Viet Capital Bank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Dịch vụ nộp thuế điện tử mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, không chỉ giúp đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, nộp thuế 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ mà doanh nghiệp còn có thể chủ động theo dõi, cập nhật tình hình nộp thuế và sử dụng các dịch vụ gia tăng khác. Thông qua trang web www.kekhaithue.gdt.gov.vn, doanh nghiệp có tài khoản tại Viet Capital Bank và các ngân hàng liên kết, kèm chữ ký điện tử đúng quy định của pháp luật đều có thể thực hiện kê khai và đóng thuế.

Viet-Capital-Bank-Anh-2-3442-1426129744.

Dịch vụ này sẽ góp phần phát triển xã hội điện tử và cải cách nền hành chính công của Chính phủ. Viet Capital Bank sẽ cùng Tổng cục Thuế hướng đến thực hiện mục tiêu đạt được 90% doanh nghiệp tham gia nộp thuế điện tử và tiến tới mở rộng dịch vụ cho cả người nộp thuế là cá nhân vào cuối năm 2015.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó tổng giám đốc Viet Capital Bank cho biết việc ký kết hợp tác này thể hiện quyết tâm của ngân hàng trong việc đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Viet Capital Bank cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, đầu tư công nghệ và phối hợp truyền thông để phát triển dịch vụ tốt nhất đến nhiều doanh nghiệp.

Năm 2014, Tổng cục Thuế đã ký thỏa thuận hợp tác thí điểm triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử với 3 ngân hàng quốc doanh tại một số tỉnh thành trọng điểm trên cả nước. Đã có 24.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia với tổng số tiền thu vào ngân sách trên 14.000 tỷ đồng. Tiếp tục thành công này, Tổng cục Thuế mở rộng dịch vụ trên phạm vi cả nước.

Dự kiến đến tháng 6, dịch vụ nộp thuế điện tử của Viet Capital Bank sẽ được triển khai trên toàn hệ thống.

Minh Trí

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời