Viet Capital Bank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Dịch vụ nộp thuế điện tử mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, không chỉ giúp đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, nộp thuế 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ mà doanh nghiệp còn có thể chủ động theo dõi, cập nhật tình hình nộp thuế và sử dụng các dịch vụ gia tăng khác. Thông qua trang web www.kekhaithue.gdt.gov.vn, doanh nghiệp có tài khoản tại Viet Capital Bank và các ngân hàng liên kết, kèm chữ ký điện tử đúng quy định của pháp luật đều có thể thực hiện kê khai và đóng thuế.

Viet-Capital-Bank-Anh-2-3442-1426129744.

Dịch vụ này sẽ góp phần phát triển xã hội điện tử và cải cách nền hành chính công của Chính phủ. Viet Capital Bank sẽ cùng Tổng cục Thuế hướng đến thực hiện mục tiêu đạt được 90% doanh nghiệp tham gia nộp thuế điện tử và tiến tới mở rộng dịch vụ cho cả người nộp thuế là cá nhân vào cuối năm 2015.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó tổng giám đốc Viet Capital Bank cho biết việc ký kết hợp tác này thể hiện quyết tâm của ngân hàng trong việc đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Viet Capital Bank cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, đầu tư công nghệ và phối hợp truyền thông để phát triển dịch vụ tốt nhất đến nhiều doanh nghiệp.

Năm 2014, Tổng cục Thuế đã ký thỏa thuận hợp tác thí điểm triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử với 3 ngân hàng quốc doanh tại một số tỉnh thành trọng điểm trên cả nước. Đã có 24.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia với tổng số tiền thu vào ngân sách trên 14.000 tỷ đồng. Tiếp tục thành công này, Tổng cục Thuế mở rộng dịch vụ trên phạm vi cả nước.

Dự kiến đến tháng 6, dịch vụ nộp thuế điện tử của Viet Capital Bank sẽ được triển khai trên toàn hệ thống.

Minh Trí

Vụ Formosa: TTCP mời Chánh thanh tra Hà Tĩnh làm việc

TTCP vừa có giấy mời đích danh ông Thái Sinh, Chánh Thanh tra tỉnh Hà Tĩnh về Hà Nội làm việc vào chiều 16-3 tới đây tại trụ sở TTCP về một số nội dung liên quan đến tổ chức thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính.

Mua điện thoại nhận sim số đẹp từ Viettel Store

Chương trình được áp dụng tại hệ thống Viettel store trên toàn quốc: tặng sim số đẹp trả trước cho nhiều model Lumia, Samsung Galaxy, Sony và HTC như lời chúc may mắn đến khách hàng dịp đầu xuân. Dành tặng một nửa của thế giới những món quà ý nghĩa.

Quảng Ninh: Khởi công khu công nghiệp rộng hơn 660 ha

Lễ khởi công dự án. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Texhong Hải Hà thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái sẽ được nhà đầu tư tổ chức giải phóng mặt bằng, san lấp,.

Người giàu thành công nhờ đâu?

Business Insider đã trích kết quả nghiên cứu của Tập đoàn Spectrem về nguyên nhân giàu có được 132.000 người có tài sản trên 25 triệu USD chia sẻ. Dưới đây là những yếu tố họ cho là góp phần lớn vào thành công của mình. Hai tỷ phú Mỹ.