VIB cho vay ưu đãi lãi suất 0,68% một tháng

Gói cho vay ưu đãi này có hiệu lực từ ngày 4/11 đến khi giải ngân hết hạn mức 2.000 tỷ đồng và áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ khi vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà; vay mua ôtô; vay tiêu dùng hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh tại VIB với khoản vay từ 300 triệu đồng trong thời gian từ 5 năm trở lên.

IMG-1416-JPG-4895-1415862833.jpg

Điểm đáng cân nhắc của gói ưu đãi này là thời gian ưu đãi lãi suất kéo dài, lên đến 30 tháng và biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi cũng được cố định ở mức cạnh tranh, chỉ 4%. Bên cạnh đó, VIB cũng không áp dụng phí phạt khi khách hàng trả nợ trước hạn một phần hay toàn bộ khoản vay suốt thời gian vay vốn.

Chia sẻ về chương trình, ông Rahn Wood, Giám đốc ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Lãi suất luôn là mối bận tâm lớn đối với khách hàng vay, tuy nhiên, chỉ lãi suất thấp là chưa đủ trong bối cảnh thu nhập của họ không có nhiều kỳ vọng cải thiện. Điều khách hàng cần còn là một chính sách bền vững, ổn định và đem lại cho họ sự an tâm lâu dài, đặc biệt là với các khoản vay dài hạn”.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VIB đã triển khai các gói cho vay ổn định lãi suất với lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài lên tới 24 tháng và lần này là 30 tháng. Lãi suất ưu đãi không đổi trong thời gian dài kết hợp với việc cố định biên độ lãi suất chỉ 4% một năm khi tính lãi suất sau thời gian ưu đãi tạo thành một giải pháp tài chính đáng cân nhắc cho người đi vay. Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc gọi hotline miễn phí 18008180.

(Nguồn: VIB)

6 điểm cần biết khi vay mua nhà

Lên kế hoạch tài chính và xác định số tiền muốn vay Cân đối số tiền hiện có và các nguồn “hỗ trợ” khác, bạn nên xác định nhu cầu vay không quá 60 -70% giá trị căn hộ mua. Các ngân hàng thường quy định hạn mức vay tối.

Mua inox tấm 304 chất lượng

Giá inox tấm 304 là sản phẩm inox được đúc từng thanh, từng cây có độ dày và kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà inox ống được chia thành các loại: inox ống 304, inox ống 201, inox ống 316, inox ống 430. Mua inox.

Cộng đồng kinh tế ASEAN cần vượt qua nhiều thách thức

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh tại phiên họp tại Diễn đàn Kinh tế thế giới. Ảnh chụp màn hình Cùng với đại diện Việt Nam, phiên thảo luận về các nước Đông Nam Á, tập trung vào việc xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) đêm 23/1 (theo.

Nhận quà khi trải nghiệm dịch vụ Online Banking của ABBank

Chương trình khuyến mại trên được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking) của ABBank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông. Trong.

Apple dừng bán sản phẩm ở Nga

Việc Apple dừng việc bán hàng online cho các khách hàng ở Nga, càng cho thấy biến động của đồng rouble đã gây ra nhiều xáo trộn đối với hoạt động kinh tế quốc tế. Khi mở website của Apple, khách hàng tại Nga chỉ thấy dòng chữ “Chúng tôi.