Đón Giáng sinh và năm mới tại Vuvuzela

Tại đây, khách tham dự sẽ được tranh tài đấu bia gay cấn giành iPhone 6, thưởng thức những ca khúc của Hoàng Thùy Linh, âm nhạc sôi động với DJ Oxy, DJ Trang Candy cùng nhiều ngôi sao khác… Tất cả đã sẵn sàng chờ đón bạn tại sự kiện đặc biệt diễn ra đêm 24/12 và 31/12 tại Vuvuzela Hà Nội.

Không chỉ là nơi để thưởng thức những ly bia tươi hảo hạng, với hệ thống 11 địa điểm trên toàn quốc, Vuvuzela còn được nhắc tới như một không gian giải trí cuốn hút với nhiều hoạt động, sự kiện thú vị được tổ chức thường xuyên.

Bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh tại sân khấu Vuvuzela cùng nhiều ngôi sao khác.

Bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh tại sân khấu Vuvuzela cùng nhiều ngôi sao khác.

anhsoonline

Khách tham gia được “tận mắt” chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc, đầy mê hoặc.

anhsoonline

Không chỉ vậy, bạn còn được hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động với màn trình diễn của DJ Oxy – DJ Trang Candy, DJ Kiều Max…

anhsoonline

Khách hàng còn tham gia tranh tài đấu bia để giành được iPhone 6 sành điệu.

anhsoonline

Ngoài ra, những vũ điệu Belly dance uyển chuyển chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

anhsoonline

Bia tươi hảo hạng, âm nhạc và những phần quà giá trị đều đang chờ đón bạn vào đêm Giáng sinh 24/12 và Đếm ngược chào năm mới 31/12 tại Vuvuzela Hà Nội.

anhsoonline

Bên cạnh sự kiện đặc biệt vào đêm 24/12 và 31/12, Lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela còn đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng như bán voucher bia giá ưu đãi, tặng bia khi khách gọi món hay tặng tháp bia cho đoàn khách đông.

Thông tin chi tiết, truy cập:http://vuvuzela.com.vn hoặc fanpage của Vuvuzela tại địa chỉ https://www.facebook.com/vuvuzela.beerclub. Hotline 1900 6622.

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

Lành mạnh hóa thị trường bất động sản

Những “nốt nhạc” lạc điệu trên “sàn” Sinh sống và làm việc ở Hà Nội đã lâu, chị Tào Hà Quyên (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) cùng chồng chắt bóp được một khoản, cộng với sự hỗ trợ của ông bà nội, ngoại, bèn đi lùng mua một căn hộ chung.

Căn hộ tại Hà Nội tăng giá nhẹ

Báo cáo về chỉ số giá nhà ở của Savills cho thấy, những tháng cuối năm 2014, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tăng giá đáng kể ở phân khúc căn hộ với 106 điểm, tăng 3,2 điểm theo quý. Cụ thể, giá trung bình ở.

Kinh nghiệm làm giàu của triệu phú 27 tuổi

Anton Ivanov không phải là một triệu phú điển hình. Anh mới 27 tuổi, không được thừa kế, mà cũng chẳng làm việc ở Thung lũng Silicon. Ivanov đã tạo nên khối tài sản triệu USD bằng cách rất cổ điển. Anh đọc sách, tiết kiệm sớm và thường xuyên,.

Raemian City | Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 là đơn vị nào?

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích cùng với phong cách thiết kế, rất nhiều khách hàng có chung một câu hỏi không biết chủ đầu tư căn hộ Raemian City là ai? danh tính của chủ đầu tư dự án quận 2 sẽ được hé.

Giá vàng xuống thấp nhất 4 năm

Giá này tương đương 30,13 triệu đồng một lượng chưa bao gồm thuế, phí. Thị trường trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,29-35,41 triệu đồng. Giá thậm chí đã phá xuống dưới 1.180 USD. Đây là ngưỡng kim loại quý vẫn duy trì được trong hai đợt bán tháo.