Trung tâm mua sắm thời trang 10.000m2

Thương hiệu Robinson đã xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3 qua trung tâm mua sắm đầu tiên Robins Department Store nằm ở tầng B1 Royal City, Hà Nội với diện tích 10.000m2, được phân chia thành nhiều vùng mua sắm cùng các sản phẩm khác nhau. Mỗi tháng, Robins đều có những chương trình ưu đãi với nhiều giảm giá và ưu đãi cho từng khu vực.

Robin-1-4743-1414033422.jpg

Ngày 6/12, trung tâm mua sắm Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall, quận 7, TP HCM với 4 tầng diện tích hơn 10.000m2, hoạt động từ 10h sáng đến 20h.

Cũng giống như Robins tại Hà Nội, thiết kế tổng quan ở Crescent Mall sẽ được xây dựng bởi Công ty Zebra Group đến từ Dubai. Nơi đây sẽ cung cấp hàng nghìn sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, phân chia thành các khu vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Robin-2-9262-1414033422.jpg

Tầng một là “thế giới mỹ phẩm” dành cho những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Shiseido, Ohui, Whoo, Avene, Skinfood… Tầng hai dành cho thời trang phái nữ gồm những thương hiệu trong nước, quốc tế và Thái Lan. Tầng 3 là nơi cho phái nam khám phá những bộ sưu tập thời trang mới nhất. Tầng 4 cung cấp những vật dụng hiện đại cho cả gia đình.

Tại Robins Crescent Mall, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Hàng tháng luôn có một chương trình ưu đãi chính với giảm giá đặc biệt trên một nhóm hàng, bên cạnh đó là những các chương trình khác đáp ứng mọi nhu cầu của từng vị khách hàng.

Robin-3-7975-1414033422.jpg

Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall vào tháng 12.

Nơi đây cũng tổ chức chương trình thành viên “The 1 Card”. Theo đó với mỗi hóa đơn tại các cửa hàng từ Robins, Supersports, Crocs, New Balance, Marks & Spencer và các cửa hàng khác, khách hàng sẽ được tích lũy thành điểm để đổi lấy nhiều đặc quyền, giảm giá và quà tặng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại Fanpage: www.facebook.com/RobinsVietnam và website: www.robins.vn.

Minh Trí

Giá tiêu dùng tại Hà Nội tăng thấp nhất trong 5 tháng

Chỉ số giá tiêu dùng tại Hà Nội. Đơn vị: % Trong 11 nhóm hàng hóa tính chỉ số giá, có 8 hàng hóa tăng giá trong tháng này, song cao nhất chỉ là 0,53% thuộc về nhóm thiết bị và đồ dùng gia đình. Nhóm giao thông giảm mạnh.

Hà Nội: Nhiều sai phạm trong 2 dự án CapitaLand-Hoàng Thành

Dự án Mulberry Lane -Hà Đông Cụ thể, đối với dự án Khu chung cữ và thương mại dịch vụ hỗn hợp CapitaLand-Hoàng Thành do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Capitland-Hoàng Thành làm chủ đầu tư, đã thực hiện điều chỉnh quy hoạch và cơ cấu căn hộ ảnh.