Khu chung cư Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt không gian yên bình khu đảm bảo

Là 1 trong những dự án căn hộ lớn của chủ đầu tư , Akari City có thể nói là 1 sự án điển hình mang lại sự đẳng cấp và tiên tiến cho cư dân sinh sống và tận hưởng cũng như nghỉ dưỡng.

Akari City Quận Bình Tân

Khu dự án Akari City Quận Bình Tân không gian yên bình

dự án Akari City nằm tại vị trí mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt – Quận Bình Tân. Đây là vị trí thuận tiện uy tín về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp đi lại mau chóng tới các khu vực, quận huyện khác mau chóng nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án căn hộ có thể đi lại mau chóng tới các khu vực lân cận. dự án cao cấp Akari City Quận Bình Tân Võ Văn Kiệt sở hữu cho mình vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí có thể nói là hết sức đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án căn hộ muốn có được khi làm hài lòng cả 3 nhân tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Akari City của chủ thầu xây dựng đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án căn hộ này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ cao cấp, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý khách hứa hẹn nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án căn hộ chung cư. Bãi cỏ tập thể dục, tường tập leo núi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, sân tập bóng rổ, sân chơi cầu lông và khu chơi bóng bàn. Ngoài ra còn có những khu vườn trên cao, những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo bờ hồ

Khu dự án cao cấp Akari City Quận Bình Tân Võ Văn Kiệt khu đảm bảo

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích khu chung cư Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại khu chung cư Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, khu chung cư Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt gồm 5 tòa chung cư từ 20 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 35% còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh.

chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị chỉ từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 2 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh và được chính chủ đầu tư xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Tp.Hồ Chí Minh. Các cư dân khu chung cư Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống tuyệt vời này

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Mặt bằng căn hộ Akari City

hotline Vinhomes Central Park