Vietcombank vào top 100 nơi làm việc tốt nhất VN

Lễ công bố và vinh danh “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014” đã được Công ty Anphabe phối hợp với Công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen tổ chức ngày 5/3 tại TP HCM. Trong 100 doanh nghiệp được bình chọn, 20 doanh nghiệp Việt lọt vào danh sách nêu trên (năm 2013 chỉ có 14 doanh nghiệp Việt đạt giải).

Vietcombank trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014 do Anphabe công bố

Vietcombank trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014” do Anphabe công bố.

Khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được Anphabe thực hiện hàng năm với mục tiêu đo lường “sức khỏe” của các doanh nghiệp hàng đầu. Khảo sát năm nay triển khai từ tháng 10/2014 đến tháng 1/2015, với 15.578 người lao động thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc.

Trong lần công bố này, sau Vinamilk thì Vietcombank là doanh nghiệp đứng thứ hai được người lao động đánh giá có chế đãi ngộ tốt nhất. Kế đó là Samsung Việt Nam, Unilever và PetroVietnam.

Năm 2014 nhà băng này có tổng tài sản, huy động vốn, tín dụng… cao hơn mức tăng trưởng các năm trước. Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu Vietcombank giao dịch ở mức giá cao trong nhiều phiên gần đây.

Vietcombank mới đây cũng lọt Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới năm 2015 theo công bố của hãng tư vấn Brand Finance trên ấn bản phát hành tháng 2 của tạp chí uy tín hàng đầu thế giới The Banker. Được định giá 157 triệu USD, Vietcombank cũng được Brand Finance đánh giá ở mức A+, cao nhất so với các ngân hàng tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, Vietcombank là một trong những ngân hàng có dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking được yêu thích nhất trong chương trình bình chọn My Ebank do báo VnExpress tổ chức, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn từ Công ty Dịch vụ Thẻ Smartlink. Ngân hàng Vietcombank cũng là một trong 3 ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam – My Ebank 2014.

Minh Trí

200 triệu mở được đại lý vé máy bay?

Tôi năm nay 27 tuổi, đang làm việc tại một công ty chuyên về truyền thông. Công việc hiện tại của tôi nhiều lúc làm tôi cảm thấy không thoải mái và chịu nhiều áp lực cho nên tôi muốn ra kinh doanh riêng. Tôi rất thích những công việc.

Hơn 92% học viên đạt điểm cam kết tại Active Learning Exam

Đây là sự cố gắng, nỗ lực lớn của trung tâm sau 3 năm nghiên cứu và ứng dụng mô hình học tiếng Anh chủ động Active Learning Exam. Là lần thi đầu tiên nhưng nhiều học viên đã đạt được thành tích cao. Luôn nỗ lực thực hiện theo.

Vietcombank Lào Cai hỗ trợ cho vay dự án nhà chung cư

Các đại biểu tham dự lễ ký kết gồm ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc quỹ đầu tư phát triển, ông Đặng Việt Hùng – Giám đốc chi nhánh Vietcombank Lào Cai cùng lãnh đạo một số phòng, ban hai đơn vị và các khách hàng của dự án..

Sacombank phát hành thẻ thanh toán đa năng tại Novaland

Trong tháng 11, Sacombank sẽ phát hành thẻ thanh toán đa năng này cho dân cư tại Sunrise City – South Tower. Sacombank – Novaland là thẻ ngân hàng tích hợp chức năng thẻ ra vào khu dân cư của Novaland. Bên cạnh đó, thẻ thanh toán đa năng Sacombank –.

Techcombank tài trợ vốn cho dự án Masteri Thảo Điền

Theo thỏa thuận được ký kết giữa Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (chủ đầu tư dự án Masteri Thảo Điền) và Techcombank, nhà băng này sẽ tài trợ tín dụng cho dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong.