VIB tuyển dụng hơn 800 quản lý khách hàng cá nhân

Công việc cụ thể của vị trí quản lý khách hàng cá nhân: duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng hiện tại và phát triển khách hàng mới; thực hiện vai trò tư vấn khách hàng qua đó phát hiện các nhu cầu mới để bán thêm sản phẩm; theo sát những thay đổi về môi trường kinh doanh tại địa bàn làm ảnh hưởng đến khách hàng do mình quản lý để có những tham mưu kịp thời cho lãnh đạo; thực hiện kế hoạch bán hàng và chăm sóc khách hàng thường xuyên để nhận biết các cơ hội bán hàng; phối hợp với phòng khách hàng doanh nghiệp và các cán bộ quản lý khách hàng – khối khách hàng doanh nghiệp để xác định các cơ hội bán chéo sản phẩm cho họ; đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng phù hợp với quy định của VIB; tiếp nhận hồ sơ và mở tài khoản cho khách hàng cá nhân.

vib-2-7994-1421054406.jpg

Yêu cầu đối với ứng viên: tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng; có ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định cho vay và phát triển khách hàng; có khả năng và nhiệt huyết ứng dụng các kỹ năng và mô hình bán hàng và dịch vụ mới; nhiệt tình, tham vọng, năng động, tự giác và có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; có kỹ năng giao tiếp và đàm phán bán hàng tốt; ưu tiên có kỹ năng tiếng Anh tốt. Chi tiết các vị trí tuyển dụng của VIB xem tại đây hoặc tại đây.

Ưu điểm khi làm việc tại VIB: tối đa hoá sức sáng tạo với thước đo hiệu quả trong công việc; động viên, công nhận kết quả công việc, khen thưởng xứng đáng theo mức độ đóng góp và hiệu quả làm việc; được khuyến khích và tạo điều kiện để gắn bó lâu dài với ngân hàng.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: thông tin ứng viên download mẫu đơn ứng tuyển tại đây. Bạn lưu tên file thông tin ứng viên theo mẫu: Vị trí ứng tuyển_(địa điểm)_Họ và tên ứng viên (viết không dấu). Ví dụ: Quan ly KHCN_HN_Nguyen Van A.

Địa chỉ email nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: tuyendung@vib.com.vn. Tiêu đề email: Vị trí ứng tuyển – (địa điểm) – Họ và tên ứng viên (viết không dấu). Ví dụ: Quan ly KHCN – Ha Noi – Nguyen Van A.

(Nguồn: VIB)

Những điều game thủ Gunny Mobi mong chờ trong năm mới

Nhiều giftcode Game thủ Gunny nói chung và Gunny Mobi nói riêng đều thích các loại giftcode. Những phần quà nho nhỏ sẽ khiến game thủ vui vẻ hơn. Đợt giftcode chào mừng Xứ gà di động mở cửa đã tạo nên hiệu quả lớn trong cộng đồng. Trang phục ngày.

CEO Vietjet Air: ‘Chúng tôi tuyển phi công đúng quy trình’

– Những ngày qua, dư luận quan tâm tới việc hơn 100 phi công tại Vietnam Airlines xin nghỉ ốm tập thể, muốn chuyển việc và địa chỉ được nhiều người nghĩ tới là Vietjet. Quan điểm của hãng đối với sự việc này như thế nào? – Trong ngành.

Giá vàng xuống dưới 1.200 USD

Mức giá này tương đương 30,72 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Thị trường trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,06-35,2 triệu đồng. Theo số liệu Bộ Lao động Mỹ công bố hôm qua, Mỹ đã tạo ra thêm 321.000 việc làm trong tháng 10, mạnh.

Đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup tăng giá trị cạnh trung tâm

Những biệt thự the villas nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của kết nối nhiều quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, cửa ngõ phía Tây – Nam của thành phố, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở lý tưởng cho cư dân.