Vietcombank bổ nhiệm quyền giám đốc chi nhánh Tây Hồ

Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm quyền giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Hồ (Vietcombank Tây Hồ) vừa được tổ chức vào ngày 2/3 tại trụ sở Vietcombank Tây Hồ.

Theo đó ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó giám đốc SGD Vietcombank sẽ giữ chức vụ quyền giám đốc chi nhánh Vietcombank Tây Hồ kể từ ngày 2/3 thay cho ông Nguyễn Minh Tiến. Nguyên Giám đốc Vietcombank Tây Hồ trước đó đã được Bộ Tài chính tiếp nhận và bổ nhiệm làm Phó vụ trưởng Vụ Tài chính Ngân hàng.

Đ/c Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc SGD giữ chức vụ Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ;

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng giữ chức vụ quyền giám đốc Vietcombank Tây Hồ.

Sau khi trao quyết định cho quyền giám đốc Vietcombank Tây Hồ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành đã giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Tùng nhanh chóng nắm bắt công việc, đưa Vietcombank Tây Hồ tiếp tục đạt thành tích cao hơn, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Vietcombank Tây Hồ là một trong 10 chi nhánh mới thành lập nhưng đã có tổng nguồn vốn trên 2.000 tỷ đồng và dư nợ tín dụng trên 900 tỷ đồng. Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2015, Vietcombank Tây Hồ cũng đã được khen thưởng vì những thành tích này. 

Minh Trí

Dịch vụ ngân hàng điện tử được ưa thích

Dựa trên những mặt hạn chế của hình thức giao dịch truyền thống tại quầy như: mất nhiều thời gian chờ đợi, di chuyển, phải kê khai nhiều loại giấy tờ,… ngân hàng điện tử đã ra đời và ngày càng nhận được sự tin dùng của khách hàng. Chỉ.

Tinh hoa quà Tết Việt Xưa

Quà Tết mang thương hiệu Việt Xưa trang trọng với 4 sản phẩm truyền thống và tinh tế: trà Shan tuyết hảo hạng, mứt sen Trần đặc biệt, kẹo vừng thơm thảo từ mạch nha, nếp cái hoa vàng đậm đà hương vị truyền thống, rượu quý kết tinh từ.

Xe của tỷ phú Warren Buffett bán với giá hời

Sau 10 năm sử dụng chiếc Cadillac đời 2006, tỷ phú Buffett rao bán trên trang đấu giá Proxibid cách đây một tuần. Theo nhận định của nhà đấu giá, giá trị còn lại của chiếc xe khoảng 12.000 USD. Tuy nhiên, một khách hàng bí mật đã chiến thắng.

Đa dạng đặc điểm cuốn hút của Condotel AB Central Square

Nếu bạn đang muốn khám phá về dự án được nhận định sẽ là biểu tượng mới của Nha Trang trong tương lai – Dự án AB Central Square thì hãy cùng chúng tôi điểm qua các phương diện nổi trội của công trình hoành tráng này trong bài viết sau.