Đón Giáng sinh và năm mới tại Vuvuzela

Tại đây, khách tham dự sẽ được tranh tài đấu bia gay cấn giành iPhone 6, thưởng thức những ca khúc của Hoàng Thùy Linh, âm nhạc sôi động với DJ Oxy, DJ Trang Candy cùng nhiều ngôi sao khác… Tất cả đã sẵn sàng chờ đón bạn tại sự kiện đặc biệt diễn ra đêm 24/12 và 31/12 tại Vuvuzela Hà Nội.

Không chỉ là nơi để thưởng thức những ly bia tươi hảo hạng, với hệ thống 11 địa điểm trên toàn quốc, Vuvuzela còn được nhắc tới như một không gian giải trí cuốn hút với nhiều hoạt động, sự kiện thú vị được tổ chức thường xuyên.

Bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh tại sân khấu Vuvuzela cùng nhiều ngôi sao khác.

Bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh tại sân khấu Vuvuzela cùng nhiều ngôi sao khác.

anhsoonline

Khách tham gia được “tận mắt” chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc, đầy mê hoặc.

anhsoonline

Không chỉ vậy, bạn còn được hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động với màn trình diễn của DJ Oxy – DJ Trang Candy, DJ Kiều Max…

anhsoonline

Khách hàng còn tham gia tranh tài đấu bia để giành được iPhone 6 sành điệu.

anhsoonline

Ngoài ra, những vũ điệu Belly dance uyển chuyển chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

anhsoonline

Bia tươi hảo hạng, âm nhạc và những phần quà giá trị đều đang chờ đón bạn vào đêm Giáng sinh 24/12 và Đếm ngược chào năm mới 31/12 tại Vuvuzela Hà Nội.

anhsoonline

Bên cạnh sự kiện đặc biệt vào đêm 24/12 và 31/12, Lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela còn đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng như bán voucher bia giá ưu đãi, tặng bia khi khách gọi món hay tặng tháp bia cho đoàn khách đông.

Thông tin chi tiết, truy cập:http://vuvuzela.com.vn hoặc fanpage của Vuvuzela tại địa chỉ https://www.facebook.com/vuvuzela.beerclub. Hotline 1900 6622.

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

Phương pháp sử dụng bếp gas âm an toàn

Nếu có đầy đủ kiến thức về sử dụng bếp gas an toàn thì bạn có thể an tâm đến việc lựa chọn thiết bị nhà bếp này phục vụ cho công việc nội trợ của mình. Sau đây là một số nguyên tắc mà bạn nên nắm vững. Các.

Những mảnh đất “vàng” dễ trở thành… “nhà siêu mỏng”

Cùng với niềm vui vì thành phố có thêm một con đường đẹp, hiện đại, nâng cao chất lượng giao thông…, thì người dân Thủ đô cũng không khỏi băn khoăn: Trên tuyến đường này hiện có khoảng 10 lô đất mặt tiền không đủ điều kiện xây dựng (diện.

Lideco “chịu nhún” trước sức ép cư dân tòa nhà N04B2

Hai khối nhà N04B1 và N04B2 nằm sát nhau – Ảnh: Trọng Tuyến Tuy nhiên, căng thẳng giữa chủ dự án N04B1 và cư dân nhà N04B2 vẫn có nguy cơ kéo dài khi 2 bên chưa tìm được tiếng nói chung. Trước đó, Đầu tư Bất động sản đã.

25 công việc tốt nhất năm 2015 (Phần 2)

16. Kế toán Mức lương trung bình: 65.080 USD Tỷ lệ thất nghiệp: 3,6% Số lượng tuyển dụng dự kiến: 166.700 Dù làm việc với các cá nhân, tập đoàn hay các tổ chức phi lợi nhuận đều đòi hỏi nhân viên kế toán sự tỉ mỉ và khéo léo,.