VPBank ưu đãi khách đăng ký mở thẻ

Các dịch vụ, phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển đa dạng dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin: Internet banking, Mobile banking, ví điện tử… phù hợp với xu thế của các nước trong khu vực và thế giới. Đây là phương thức thanh toán hàng hóa và dịch vụ không phát sinh sự chuyển giao tiền mặt giữa các chủ thể thanh toán. Những phương thức thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến trên thế giới hiện nay gồm: lệnh chuyển tiền, ghi nợ trực tiếp, thư tín dụng, thẻ thanh toán, séc, tiền điện tử, thanh toán qua điện thoại.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, tỷ lệ sử dụng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán đang có xu hướng giảm dần: từ 20,3% năm 2004 xuống 14% năm 2010 và hiện còn khoảng 12%. Có hơn 65% đơn vị thực hiện chi trả lương qua tài khoản cho đến năm 2013. Tính đến cuối tháng 3, cả nước có trên 15.500 máy rút tiền tự động (ATM) và trên 137.700 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) được lắp đặt, tăng lần lượt 8,4% và 31,7% so với cuối năm 2012. Trong năm 2013, số lượng và giá trị giao dịch qua POS tại Việt Nam tăng trưởng cao, đạt trên 28 triệu giao dịch và trên 120.700 tỷ đồng, tăng tương ứng 34% và 26% so với năm 2012.

Gõ caption vào đây

VPBank miễn phí sử dụng tài khoản thanh toán trong 12 tháng với nhiều quà tặng khi khách hàng mở thẻ.

Hầu hết khách hàng trẻ tuổi thích dùng thẻ tín dụng vì những tiện ích của xu hướng tiêu dùng hiện đại. Thu nhập cao lên, nhu cầu mua sắm, du lịch cũng ngày càng phát triển, việc thanh toán đối với họ đòi hỏi một sự tiện dụng cao, nhanh chóng và an toàn hơn. Chỉ cần lên mạng xã hội bất kỳ, search cụm từ “săn vé máy bay giá rẻ”, hàng chục page hay group với đông đảo thành viên sẽ hiện ra.

Chị Nguyễn Hồng Nhung (Ba Đình Hà Nội), người đã có nhiều chuyến du lịch nước ngoài qua hành trình săn vé giá rẻ cho biết, chỉ cần một máy tính có đường truyền Internet và một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, chị dễ dàng săn được vé với mức giá tiết kiệm.

Đồng thời, khi sử dụng thẻ thanh toán, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm và giải trí. Đây được xem là điểm thu hút từ dịch vụ của nhiều ngân hàng. Vì vậy, các ngân hàng không ngừng gia tăng ưu đãi và giá trị tiện ích, cũng như giảm thiểu thủ tục đăng ký mở thẻ nhằm tăng số lượng và chất lượng sử dụng thẻ thanh toán.

Gõ caption vào đây

Khi sử dụng thẻ thanh toán, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm và giải trí.

Từ ngày 15/10 đến hết ngày 9/12, khi khách hàng đăng ký mở mới thẻ và sử dụng tài khoản thanh toán của VPBank gồm thẻ Autolink, VP Super, tài khoản đa tiện ích, thẻ ghi nợ quốc tế (VPBank Lady Mastercard, VPBank MasterCard MC2, VPBank MasterCard Platinum, VPBank – Vietnam Airlines MasterCard Platinum, MasterCard Gold Club) sẽ nhận ngay nhiều quà tặng từ các nhãn hàng: The Bodyshop, Canifa, Gmobile và PNJ.

Ngoài ra, VPBank còn ưu đãi miễn phí phát hành và sử dụng tài khoản thanh toán trong vòng 12 tháng cho khách hàng. Với mỗi một triệu đồng số dư bình quân một tuần, khách hàng sẽ nhận có hội chương trình quay thưởng định kỳ tuần, tháng và cuối kỳ với nhiều phần quà công nghệ giá trị gồm: một giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng gồm bộ 3 sản phẩm công nghệ đỉnh cao: máy tính Apple Macbook Air, máy nghe nhạc Ipod Touch và tai nghe nhạc Dr. Dre Beat Studio; 2 giải nhất, mỗi giải là một chiếc iPhone 5S; 40 giải khuyến khích trị giá một triệu đồng tiền mặt vào tài khoản thanh toán.

Với những ưu điểm cùng sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường thẻ năng động, đặc biệt là ở phân khúc thẻ tín dụng trong những năm tới.

(Nguồn: VPBank)

Thủ tướng yêu cầu tăng cường giám sát hoạt động ngân hàng

Tại Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 1/2015 vừa được ban hành, Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước triển khai các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng tín dụng phục vụ sản xuất, kinh doanh ngay từ đầu năm, gắn với kiểm soát và nâng cao chất.

Kiến nghị gỡ khó cho thị trường bất động sản TP.HCM

Một góc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. (Ảnh: Thế Anh/TTXVN) Theo ông Châu, từ 3 năm nay hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chịu thua lỗ kéo dài, nhiều dự án phải bán cắt lỗ, nhưng không phải dự án nào cũng bán được. Nhiều.

Samsung giảm sản xuất điện thoại để cứu lợi nhuận

Đại gia smartphone sẽ giảm số lượng điện thoại xuất xưởng từ 25% đến 30%, Robert Yi – Giám đốc quan hệ cổ đông tại Samsung Electronics cho biết trong một buổi thuyết trình tại New York. Thông tin này đã được người phát ngôn của công ty xác nhận.

Gem Riverside căn hộ đô thị bậc nhất thiết kế đẹp

Gem Riverside quan 2 được ra mắt vào đúng thời điểm “thiên thời” khi mà thị trường BĐS đang phát triển thịnh hơn bao giờ hết và các kênh đầu tư truyền thống: gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán, tích trữ vàng ngày càng rủi ro. Do vậy,.