Ưu đãi khách mua căn hộ Azura

Phần 50% còn lại, khách hàng sẽ trả tiếp trong 2 năm, mỗi quý 6,25% với 0% lãi suất và tiếp tục được hưởng chia sẻ doanh thu cho thuê nhà. Hiện tại, căn hộ cho chuyên gia Nhật Bản thuê với giá 29,5 triệu đồng một tháng (doanh thu 354 triệu đồng một năm) với thời hạn hợp đồng thuê ổn định trong 2 năm từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2016.

Polyad

Hình chụp thực tế tòa nhà Azura bên cầu quay sông Hàn. Hotline: 0947906888 – 0912066571. E-mail: sales@azura.com.vn. Website: www.azura.com.vn.

Chủ đầu tư tiếp tục quản lý hợp đồng thuê và chia doanh thu thuê cho đến khi hết hợp đồng thuê hoặc khách mua đã thanh toán đủ và nhận nhà để được hưởng toàn bộ số tiền cho thuê. Chủ sở hữu căn hộ còn được còn được sống và trải nghiệm miễn phí tại Azura mỗi năm một tuần trong vòng 2 năm.

Polyad

Azura chỉ có một tòa nhà duy nhất gồm hơn 200 căn hộ cao cấp đã bán gần hết, tọa lạc ngay bên cầu quay sông Hàn thành phố Đà Nẵng. Từ đây cư dân mất khoảng 2 phút để đến trung tâm thành phố, 5 phút đi bộ ra bãi biển Phạm Văn Đồng và 7 phút lái xe đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Azura được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn VinaCapital (Việt Nam) và đối tác Nordica Properties (NRE) đến từ Đan Mạch

Polyad

Trung tâm thương mại 5 sao đã khởi công đầu tháng 11, sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2015.

Dự kiến vào năm 2015, khu trung tâm thương mại Azura sẽ khai trương và hoạt động. Trung tâm này cao 4 tầng và có tầng hầm để xe, tổng diện tích 30.849 m2. Thông tin về trung tâm thương mại và chương trình bán hàng ưu đãi sẽ được VinaCapital giới thiệu tại khách sạn Hilton Hà Nội vào ngày 27/11 sắp tới.

Minh Trí

Samsung xin miễn 15,5 triệu USD tiền thuế

Cụ thể, Samsung đề xuất 3 ưu đãi lớn, bao gồm miễn thuế nhập khẩu cho vật tư xây dựng mà SECC phải nhập khẩu, miễn thuế nhập khẩu cho các nguyên liệu, vật tư, linh kiện… sản xuất trong vòng 5 năm kể hoặc khi các dòng thuế được.

Tín dụng TP HCM tăng 11%

Trong buổi gặp cuối năm giữa ngành ngân hàng với lãnh đạo TP HCM chiều 30/12, đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM cho biết, dư nợ cho vay trên địa bàn đến cuối 31/12 ước đạt hơn một triệu tỷ đồng, tăng 11% so với cuối.

Giá vàng thoát đáy 6 tuần

Sáng nay, giá tiếp tục leo cao, chạm 1.216 USD lúc 8h20 (giờ Hà Nội). Giá này tương đương 31,31 triệu đồng một lượng chưa thuế phí. Biên bản phiên họp của Ủy ban Thị trường Mở liên bang (FOMC) thuộc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) hồi tháng.

M&A ngân hàng: Không còn là tin đồn

Mạnh tay loại bỏ Tính đến nay, hầu hết các NH đã hoàn thành bước đầu lộ trình cơ cấu lại theo phương án được phê duyệt. Trong đó, phương án cơ cấu đều được tiến hành trên nguyên tắc tự nguyện, NHNN chưa phải áp dụng biện pháp can.

Đại gia địa ốc kinh doanh theo phong thủy, ngũ hành

Vị lãnh đạo doanh nghiệp này chia sẻ với PV: “Tôi không phải vì mê tín mà theo ngành địa ốc. Mười mấy năm trước, may mắn sở hữu được vài khu đất đắc địa, tôi đã chuyển từ ngành dịch vụ sang bất động sản. Đến khi gặt hái.