Cách lắp đặt bình tích áp Varem và bình tích áp Varem 50l

Ngày nay, khoa học kỹ thuật luôn luôn tiến bộ, và đòi hỏi mức sống cần đầy đủ và việc đầy đủ đầu tiên lượng nước dùng cho sinh hoạt cũng như lao động.

bình tích áp sẽ giải quết được những vấn đề về nước cho con người. Cung cấp đủ cho sinh hoạt hằng ngày và cung cấp cho công nghiệp. Bình tích áp là bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống phòng cháy chữa chãy.

Vậy việc lắp đắt và sửa chữa và sử dụng bình áp lực như thế nào???

Theo tiêu chuẩn TCVN 6153:1996 và quy định các kĩ thuật an toàn hiện hành mà việc lắp đặt, sửa chữa và sử dụng bình áp lực.

Khi lắp đặt hoặc sửa chữa các bộ phận chịu áp lức của bình phải tuân thủ thiết kế công nghệ lắp đặt hay sửa chữa đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

I. Yêu cầu khi lắp đặt bình tích áp varem

 1. Nhà đặt bình phải phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng, vệ sinh công nghiệp, các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành có liên quan và tiêu chuẩn này để việc vận hành được thuận tiện và an toàn.
 2. Không cho phép đặt các bình sau đây ở trong hoặc gần kề những nhà có người ở, công trình công cộng hoặc công trình sinh hoạt.

Các bình chứa các môi chất không ăn mòn, độc hoặc cháy nổ có tích số p.V lớn hơn 500. Các bình chứa chất đó phải đặt ngoài trời, nơi không tụ tập đông người hoặc phải đặt trong những công trình riêng biệt. Bình phải đặt vững chắc trên giá đỡ hoặc trên bệ máy.

>> lick here:http://binhtichapvarem.net

 1. Cho phép đặt bình tích áp sát với nhà sản xuất nhưng phải có trường chắc chắn ngăn cách. Nếu quy trình công nghệ yêu cầu phải đặt bình bên trong nhà sản xuất thì phải có các biện pháp an toàn đặc biệt và phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép.
 2. Cho phép đặt bình dưới mặt đất nhưng phải bảo vệ không để ngập nước hoặc không bị gỉ  mòn và phải có lối đi đến các bộ phận của bình để kiểm tra và thao tác vận hành.
 3. Các sàn, cầu thang, giá treo, … phục vụ cho việc quản lý vận hành không được làm ảnh hưởng đến độ bền và độ vững chắc của bình. Nếu hàn các kết cấu này vào bình thì phải được thiết kế phù hợp với TCVN 6153 : 1996.

>> Sử dụng an toàn bình tích áp an toàn xem tại đây.

Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp tại Ý và hiện nay công ty Matra phân phối đủ các sản phẩm bình tích áp Varem như sau:

 • Bình tích áp Varem 24l đến 100lit
 • Bình tích áp Varem 200l
 • Bình tích áp varem 300l

 Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 50l

 • Model : S3 050 361
 • Thể tích : 50 lít
 •  Áp lực tối đa : 10bar
 • Đầu kết nối: 1 inch
 • Nhiệt độ  dung dịch : từ -10 đến +99 oC
 • Kiểu bình: Đứng

>> Xem thêm tại đây về: Bình tích áp Varem chính hãng tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888