Vietcombank và Mizuho tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp FDI

Vietcombank Hải Phòng và Mizuho Hà Nội là hai đơn vị được giao làm đầu mối tổ chức hội thảo. Các đại biểu tham dự hội thảo gồm ông Kageyama, Phó tổng giám đốc Mizuho Hà Nội; bà Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng kế hoạch và phát triển kinh doanh và gần 30 đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp FDI Nhật Bản trên địa bàn; ông Yutaka Abe, Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank, ông Nguyễn Văn Việt, Giám đốc Vietcombank Hải Phòng, bà Triệu Thị Bích Thu, Phó giám đốc Vietcombank Hải Phòng và lãnh đạo của phòng Hợp tác chiến lược Hội sở chính.

Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Vietcombank Yutaka Abe phát biểu tại hội thảo.

Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Vietcombank Yutaka Abe phát biểu tại hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Văn Việt, Giám đốc Vietcombank Hải Phòng khẳng định: “Bối cảnh quốc tế và Việt Nam đang ẩn chứa những cơ hội và thách thức; nhưng đó chính là vận hội và động lực để vươn lên. Vietcombank tự tin khẳng định quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững. Bằng việc phối hợp cùng ngân hàng Mizuho tổ chức buổi hội thảo “Việt Nam và chuyển động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Asean”, ngân hàng mong muốn thể hiện thông điệp “chia sẻ, kết nối và hợp tác” đối với tất cả các doanh nghiệp. Ngân hàng cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai, vì lợi ích của ngân hàng, các doanh nghiệp cũng như mục tiêu phát triển Việt Nam nói chung”.

Buổi hội thảo đã được các khách hàng đánh giá cao và đưa ra nhiều ý kiến trao đổi. Đây là lần đầu tiên Vietcombank phối hợp với ngân hàng Mizuho tổ chức sự kiện này tại Hải Phòng. Buổi hội thảo thể hiện mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai ngân hàng (Mizuho là đối tác chiến lược của Vietcombank) nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để Vietcombank nói chung và Vietcombank Hải Phòng nói riêng gặp gỡ, quảng bá các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng. Hội thảo là dịp để các bên cùng nhìn về phía trước, những cơ hội và thách thức trên con đường phát triển; trên cơ sở đó chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn trong thời gian tới.

(Nguồn: Vietcombank)

HSBC: Kinh tế Việt Nam sẽ tươi sáng trong năm 2015

Kinh tế Việt Nam đã trải qua năm 2014 với một số thành tựu như tăng trưởng GDP vượt mục tiêu và cao nhất 3 năm, lạm phát thấp, cán cân thương mại thặng dư, sản xuất công nghiệp tăng trưởng… Sang năm 2015, nhà điều hành đánh giá kinh.

Mở bán dự án căn hộ Goldmark City

Nếu khách hàng chọn mua căn hộ theo gói nội thất cơ bản sẽ được hưởng chiết khấu 3% từ chủ đầu tư với giá ưu đãi từ 23 triệu đồng một m2.   Tổng thể dự án nhìn từ hồ điều hòa gần 12ha đã được quy hoạch. Dự.

TP.HCM: Sắp có “thuốc đặc trị” tranh chấp chung cư

Chưa bao giờ các tranh chấp chung cư lại bùng phát như thời điểm gần đây. (Ảnh chụp ngày 15/11) Đó là số liệu được Sở Xây dựng công bố tại cuộc họp về về dự thảo quy chế quản lý chung cư trên địa bàn do Phó Chủ tịch.