Vietcombank và Mizuho tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp FDI

Vietcombank Hải Phòng và Mizuho Hà Nội là hai đơn vị được giao làm đầu mối tổ chức hội thảo. Các đại biểu tham dự hội thảo gồm ông Kageyama, Phó tổng giám đốc Mizuho Hà Nội; bà Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng kế hoạch và phát triển kinh doanh và gần 30 đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp FDI Nhật Bản trên địa bàn; ông Yutaka Abe, Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank, ông Nguyễn Văn Việt, Giám đốc Vietcombank Hải Phòng, bà Triệu Thị Bích Thu, Phó giám đốc Vietcombank Hải Phòng và lãnh đạo của phòng Hợp tác chiến lược Hội sở chính.

Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Vietcombank Yutaka Abe phát biểu tại hội thảo.

Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Vietcombank Yutaka Abe phát biểu tại hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Văn Việt, Giám đốc Vietcombank Hải Phòng khẳng định: “Bối cảnh quốc tế và Việt Nam đang ẩn chứa những cơ hội và thách thức; nhưng đó chính là vận hội và động lực để vươn lên. Vietcombank tự tin khẳng định quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững. Bằng việc phối hợp cùng ngân hàng Mizuho tổ chức buổi hội thảo “Việt Nam và chuyển động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Asean”, ngân hàng mong muốn thể hiện thông điệp “chia sẻ, kết nối và hợp tác” đối với tất cả các doanh nghiệp. Ngân hàng cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai, vì lợi ích của ngân hàng, các doanh nghiệp cũng như mục tiêu phát triển Việt Nam nói chung”.

Buổi hội thảo đã được các khách hàng đánh giá cao và đưa ra nhiều ý kiến trao đổi. Đây là lần đầu tiên Vietcombank phối hợp với ngân hàng Mizuho tổ chức sự kiện này tại Hải Phòng. Buổi hội thảo thể hiện mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai ngân hàng (Mizuho là đối tác chiến lược của Vietcombank) nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để Vietcombank nói chung và Vietcombank Hải Phòng nói riêng gặp gỡ, quảng bá các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng. Hội thảo là dịp để các bên cùng nhìn về phía trước, những cơ hội và thách thức trên con đường phát triển; trên cơ sở đó chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn trong thời gian tới.

(Nguồn: Vietcombank)

Quảng Nam: Dân vui mừng vì dự án treo

Năm 2007, dự án Công ty Sài Thành bắt đầu quy hoạch, giải toả đất tại khu vực thôn 1A, xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, cho đến nay, dự án vẫn “án binh bất động”. Trong khi nhiều khu vực khác, đất quy hoạch.

Sacombank dành thêm 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho vay cá nhân

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) dành thêm 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho vay khách hàng cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu mua, xây, sửa chữa bất động sản, mua ôtô hoặc nhu cầu tiêu dùng từ nay đến ngày 30/6. Trong đó.

Cảng Đà Nẵng từ chối vay ODA của Nhật

Trước yêu cầu của lãnh đạo TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Hữu Sia đứng dậy nói chắc rụi “Báo cáo anh Thơ là tôi cũng dũng cảm để nói rằng cá nhân tôi theo đuổi dự án mà do thiếu vốn không làm được thì tôi xin từ chức”. Ông.