Đón Giáng sinh và năm mới tại Vuvuzela

Tại đây, khách tham dự sẽ được tranh tài đấu bia gay cấn giành iPhone 6, thưởng thức những ca khúc của Hoàng Thùy Linh, âm nhạc sôi động với DJ Oxy, DJ Trang Candy cùng nhiều ngôi sao khác… Tất cả đã sẵn sàng chờ đón bạn tại sự kiện đặc biệt diễn ra đêm 24/12 và 31/12 tại Vuvuzela Hà Nội.

Không chỉ là nơi để thưởng thức những ly bia tươi hảo hạng, với hệ thống 11 địa điểm trên toàn quốc, Vuvuzela còn được nhắc tới như một không gian giải trí cuốn hút với nhiều hoạt động, sự kiện thú vị được tổ chức thường xuyên.

Bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh tại sân khấu Vuvuzela cùng nhiều ngôi sao khác.

Bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh tại sân khấu Vuvuzela cùng nhiều ngôi sao khác.

anhsoonline

Khách tham gia được “tận mắt” chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc, đầy mê hoặc.

anhsoonline

Không chỉ vậy, bạn còn được hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động với màn trình diễn của DJ Oxy – DJ Trang Candy, DJ Kiều Max…

anhsoonline

Khách hàng còn tham gia tranh tài đấu bia để giành được iPhone 6 sành điệu.

anhsoonline

Ngoài ra, những vũ điệu Belly dance uyển chuyển chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

anhsoonline

Bia tươi hảo hạng, âm nhạc và những phần quà giá trị đều đang chờ đón bạn vào đêm Giáng sinh 24/12 và Đếm ngược chào năm mới 31/12 tại Vuvuzela Hà Nội.

anhsoonline

Bên cạnh sự kiện đặc biệt vào đêm 24/12 và 31/12, Lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela còn đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng như bán voucher bia giá ưu đãi, tặng bia khi khách gọi món hay tặng tháp bia cho đoàn khách đông.

Thông tin chi tiết, truy cập:http://vuvuzela.com.vn hoặc fanpage của Vuvuzela tại địa chỉ https://www.facebook.com/vuvuzela.beerclub. Hotline 1900 6622.

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

Trả lời

0913.756.339