Tượng sứ Lladro ra mắt khách hàng Hà Nội

Đây là bước đi tiếp theo của Lladro trong việc chinh phục khách hàng cao cấp tại các quốc gia mang nền văn hóa Á Đông. Cũng trong ngày ra mắt, website của Lladro tại Tây Ban Nha cũng để tên nhà phân phối chính hãng đặt tại phố Hàng Bông, Hà Nội. Song hành với những tác phẩm mang phong cách châu Âu truyền thống, khách hàng tại Hà Nội có thể tận tay trải nghiệm những tuyệt phẩm mà Lladro dành riêng cho thị trường Việt Nam cũng như khu vực châu Á.

anhsoonline

Tổng lãnh sự quán Vương quốc Tây Ban Nha tại Hà Nội và đại diện Lladro Hà Nội trong ngày khai trương thương hiệu.

Lladro được thành lập năm 1953 tại ngôi làng truyền thống Almàssera gần Valencia, Tây Ban Nha. Thương hiệu này khởi đầu với quy mô nghề thủ công truyền thống của gia đình gồm ba anh em Juan, José và Vicente Lladro. Tác phẩm đầu tay của họ là những bức tượng sứ dùng để trang trí trong gia đình hay những món quà tặng mang ý nghĩa trang trọng. Theo dòng lịch sử, Lladro ngày càng khẳng định được vị thế bởi chất lượng sản phẩm đạt độ hoàn mỹ cao và tay nghề thủ công tinh xảo từ những nghệ nhân được đào tạo lâu năm.

anhsoonline

Thông qua nhà phân phối chính hãng, Lladro – thương hiệu tượng sứ mang tính biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha đã có mặt tại Hà Nội.

Công thức pha trộn vật liệu bí truyền của gia đình Lladro cũng là yếu tố khiến tác phẩm của thương hiệu này trở lên đặc biệt. Thêm vào đó, tính quý hiếm của Lladro còn được thể hiện bằng những tác phẩm được sản xuất giới hạn khiến người sưu tập tượng sứ mang thương hiệu này ngày một nhiều hơn. Vượt qua yếu tố thương hiệu, Lladro đã trở thành một trong những biểu tượng minh chứng cho nghề thủ công của đất nước Tây Ban Nha.

anhsoonline

Tác phẩm The Great Dragon (Gold) là tâm điểm của Lladro Hà Nội. 

Tâm điểm của Lladro tại Hà Nội là tác phẩm Chúa tể của Rồng (The Great Dragon) được sản xuất với số lượng giới hạn 300 chiếc trên toàn thế giới. Các nghệ nhân của Lladro đã mất nhiều năm để nghiên cứu kỹ lưỡng văn hóa Á Đông, thổi hồn vào linh vật tượng trưng cho sức mạnh cao quý và quyền lực này. Không tính quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, tác phẩm Chúa tể của Rồng mất hơn hai năm để hoàn thiện thủ công trước khi được trao đến tay khách hàng.

Khi sở hữu sản phẩm Lladro chính hãng, khách hàng tại Hà Nội sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ tương tự khách hàng của thương hiệu này trên toàn thế giới như: ghi danh trên hệ thống mã hóa điện tử của Lladro; hỗ trợ phục hồi tác phẩm trong quá trình sử dụng… Nếu sản phẩm bị vỡ hoặc sứt mẻ, Lladro Hà Nội đưa ra chính sách hỗ trợ ưu đãi 30% giá mua sản phẩm mới tương tự.

(Nguồn: Lladro)

Bước chuyển mình của Novaland

Giai đoạn 2 của dự án Sunrise City – Central Towers đang chính thức bàn giao nhà từ tháng 12/2014 Nhanh nhạy đón đầu cơ hội Cột mốc đánh dấu sự nổi lên của cái tên Novaland là vào năm 2013, lúc doanh nghiệp tuyên bố giá bán căn hộ.

Savills: Thanh khoản đất nền TP HCM tăng hơn 320%

Tính đến cuối năm 2014, thị trường đất nền sơ cấp có tổng cộng hơn 1.800 sản phẩm (bao gồm cả dự án cũ và mới), nguồn cung tăng 17% theo quý và 53% theo năm. Tuy nhiên thanh khoản lập mức kỷ lục, chỉ tính trong 3 tháng cuối.

Giá trứng gia cầm giảm từ 5/11

Theo đó, giá trứng vịt sẽ còn 32.000 đồng một hộp, trứng gà là 24.000 đồng. Trứng gia cầm bình ổn sẽ được điều chỉnh giảm từ 5/11. Ảnh: Thi Hà Trao đổi với VnExpress.net, ông Trương Chí Thiện, Giám đốc Công ty Vĩnh Thành Đạt cho hay, hiện nay.

10 độc giả may mắn tuần 2 của Chương trình My Ebank

10 độc giả dưới đây được hệ thống bình chọn My Ebank lựa chọn ngẫu nhiên từ hơn 182.000 độc giả tham gia chương trình trong tuần thứ hai (từ 0h ngày 13/10 đến 24h ngày 19/10) đáp ứng thể lệ, tiêu chí Chương trình bình chọn Ngân hàng điện.