Tủ lạnh Hitachi Side by Side cho căn bếp hiện đại

Tủ lạnh Hitachi luôn có ưu thế về khả năng tiết kiệm điện với sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến. Máy nén Inverter đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức phù hợp. Hệ thống quạt kép gồm 2 quạt riêng biệt giúp làm lạnh ngăn đá và ngăn lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống làm lạnh thế hệ mới giúp tủ hoạt động ổn định thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

anhsoonline

Sản phẩm tủ lạnh R-M700AGPGV4X.

Hệ Thống Quạt Kép:Bước đột phá trong công nghệ làm lạnh

Hệ thống quạt kép: bước đột phá trong công nghệ làm lạnh.

Chân không giúp tối ưu hóa khả năng cách nhiệt. Bên cạnh công nghệ Inverter, việc sử dụng tấm cách nhiệt chân không ở hai mặt bên của tủ giúp tủ lạnh Hitachi đạt hiệu quả tiết kiệm điện hàng đầu thế giới.

Chân không giúp tối ưu hóa khả năng cách nhiệt. Bên cạnh công nghệ Inverter, việc sử dụng tấm cách nhiệt chân không ở hai mặt bên giúp tủ lạnh Hitachi đạt hiệu quả tiết kiệm điện cao.

anhsoonline

Thiết kế cửa tự động giúp mở những cánh cửa lớn và nặng dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm công tắc để mở một cửa, hoặc trượt công tắc để mở cả hai cửa, đơn giản và tiện dụng.

anhsoonline

Vận hành bằng cảm biến eco, bảng điều khiển sẽ tự động hiển thị trên bề mặt cửa gương thanh lịch khi phát hiện có người tiến đến gần khu vực tủ lạnh.

Hệ thống làm đá tự động.

Hệ thống làm đá tự động.

Bạn có thể lấy nước và đá ở phía ngoài.

Bạn có thể lấy nước và đá ở phía ngoài.

Ngăn rau quả riêng biệt với độ ẩm cao khoảng 90%*2 *2Kiểm nghiệm bởi Hitachi. Có thể thay đổi tùy thuộc số lượng và chủng loại rau quả.

Ngăn rau quả riêng biệt với độ ẩm cao khoảng 90%, có thể thay đổi tùy thuộc số lượng và chủng loại.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc gọi đến số (84-08) 38248502.

(Nguồn: Hitachi)

Trả lời

0913.756.339