VPBank ưu đãi khách đăng ký mở thẻ

Các dịch vụ, phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển đa dạng dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin: Internet banking, Mobile banking, ví điện tử… phù hợp với xu thế của các nước trong khu vực và thế giới. Đây là phương thức thanh toán hàng hóa và dịch vụ không phát sinh sự chuyển giao tiền mặt giữa các chủ thể thanh toán. Những phương thức thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến trên thế giới hiện nay gồm: lệnh chuyển tiền, ghi nợ trực tiếp, thư tín dụng, thẻ thanh toán, séc, tiền điện tử, thanh toán qua điện thoại.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, tỷ lệ sử dụng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán đang có xu hướng giảm dần: từ 20,3% năm 2004 xuống 14% năm 2010 và hiện còn khoảng 12%. Có hơn 65% đơn vị thực hiện chi trả lương qua tài khoản cho đến năm 2013. Tính đến cuối tháng 3, cả nước có trên 15.500 máy rút tiền tự động (ATM) và trên 137.700 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) được lắp đặt, tăng lần lượt 8,4% và 31,7% so với cuối năm 2012. Trong năm 2013, số lượng và giá trị giao dịch qua POS tại Việt Nam tăng trưởng cao, đạt trên 28 triệu giao dịch và trên 120.700 tỷ đồng, tăng tương ứng 34% và 26% so với năm 2012.

Gõ caption vào đây

VPBank miễn phí sử dụng tài khoản thanh toán trong 12 tháng với nhiều quà tặng khi khách hàng mở thẻ.

Hầu hết khách hàng trẻ tuổi thích dùng thẻ tín dụng vì những tiện ích của xu hướng tiêu dùng hiện đại. Thu nhập cao lên, nhu cầu mua sắm, du lịch cũng ngày càng phát triển, việc thanh toán đối với họ đòi hỏi một sự tiện dụng cao, nhanh chóng và an toàn hơn. Chỉ cần lên mạng xã hội bất kỳ, search cụm từ “săn vé máy bay giá rẻ”, hàng chục page hay group với đông đảo thành viên sẽ hiện ra.

Chị Nguyễn Hồng Nhung (Ba Đình Hà Nội), người đã có nhiều chuyến du lịch nước ngoài qua hành trình săn vé giá rẻ cho biết, chỉ cần một máy tính có đường truyền Internet và một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, chị dễ dàng săn được vé với mức giá tiết kiệm.

Đồng thời, khi sử dụng thẻ thanh toán, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm và giải trí. Đây được xem là điểm thu hút từ dịch vụ của nhiều ngân hàng. Vì vậy, các ngân hàng không ngừng gia tăng ưu đãi và giá trị tiện ích, cũng như giảm thiểu thủ tục đăng ký mở thẻ nhằm tăng số lượng và chất lượng sử dụng thẻ thanh toán.

Gõ caption vào đây

Khi sử dụng thẻ thanh toán, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm và giải trí.

Từ ngày 15/10 đến hết ngày 9/12, khi khách hàng đăng ký mở mới thẻ và sử dụng tài khoản thanh toán của VPBank gồm thẻ Autolink, VP Super, tài khoản đa tiện ích, thẻ ghi nợ quốc tế (VPBank Lady Mastercard, VPBank MasterCard MC2, VPBank MasterCard Platinum, VPBank – Vietnam Airlines MasterCard Platinum, MasterCard Gold Club) sẽ nhận ngay nhiều quà tặng từ các nhãn hàng: The Bodyshop, Canifa, Gmobile và PNJ.

Ngoài ra, VPBank còn ưu đãi miễn phí phát hành và sử dụng tài khoản thanh toán trong vòng 12 tháng cho khách hàng. Với mỗi một triệu đồng số dư bình quân một tuần, khách hàng sẽ nhận có hội chương trình quay thưởng định kỳ tuần, tháng và cuối kỳ với nhiều phần quà công nghệ giá trị gồm: một giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng gồm bộ 3 sản phẩm công nghệ đỉnh cao: máy tính Apple Macbook Air, máy nghe nhạc Ipod Touch và tai nghe nhạc Dr. Dre Beat Studio; 2 giải nhất, mỗi giải là một chiếc iPhone 5S; 40 giải khuyến khích trị giá một triệu đồng tiền mặt vào tài khoản thanh toán.

Với những ưu điểm cùng sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường thẻ năng động, đặc biệt là ở phân khúc thẻ tín dụng trong những năm tới.

(Nguồn: VPBank)

Điều gì phía sau những phương án đền bù “nhầm lẫn”?

Khu đất của gia đình bà Minh thuộc diện bị thu hồi Dự án Trung tâm Văn hóa tỉnh Thanh Hóa được xây dựng trên diện tích 150.516,3 m2, có tổng mức đầu tư khoảng 400 tỷ đồng. Ngày 18/6/2010 Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã ra Thông.

Giá vàng tăng 240.000 đồng trong tuần

Mở cửa ngày 11/10, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC 35,77-35,81 triệu đồng, giảm 10.000 đồng cả bán lẫn mua. Biên độ mua bán dao động 40.000 đồng. Trong khi đó, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết quanh 35,70-35,82 triệu đồng, giảm vài chục.

Tỷ giá hạ nhiệt, giá vàng tăng ít so với thế giới

Giá mua và bán vàng tại Tập đoàn Doji đang được niêm yết lần lượt ở 35,32 – 35,36 triệu đồng, tăng nhẹ 10.000 đồng mỗi chiều so với cuối ngày hôm qua. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) bán ra tương tự Doji, nhưng mua vào.

Thu hàng trăm triệu từ cây mắc ca

Hơn 10 năm trước anh Phạm Hữu Tú (Thành Mỹ, Thạch Thành, Thanh Hóa) được nhận khoán 20 ha rừng từ Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện. Ngoài việc chăm sóc, bảo vệ rừng phòng hộ, diện tích còn lại anh cùng gia đình tập trung đầu tư trồng.

Công bố Landmark 81 – Top 10 đỉnh cao thế giới

. Lấy cảm hứng vươn lên mạnh mẽ từ hình ảnh bó tre truyền thống, tòa tháp Landmark 81 lần đầu tiên ghi danh Việt Nam vào top 10 các tòa nhà cao nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam,.