Vị trí địa lý dự án Habana Island như thế nào?

Siêu phẩm bất động sản Novaworld Hồ Tràm hiện đang phát triển phân khu mới đó chính là Habana Island, đây là một trong những phân khu mới trong dự án phát triển hàng đầu, điểm nhấn nằm ở khu vực này có nhiều được những tìm năng thuận tiện cho việc phát triển hơn rất nhiều trong thời gian tương lai đến.

Ưu điểm nào có trong dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm này, ở đây Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng thông tin cụ thể hơn khi nói đến dự án này, vị trí dự án này ở đâu và có nên hay không khi chọn mua dự án Habana Island trong thời điểm hiện tại.

Thông tin về vị trí dự án Habana Island?

Dự án Habana Island có vị trí đắc địa, theo đánh giá giới chuyên môn nhìn nhận, trong thời gian đến khả năng khu vực này sẽ thu hút được khá nhiều khách hàng nhiều hơn bởi tiềm năng vị trí cực đắc đỉa, tạo dựng cho cư dân sinh sống nơi đây một môi trường độc đáo và hoàn hảo nhất.

Dự án được tọa lạc nằm ở tại đường ven biển Lộc An thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực này không mấy xa với những địa điểm bên trong khu vực cũng như ngoài dự án lớn là Novaword Hồ Tràm nói chung.

Vị trí dự án tại đây, khách hàng có thể thuận tiện và dễ dàng di chuyển sang nhiều khu vực khác nhau, điển hình khi cư dân sinh sống bên trong khu vực chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90 phút di chuyển và khả năng còn được rút gọn thời gia hơn khi giao thông khu vực được đảm bảo.

Khoảng cách di chuyển đến sân bay Long Thành khoảng 60 phút, sau khi dự án sân bay cảng hàng không Quốc tế được hoàn thiện khiến cho khách hàng có được nhiều tiềm năng hơn từ vị trí cũng như phát triển hơn nhiều giá trị đi kèm.

Điểm mạnh của Habana Island như thế nào?

Một trong những ưu điểm của Habana Island Hồ Tràm chính là được nằm ngay bãi biển đẹp nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính là biển Hồ Tràm, khu vực được biết đến là một trong những bãi biển tự nhiên chưa có con người khai thác, hiện là điều mà nhiều khách hàng đang mong muốn.

Giới chuyên môn cũng luôn đánh giá cao từ vị trí Habana Island Hồ Tràm, khu vực còn được thừa hưởng trọn vẹn vẻ thiên nhiên hoang sơ vốn có, nghỉ dưỡng tuyệt vời với biển xanh, cát trắng, không ồn ào náo nhiệt và đông đúc như những nơi khác, nơi đây rất thích hợp để phát triển các dự án nghỉ dưỡng trong đó Habana Island chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Đặc biệt, thế đất của Habana Island Hồ Tràm còn độc đáo hơn khi một mặt giáp với sông Ray bên trong dự án và mặt còn lại được giáp với biển Lộc An. Đây cũng chính là điểm độc nhất vô nhị muốn nhắc đến khi hiện tại, chưa có dự án nào tại Việt Nam sở hữu được những căn biệt thự có vị trí tương tự.

Qua đó, nếu khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở, việc chọn mua dự án Habana Island chính là quyết định đúng đắn và thông minh nhất, hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành ở nhiều bài viết sau này, có thêm được nhiều thông tin chính xác và đầy đủ hơn cho các sản phẩm bất động sản khác nhau thuộc khu vực địa bàn cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

 

hotline Vinhomes Central Park