VietABank trao thưởng xe SH cho khách hàng

Đây là các khách hàng may mắn trúng thưởng đợt quay số đầu tiên của chương trình “Đón xuân vàng, rước xe sang” nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi 2015 vừa được tổ chức vào ngày 6/3 tại VietABank chi nhánh Tân Bình, TP HCM.

polyad

Danh sách khách hàng trúng thưởng được niêm yết tại các điểm giao dịch và đăng trên website www.vietabank.com.vn.

Với tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng, chương trình tri ân khách hàng của VietABank được triển khai từ ngày 3/2 đến hết ngày 25/4. Theo đó, khách hàng gửi tiền được nhận mức lãi suất hấp dẫn, nhận quà tặng ngay và cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng. Giải đặc biệt của chương trình là xe ôtô Ford Fiesta 1.5L AT Sport, ngoài ra còn có 6 xe Honda SH và nhiều thẻ ATM trị giá gần 100 triệu đồng.

Dự kiến, lần quay số cho tháng tiếp theo sẽ được tổ chức tại VietABank chi nhánh Lạc Long Quân, TP HCM vào ngày 8/5. VietABank cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như chương trình ưu đãi thẻ, gói tài khoản combo miễn phí các dịch vụ ngân hàng, gói cho vay ưu đãi 500 tỷ cho khách hàng cá nhân…

Minh Trí

Thua kiện 3 triệu USD, Vinalines muốn quay lại đàm phán

Cụ thể, ngay khi yêu cầu hủy phán quyết trọng tài bị Tòa án Hà Nội bác bỏ, Tổng công ty Hàng hải (Vinalines) đã liên tiếp gửi thư cho nhà thầu Hàn Quốc đề nghị đàm phán về thi hành phán quyết và thanh quyết toán hợp đồng. “Tổng.

Lãi suất sẽ giảm tới mức nào?

Bốn năm nay, anh Trần Quốc Trung, người gửi tiền, Quận Tân Phú, TP.HCM gửi ngân hàng khoảng 150 triệu đồng. Cách đây 5 ngày, ngân hàng này giảm mức lãi suất kỳ hạn 13 tháng (từ 6,9%/năm xuống còn 6,6%/ năm). Tức là mỗi tháng, khoản lãi của anh.

Đất Đông Anh “sốt sình sịch” vì cầu Nhật Tân

Giá đất trên địa bàn huyện Đông Anh (quanh khu vực cầu Nhật Tân) đang được giới đầu cơ đẩy lên chóng mặt dù không có khách mua “Cò” đất chơi trò tung hứng Theo một “cò” đất ở xã Vĩnh Ngọc tên Hiếu, những lô đất mặt đường bám.

Ngân hàng mất ngủ vì My Ebank

Chiều 15/10, Ban Tổ chức Chương trình bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank gặp gỡ đại diện các ngân hàng nhằm trao đổi và làm rõ hơn tiêu chí, thể lệ và nội dung chương trình sau khi đã nhận đầy đủ.