VietABank trao thưởng xe SH cho khách hàng

Đây là các khách hàng may mắn trúng thưởng đợt quay số đầu tiên của chương trình “Đón xuân vàng, rước xe sang” nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi 2015 vừa được tổ chức vào ngày 6/3 tại VietABank chi nhánh Tân Bình, TP HCM.

polyad

Danh sách khách hàng trúng thưởng được niêm yết tại các điểm giao dịch và đăng trên website www.vietabank.com.vn.

Với tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng, chương trình tri ân khách hàng của VietABank được triển khai từ ngày 3/2 đến hết ngày 25/4. Theo đó, khách hàng gửi tiền được nhận mức lãi suất hấp dẫn, nhận quà tặng ngay và cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng. Giải đặc biệt của chương trình là xe ôtô Ford Fiesta 1.5L AT Sport, ngoài ra còn có 6 xe Honda SH và nhiều thẻ ATM trị giá gần 100 triệu đồng.

Dự kiến, lần quay số cho tháng tiếp theo sẽ được tổ chức tại VietABank chi nhánh Lạc Long Quân, TP HCM vào ngày 8/5. VietABank cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như chương trình ưu đãi thẻ, gói tài khoản combo miễn phí các dịch vụ ngân hàng, gói cho vay ưu đãi 500 tỷ cho khách hàng cá nhân…

Minh Trí

Tại sao nên đầu tư tương lai tại Căn hộ Mizuki Park?

Một dự án được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thành thì quả nhiên khong một dự án nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi.

Di dân phố cổ Hà Nội: Canh cánh nỗi lo mưu sinh

Nhà bảo tồn chờ sập Căn nhà số 47 Hàng Bạc được đánh giá là công trình kiến trúc có giá trị đặc trưng của phố nghề mang đậm nét văn hóa phố cổ Hà Nội. Đã có nhiều đề tài nghiên cứu, đoàn khảo sát đánh giá để tiến.

EVN giảm vốn tại công ty tài chính

Động thái trên nằm trong lộ trình thoái giảm vốn ngoài ngành của EVN. Phiên đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Thời gian qua EVN đã chuyển nhượng cho Công ty International ERGO một triệu cổ phần, giảm tỷ lệ.

Mobifone triển khai chương trình ‘Xe sang đón Tết’

Chương trình dành cho thuê bao MobiFone đăng ký gói “Thông tin hàng ngày” và “Thông tin vàng”. Đây là hai gói thông tin cung cấp cho khách hàng các nội dung đa dạng liên quan đến chủ đề: lễ hội, văn hóa, ẩm thực, lịch sử và sức khỏe..

Sốc với thuế cho thuê nhà 2015

Từ năm 2015, cá nhân kinh doanh sẽ nộp thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo “tỉ lệ trên doanh thu” đối với từng lĩnh vực, ngành nghề. Tỉ lệ này được xác định cụ thể trong dự thảo nghị định hướng dẫn về thuế. Cá nhân kinh doanh phân.