Ưu đãi khách mua căn hộ Azura

Phần 50% còn lại, khách hàng sẽ trả tiếp trong 2 năm, mỗi quý 6,25% với 0% lãi suất và tiếp tục được hưởng chia sẻ doanh thu cho thuê nhà. Hiện tại, căn hộ cho chuyên gia Nhật Bản thuê với giá 29,5 triệu đồng một tháng (doanh thu 354 triệu đồng một năm) với thời hạn hợp đồng thuê ổn định trong 2 năm từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2016.

Polyad

Hình chụp thực tế tòa nhà Azura bên cầu quay sông Hàn. Hotline: 0947906888 – 0912066571. E-mail: sales@azura.com.vn. Website: www.azura.com.vn.

Chủ đầu tư tiếp tục quản lý hợp đồng thuê và chia doanh thu thuê cho đến khi hết hợp đồng thuê hoặc khách mua đã thanh toán đủ và nhận nhà để được hưởng toàn bộ số tiền cho thuê. Chủ sở hữu căn hộ còn được còn được sống và trải nghiệm miễn phí tại Azura mỗi năm một tuần trong vòng 2 năm.

Polyad

Azura chỉ có một tòa nhà duy nhất gồm hơn 200 căn hộ cao cấp đã bán gần hết, tọa lạc ngay bên cầu quay sông Hàn thành phố Đà Nẵng. Từ đây cư dân mất khoảng 2 phút để đến trung tâm thành phố, 5 phút đi bộ ra bãi biển Phạm Văn Đồng và 7 phút lái xe đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Azura được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn VinaCapital (Việt Nam) và đối tác Nordica Properties (NRE) đến từ Đan Mạch

Polyad

Trung tâm thương mại 5 sao đã khởi công đầu tháng 11, sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2015.

Dự kiến vào năm 2015, khu trung tâm thương mại Azura sẽ khai trương và hoạt động. Trung tâm này cao 4 tầng và có tầng hầm để xe, tổng diện tích 30.849 m2. Thông tin về trung tâm thương mại và chương trình bán hàng ưu đãi sẽ được VinaCapital giới thiệu tại khách sạn Hilton Hà Nội vào ngày 27/11 sắp tới.

Minh Trí

Nguyên tắc bố trí vốn đầu tư công trung hạn, hằng năm

Dự thảo gồm 6 chương 94 Điều, bên cạnh những quy định chung, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất những quy định cụ thể về lập, thẩm định, phê duyệt và giao kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm; triển khai thực hiện và.

Myanmar lần đầu có KFC

Yum! cho biết động thái này phản ánh “chiến lược mở rộng ra các thị trường mới nổi toàn cầu” của hãng. KFC coi Myanmar là thị trường châu Á mới nổi quan trọng, với dân số 50 triệu người.      Trong khi đó, Yoma Strategic là công ty đầu tư.

Giá điện có thể tăng 9,5%

Bộ Công Thương khẳng định không tăng trước Tết, song việc giá điện sẽ điều chỉnh như thế nào sau đó đang là câu chuyện được người dân và doanh nghiệp quan tâm. Chia sẻ với báo chí sau cuộc họp liên bộ về điều hành kinh tế vĩ mô.

Hà Nội giải cứu chợ – TTTM hoạt động thiếu hiệu quả

Hình minh họa Đối với các chợ – TTTM hoạt động chưa hiệu quả như: Thanh Trì, Cửa Nam, Hàng Da, Vân Đình…, UBND TP giao UBND các quận, huyện, thị xã có chợ trên địa bàn trực tiếp làm việc với doanh nghiệp quản lý chợ để rà soát,.