Vietcombank vào top 100 nơi làm việc tốt nhất VN

Lễ công bố và vinh danh “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014” đã được Công ty Anphabe phối hợp với Công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen tổ chức ngày 5/3 tại TP HCM. Trong 100 doanh nghiệp được bình chọn, 20 doanh nghiệp Việt lọt vào danh sách nêu trên (năm 2013 chỉ có 14 doanh nghiệp Việt đạt giải).

Vietcombank trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014 do Anphabe công bố

Vietcombank trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014” do Anphabe công bố.

Khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được Anphabe thực hiện hàng năm với mục tiêu đo lường “sức khỏe” của các doanh nghiệp hàng đầu. Khảo sát năm nay triển khai từ tháng 10/2014 đến tháng 1/2015, với 15.578 người lao động thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc.

Trong lần công bố này, sau Vinamilk thì Vietcombank là doanh nghiệp đứng thứ hai được người lao động đánh giá có chế đãi ngộ tốt nhất. Kế đó là Samsung Việt Nam, Unilever và PetroVietnam.

Năm 2014 nhà băng này có tổng tài sản, huy động vốn, tín dụng… cao hơn mức tăng trưởng các năm trước. Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu Vietcombank giao dịch ở mức giá cao trong nhiều phiên gần đây.

Vietcombank mới đây cũng lọt Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới năm 2015 theo công bố của hãng tư vấn Brand Finance trên ấn bản phát hành tháng 2 của tạp chí uy tín hàng đầu thế giới The Banker. Được định giá 157 triệu USD, Vietcombank cũng được Brand Finance đánh giá ở mức A+, cao nhất so với các ngân hàng tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, Vietcombank là một trong những ngân hàng có dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking được yêu thích nhất trong chương trình bình chọn My Ebank do báo VnExpress tổ chức, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn từ Công ty Dịch vụ Thẻ Smartlink. Ngân hàng Vietcombank cũng là một trong 3 ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam – My Ebank 2014.

Minh Trí

11 lời khuyên cho doanh nhân đầu năm mới

1. Chọn điều “phải” làm Elle Luna đã từ bỏ công việc mơ ước khi cô đang ở đỉnh cao của sự thành công. Rời khỏi Mailbox, vì cô thực sự muốn sáng tạo nghệ thuật. Doanh nhân thành đạt là người biết mình buộc phải làm gì. Một năm.

Chưa nới room khối ngoại trong năm nay

Trao đổi với VnExpress, Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước – Vũ Bằng cho biết kế hoạch trình phương án nới tỷ lệ sở hữu cho nhà đầu tư nước ngoài sẽ được lùi sang năm 2015. “Việc điều chỉnh chỉ liên quan đến những vấn đề kỹ.