SaiGon Sports City Keppel Land quận 2 được giới đầu tư rất quan tâm

Sau thành công của hàng loạt chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự kiến triển khai siêu Dự án căn hộ SaiGon Sports City Phong Lê là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cộng.

Được 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án SaiGon Sports City mong đợi sẽ đưa lại các điều mới mẻ cho bạn.

chung cư saigon sports city quan 2

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Mang quy mô lớn khoảng 64ha có vị trí quận 2 TP.HCM Dự án Saigon Sports City là một trong những dự án khu phức hợp lớn nhất hiện nay. Sở hữu ý tưởng thiết kế độc đáo từ 1 trọng tâm thể thao Saigon Sports City sẽ mang lại một vài bất ngờ.

– Chủ đầu tư: công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.

– Diện tích; diện tích 64ha.

– Phân khu 1: tổng diện tích 26ha.

– Phân khu 2; tổng diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Vị trí tọa lạc của dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Du an Keppel Land Quan 2 nằm ở phường Phú An quận 2 là 1 lợi thế rất lớn cho dự án. Đây được xem như là một trong các khu vực đông dân sầm uất nhất của đô thị. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là với thể đến trung tâm Quận 1.Ở địa điểm này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, tuyến đường cao tốc chuẩn bị, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp có khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp sở hữu khu trọng tâm quần thể thi đấu gym thể thao (khu B) và khu vui chơi (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp mang sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp với tuyến phố cao tốc thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

địa điểm của dự án Saigon Sports City cũng rất gần sở hữu các khu vui chơi giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, các trường học và bệnh viện lớn,…

Tiện ích căn hộ chung cư SaiGon Sports City quận 2

Được gọi có cái tên siêu dự án Saigon Sports City- đô thị thể thao Sài Gòn dự án có khu nhà ở đẳng cấp, khu thương mại đặc thù mang cái tên của nó là khu thể thao cao cấp với chất lượng của một trung tâm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho bạn.

Khu thể thao cấp cao của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi qui định Olympic sẽ đem lại cho các bạn yêu thích bộ môn bơi lội những phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trọng tâm đào tạo tennis vừa là nơi đó cho quý khách một vài kĩ năng về một môn thể thao bổ ích mà còn giúp bạn tăng cường sức khỏe.

– một sân vận động cho khách mua thoải mái vui chơi.

– 1 hội trường sở hữu thể chứa được lượng người rất lớn.

– 1 trọng tâm huấn luyện thể thao nơi KH với thể cộng gia đình chơi một vài môn thể thao yêu thích và đảm bảo sức khỏe.

Dự án cũng có những nét đặc biệt của các dự án khu phức hợp sở hữu một số quần thể thương mại cộng những tiện ích giáo dục và y tế trong KĐT.

– Khu mua sắm tiên tiến.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– bệnh viện tiên tiến sở hữu các thiết bị cần thiết chắc chắn chăm sóc sức khỏe KH và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh vui chơi.Khu nhà ở đẳng cấp của Saigon Sports City được thiết kế sang trọng tinh tế sở hữu những tiện nghi cao cấp. Thiết kế của một số căn hộ sẽ đem đến cho quý khách cảm giác thoả thích và ấm cúng. Một vài căn hộ mang sự trợ giúp thiết kế của doanh nghiệp TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và doanh nghiệp TNHH thi công kiến trúc miền Nam sẽ đem lại cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối.

Dự án Saigon Sports City có khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm những căn hộ chung cư, nhà phố, khu thương mại, các quần thể giải trí và trọng điểm thể dục thể thao mang chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và mật độ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.

10 phút cuối giờ làm việc của người thành đạt

Bạn thường làm gì vào 10 phút cuối ngày? Nhìn chăm chăm vào đồng hồ, đếm ngược từng giây cho đến thời điểm được “tự do””, hay cắm đầu vào công việc đến phút chót, rồi thu dọn đồ đạc và đi thẳng về nhà mà chẳng kịp chào tạm.

Vn-Index xuống thấp nhất 6 tháng

Sau phiên bật xanh hiếm hoi ngày hôm qua, chứng khoán TP HCM lại quay đầu đi xuống. Đóng cửa phiên ngày 19/12 với 170 mã đi xuống, Vn-Index giảm 5,36 điểm, về 523,09 điểm. Theo các chuyên gia chứng khoán, ngưỡng hỗ trợ 520 của Vn-Index một lần nữa.

HNX tăng cường quản trị doanh nghiệp niêm yết

Thông tin trên được Phó tổng giám đốc HNX Nguyễn Vũ Quang Trung cho biết tại hội thảo “Tổ chức Đại hội đồng cổ đông hiệu quả tổ chức mới đây. Theo đó, từ năm 2015, Sở sẽ chính thức phát động chương trình tuần lễ quản trị công ty,.

Festival ‘Sáng tạo trẻ’ tuyên dương Vietcombank Smart OTP

Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VII được tổ chức bởi Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp động viên, tuyên dương những cá nhân, tập thể có công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu toàn quốc. Trong.

Mắc ca hút nhà đầu tư

Sau một thời gian triển khai sản xuất, vào tháng 6/2014 Công ty cổ phần thương mại đầu tư và phát triển công nghệ tiên tiến (IDT) mới chính thức giới thiệu ra thị trường 4 sản phẩm nhân mắc ca cao cấp. Tuy nhiên, IDT cũng chỉ là một.