Vietcombank và Mizuho tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp FDI

Vietcombank Hải Phòng và Mizuho Hà Nội là hai đơn vị được giao làm đầu mối tổ chức hội thảo. Các đại biểu tham dự hội thảo gồm ông Kageyama, Phó tổng giám đốc Mizuho Hà Nội; bà Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng kế hoạch và phát triển kinh doanh và gần 30 đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp FDI Nhật Bản trên địa bàn; ông Yutaka Abe, Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank, ông Nguyễn Văn Việt, Giám đốc Vietcombank Hải Phòng, bà Triệu Thị Bích Thu, Phó giám đốc Vietcombank Hải Phòng và lãnh đạo của phòng Hợp tác chiến lược Hội sở chính.

Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Vietcombank Yutaka Abe phát biểu tại hội thảo.

Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Vietcombank Yutaka Abe phát biểu tại hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Văn Việt, Giám đốc Vietcombank Hải Phòng khẳng định: “Bối cảnh quốc tế và Việt Nam đang ẩn chứa những cơ hội và thách thức; nhưng đó chính là vận hội và động lực để vươn lên. Vietcombank tự tin khẳng định quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững. Bằng việc phối hợp cùng ngân hàng Mizuho tổ chức buổi hội thảo “Việt Nam và chuyển động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Asean”, ngân hàng mong muốn thể hiện thông điệp “chia sẻ, kết nối và hợp tác” đối với tất cả các doanh nghiệp. Ngân hàng cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai, vì lợi ích của ngân hàng, các doanh nghiệp cũng như mục tiêu phát triển Việt Nam nói chung”.

Buổi hội thảo đã được các khách hàng đánh giá cao và đưa ra nhiều ý kiến trao đổi. Đây là lần đầu tiên Vietcombank phối hợp với ngân hàng Mizuho tổ chức sự kiện này tại Hải Phòng. Buổi hội thảo thể hiện mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai ngân hàng (Mizuho là đối tác chiến lược của Vietcombank) nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để Vietcombank nói chung và Vietcombank Hải Phòng nói riêng gặp gỡ, quảng bá các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng. Hội thảo là dịp để các bên cùng nhìn về phía trước, những cơ hội và thách thức trên con đường phát triển; trên cơ sở đó chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn trong thời gian tới.

(Nguồn: Vietcombank)

Dự án Vincity siêu phẩm mới của chủ đầu tư Vingroup

Dự án Vincity – Khu vực quận7 và quận 9 thời gian gần đây có rất nhiều dự án mới nổi bật như: Melosa Garden, Flora Fuji, Centana Thủ Thiêm, …. Trong đó có du an VinCity, dự án hội tụ đầy đủ các yêu tố tiềm năng gồm vị.

‘Cuộc chiến’ shipper

Gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực giao hàng nhanh, Shipper Group đang là một trong những nhóm khá đắt khách trên các trang bán hàng trực tuyến. Với tổng số 18 thành viên, mỗi ngày nhóm nhận giao 150 – 200 đơn hàng khắp thành phố, trung bình.

Apple thay AT&T gia nhập Dow Jones

Quyết định loại AT&T – hãng viễn thông đã có mặt trong Dow Jones gần 100 năm qua là sự ghi nhận bước tiến của ngành công nghệ – viễn thông thời gian qua. Nó cũng đánh dấu sự đi lên của Apple – từ một công ty nhỏ, chật.