Trúng xe Vespa và iPhone 6 Plus khi mua sắm tại Viettel Store

Công ty thương mại và xuất nhập khẩu Viettel – đơn vị quản lý toàn bộ chuỗi siêu thị bán lẻ Viettel Store đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trong hai chương trình “Sắm Samsung Galaxy – trúng Vespa sành điệu” và “Mua điện thoại cao cấp – trúng iPhone 6 Plus 16Gb”.

anhsoonline

Danh sách người mua trúng thưởng tháng 11, xem tại đây.

Từ 6 đến 30/11, chương trình “Sắm Samsung Galaxy – trúng Vespa sành điệu” đã thu hút hơn 2.500 khách hàng tham gia. Chị Phạm Thị Mai Phương, Thanh Khê, TP Đà Nẵng và chị Vương Thị Thu Hằng (Gia Lâm, Hà Nội) là 2 khách hàng đã may mắn trúng thưởng xe Vespa Premavera 125.

Bên cạnh đó, giải thưởng 5 chiếc điện thoại iPhone 6Plus 16Gb được trao cho khách có đơn hàng trị giá trên 10 triệu đồng, mua sắm tại Viettel Store từ ngày 7 đến ngày 30/11. Danh sách các khách hàng trúng thưởng đã được công bố trên trang web của Viettel Store tại địa chỉ: https://viettelstore.vn/.

Buổi lễ trao thưởng diễn ra tại siêu thị Viettel VKO, số 1 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Khép lại chương trình trao thưởng, hệ thống bán lẻ Viettel Store hy vọng không chỉ là địa chỉ tin cậy, bán hàng cạnh tranh mà còn mang niềm vui, sự may mắn đến cho những khách hàng tin tưởng vào thương hiệu.

(Nguồn: Viettel)

Viettel được kinh doanh mạng 3G tại Tanzania

Tại quốc gia này, Viettel sẽ phải cạnh tranh với 4 nhà mạng chính: Vodacom Tanzania (thuộc Vodacom Nam Phi), Bharti Airtel, Tigo Tanzania (thuộc Millicon của Thụy Điển) và Zantel (thuộc Etisalat). 3 nhà mạng quốc doanh khác là TTCL, Benson và Smart chỉ có thị phần không đáng.

“So găng” tiềm lực tài chính giữa BIDV và MHB

Trước tiên, tỷ lệ sở hữu Nhà nước tại 2 ngân hàng này đều chiếm trên 90%, bản chất là sự chuyển dịch vốn Nhà nước từ ngân hàng này sang ngân hàng kia, cũng cùng một “ông chủ” Nhà nước. Dù vậy, tiết lộ về bản “hợp đồng sáp.

Dich vụ cho vay lãi suất thấp, giải ngân trong vòng 24 giờ

Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng nộp đủ hồ sơ sẽ được xem xét và giải ngân trong vòng 24 giờ mà vẫn được tham gia đầy đủ các chương trình khuyến mại hiện có. 10 khách hàng đầu tiên của dịch vụ mới này sẽ được tặng.

So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn lúc biết tin CDT Đất Xanh dự trù cho công bố dự án căn hộ Gemriverside quan 2. Đó là dự án qui mô nhất từ trước đến nay của Đất Xanh, Gem Riverside nằm tại trung tâm.