VietBank cho vay ưu đãi thu mua tạm trữ lúa gạo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) là một trong số các ngân hàng thương mại được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thực hiện cho vay thu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2014-2015. 

polyad

Thông tin chi tiết tại đây hoặc 18001122.

VietBank sẽ tài trợ tối đa đến 100% nhu cầu vốn thu mua tạm trữ thóc, gạo mà khách hàng được phân giao. Nguồn vốn này sẽ hỗ trợ các thương nhân kinh doanh trong ngành lúa gạo, tạo điều kiện cho thương nhân vay vốn kịp thời, góp phần đảm bảo giá lương thực ổn định. Hiện VietBank đã chỉ đạo các chi nhánh, đơn vị nghiệp vụ ưu tiên giải quyết các hồ sơ vay vốn đảm bảo thời gian theo quy định.

Các đối tượng khách hàng vay mua tạm trữ thóc, gạo có các khoản giải ngân từ ngày 1/3 đến hết ngày 15/4 sẽ được Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ 100% lãi suất đối với khoản vay, thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa là 4 tháng (đến hết ngày 30/6), thời hạn vay tạm trữ thóc, gạo tối đa không quá 6 tháng (đến hết ngày 31/8).

Trước đó, Ngân hàng Nhà nước có văn bản giao 17 ngân hàng thương mại cân đối nguồn vốn để cho vay mua tạm trữ một triệu tấn quy gạo trong vụ Đông Xuân 2014-2015 với mức lãi suất tối đa không quá 7% một năm.

Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park