Vietnam Airlines sắp nhận tàu bay hiện đại nhất của Airbus

Vietnam Airlines đang lên kế hoạch nhận tàu bay mới nhất của Airbus – A350 vào tháng 6/2015. Đây là máy bay A350 thứ hai xuất xưởng trên thế giới, sau chiếc bàn giao cho Qatar Airways vào cuối năm nay.

B-15-3069-1418272465.jpg

Chiếc máy bay Airbus A350 sơn chữ Vietnam Airlines đang được hoàn thiện tại nhà máy ở Toulouse, Pháp.

Là máy bay sở hữu công nghệ hiện đại nhất của Airbus hiện tại, A350 tiết kiệm 25% nhiên liệu so với các dòng có kích cỡ tương đương. Ngoài ra, máy bay còn có nhiều công nghệ khác như hệ thống đèn LED 16,7 triệu màu trong khoang, công nghệ giảm áp suất chênh lệch giữa trong và ngoài máy bay, công nghệ lọc không khí mới.

Máy bay A350 của Vietnam Airlines trong nhà máy tại Pháp

Hiện nay, tại nhà máy Airbus ở Toulouse (Pháp), chiếc máy bay sắp bàn giao cho Vietnam Airlines đang trong những công đoạn cuối cùng. Từ ngày 29/10, máy bay được chuyển đến khu vực lắp ráp có tên Roger Béteille Final Assembly Line (FAL). Tại đây, tàu bay sẽ trải qua thêm một số cuộc kiểm tra, hoàn thiện các khâu lắp đặt trang thiết bị bên trong khoang lái và khoang khách.

Sau chiếc đầu tiên về trong tháng 6/2015, dự kiến 9 chiếc tiếp theo trong hợp đồng mua 10 máy bay A350 của Vietnam Airlines sẽ về lần lượt trong năm 2015 và các năm tiếp theo. Việc mua Airbus A350 nằm trong kế hoạch lớn của hãng về việc thay đổi toàn bộ dàn máy bay thân rộng đang dùng hiện nay, gồm 18 chiếc Boeing 777 và Airbus A330.

Thanh Bình

Những điểm thu hút tại dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án cao cấp Empire City Thủ Thiêm : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html đang có được ấn tượng mạnh toàn thị trường bất động sản TPHCM. Khi hoàn thiện, dự án Empire City sẽ trở thành 1 biểu tượng và chuẩn mực mới của những dự án cao cấp về sau. Park Riverside Mik công.

Chính phủ yêu cầu xem xét giảm tiếp lãi suất

Yêu cầu nêu trên được Chính phủ đưa ra tại Nghị quyết thường kỳ tháng 11 vừa chính thức được công bố. Cụ thể, cùng với việc điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt, phù hợp với các cân đối vĩ mô, Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà.

Sunwah Pearl đem nét đẹp Hồng Kong đến Sài Gòn

  Được đầu tư 100% vốn nước ngoài từ Tập đoàn SunWah Group của Hồng Kong, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 khu căn hộ chung cư cao cấp mang đậm dấu ấn Hồng Kong ở Sài Gòn, là 1 điểm chấm phá độc đáo, khác biệt.

400 căn hộ GreenStars Phạm Văn Đồng đã có chủ

Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương – đơn vị phân phối độc quyền dự án GreenStars sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ tại đây với mức giá từ 1,5 tỷ đồng. Tổ hợp chung cư GreenStars đã mở bán từ tháng 7. Dự án do sàn.

5 điểm nhấn của Diễn đàn Kinh tế thế giới 2015

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) 2015 vừa bế mạc cuối tuần qua tại Davos (Thụy Sĩ) sau 4 ngày tổ chức với nhiều phiên họp cấp cao và các hoạt động bên lề. Diễn đàn năm nay có sự tham gia của hơn 2.500 đại biểu từ 140.