Vị trí dự án The Palace Residence: tốt và duy nhất

Sở hữu mặt tiền đường Mai Chí Thọ đồng thời giáp với các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực. Vị trí dự án The Palace Residence được đánh giá là tốt khi đem đến những thuận lợi trên đa dạng phương diện. Chưa hết, tại An Phú, dường như không còn quỹ đất đẹp nào như vị trí chung cư The Palace Residence, theo đó căn hộ này tương lai sẽ trở thành điểm đến “vàng” mà nhiều khách hàng săn đón.

Mọi thông tin liên quan căn hộ Quận 2 đầu tư bởi Novaland là The Palace Residence sẽ được Trần Đình Hiếu thông tin cho quý khách hàng. Đây là dự án mới đầy tiềm năng, hứa hẹn làm bùng nổ thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Vị trí The Palace Residence tốt là do đâu?

Các dự án xây dựng trên đường Mai Chí Thọ luôn thu hút được ánh nhìn quan tâm của nhiều người. Điều này là dễ hiểu, bởi các công trình nằm trên đại lộ sẽ thuận lợi cả trong đời sống sinh hoạt lẫn công việc và phù hợp cho gia đình kinh doanh, phát triển kinh tế. Dù là nhà ở tại chung cư, song The Palace Residence hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho gia đình khi kế thừa những giá trị có từ vị trí đẹp và hiếm hoi tại Quận 2 này.

Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn BDS, có cả thị trường căn hộ Quận 2. Trần Đình Hiếu sẽ tư vấn bất động sản căn hộ The Palace Residence và nhiều dự án khác cho quý khách hàng quan tâm.

Địa thế chung cư The Palace Residence thuộc khu đô thị mới City Horse, khu vực này rất phát triển và quy tụ vô số những tiện ích hàng đầu. Chưa kể, khu đô thị mới giáp với các địa điểm danh tiếng như Imperia An Phú, công trình Petro VietNam Landmark, khu đô thị Estella Height hàng đầu Phường An Phú. Điều này góp phần làm nên sức hấp dẫn cho dự án mới của Novaland, đồng thời hỗ trợ cư dân tiếp cận những tiềm năng sẵn có, phát huy nó và tận hưởng cuộc sống giàu giá trị.

phoi canh The Palace Residence

Cùng với Mai Chí Thọ, gần khu vực dự án The Palace Residence có các tuyến đường như Xa Lộ Hà Nội, đường Long thành Giầu Dây, các tuyến đường khác trong khu vực như Lương Đình Của hay Trần Não…Nhìn chung, sự đóng góp của các tuyến đường này đã góp phần tạo dựng thế giới tiện nghi, trọn gói dịch vụ cho cư dân sống tại căn hộ Quận 2 mới này.

Con số nào phù hợp với căn hộ The Palace Residence Novaland?

Bước đầu đánh giá giá bán dự án The Palace Residence sẽ tương đương với các căn hộ cao cấp trên địa bàn. Hiện tại, tham khảo giá các chung cư gần kề thì mức giá giao động từ 30 đến 40 triệu/m2. Theo đó, nhận định căn hộ hạng sang thuộc The Palace Residence cũng sẽ đưa ra mức giá tầm đó, trung bình từ 35 đến 40 triệu/m2.

Tiện ích tại The Palace Residence Quận 2 hoàn hảo

 vi tri The Palace Residence

Những dịch vụ tiện ích sẵn có tại căn hộ The Palace Residence chẳng những tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi gần với hệ thống siêu thị, chuỗi trường học quốc tế, các ngân hàng…mà nơi đây còn được chủ đầu tư cho xây dựng hoàn thiện nhiều loại hình tiện ích. Các dịch vụ hình thành khép kín đa dạng hình thức bao gồm hồ bơi, các cửa hàng, khu spa, phòng tập thể thao và nhiều khu vực vui chơi giải trí khác….Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu The Palace Residence cũng rất hấp dẫn và thú vị nhờ vào lợi thế gần bên các khu đô thị cao cấp, các dự án quy mô của khu vực bao gồm The Vista, căn hộ Estella….Cùng với sự hiện diện của The Palace Residence, tương lai, nơi này được dự đoán sẽ trở thành cộng đồng dân cư đẳng cấp với sự quy tụ của những công dân trẻ, những khách hàng tri thức.

Trả lời

0913.756.339