơn. Chỉ cần lên mạng xã hội bất kỳ, search cụm từ “săn vé máy bay giá rẻ”, hàng chục page hay group với đông đảo thành viên sẽ hiện ra.

Chị Nguyễn Hồng Nhung (Ba Đình Hà Nội), người đã có nhiều chuyến du lịch nước ngoài qua hành trình săn vé giá rẻ cho biết, chỉ cần một máy tính có đường truyền Internet và một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, chị dễ dàng săn được vé với mức giá tiết kiệm.

Đồng thời, khi sử dụng thẻ thanh toán, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm và giải trí. Đây được xem là điểm thu hút từ dịch vụ của nhiều ngân hàng. Vì vậy, các ngân hàng không ngừng gia tăng ưu đãi và giá trị tiện ích, cũng như giảm thiểu thủ tục đăng ký mở thẻ nhằm tăng số lượng và chất lượng sử dụng thẻ thanh toán.

Gõ caption vào đây

Khi sử dụng thẻ thanh toán, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm và giải trí.

Từ ngày 15/10 đến hết ngày 9/12, khi khách hàng đăng ký mở mới thẻ và sử dụng tài khoản thanh toán của VPBank gồm thẻ Autolink, VP Super, tài khoản đa tiện ích, thẻ ghi nợ quốc tế (VPBank Lady Mastercard, VPBank MasterCard MC2, VPBank MasterCard Platinum, VPBank – Vietnam Airlines MasterCard Platinum, MasterCard Gold Club) sẽ nhận ngay nhiều quà tặng từ các nhãn hàng: The Bodyshop, Canifa, Gmobile và PNJ.

Ngoài ra, VPBank còn ưu đãi miễn phí phát hành và sử dụng tài khoản thanh toán trong vòng 12 tháng cho khách hàng. Với mỗi một triệu đồng số dư bình quân một tuần, khách hàng sẽ nhận có hội chương trình quay thưởng định kỳ tuần, tháng và cuối kỳ với nhiều phần quà công nghệ giá trị gồm: một giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng gồm bộ 3 sản phẩm công nghệ đỉnh cao: máy tính Apple Macbook Air, máy nghe nhạc Ipod Touch và tai nghe nhạc Dr. Dre Beat Studio; 2 giải nhất, mỗi giải là một chiếc iPhone 5S; 40 giải khuyến khích trị giá một triệu đồng tiền mặt vào tài khoản thanh toán.

Với những ưu điểm cùng sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường thẻ năng động, đặc biệt là ở phân khúc thẻ tín dụng trong những năm tới.

(Nguồn: VPBank)

Thanh toán trước 1,6 tỷ đồng nhận biệt thự Lâm Viên

Ngoài ra, chủ đầu tư Viglacera còn tặng thêm gói quà tặng lên tới 200 triệu đồng cho khách hàng khi mua nhà. Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera: Hotline: 0933458558. Các căn biệt thự Lâm Viên nằm trong khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Yếu.

Mở kênh cho doanh nghiệp bày tỏ bức xúc với hải quan

Tại Hội nghị tham vấn hải quan-doanh nghiệp tổ chức tại TP HCM sáng 4/11, ông Vũ Ngọc Anh, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan cho biết, hiện nay công tác phối hợp giữa hải quan và doanh nghiệp còn gây phiền hà, làm lãng phí thời gian.

Chợ Tân Bình ngừng kế hoạch xây mới

Theo đó, Ủy ban cam kết sẽ khẩn trương nghiên cứu đóng góp của tiểu thương để đưa ra phương án tốt nhất nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên. Khi có phương án mới, UBND quận Tân Bình sẽ công khai để xin ý kiến đóng.

Giữ niềm vui lúc tuổi già cho cha mẹ

“Xế chiều ngày 29 tháng Chạp, tôi vẫn lái xe đến Viện dưỡng lão để tiếp tục làm công việc ‘bầu bạn với người già’ của mình. Ở đây luôn có một không gian lặng lẽ đặc trưng của nó. Thỉnh thoảng, vài cụ ông, cụ bà ngồi xe lăn.