Trung tâm mua sắm thời trang 10.000m2

Thương hiệu Robinson đã xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3 qua trung tâm mua sắm đầu tiên Robins Department Store nằm ở tầng B1 Royal City, Hà Nội với diện tích 10.000m2, được phân chia thành nhiều vùng mua sắm cùng các sản phẩm khác nhau. Mỗi tháng, Robins đều có những chương trình ưu đãi với nhiều giảm giá và ưu đãi cho từng khu vực.

Robin-1-4743-1414033422.jpg

Ngày 6/12, trung tâm mua sắm Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall, quận 7, TP HCM với 4 tầng diện tích hơn 10.000m2, hoạt động từ 10h sáng đến 20h.

Cũng giống như Robins tại Hà Nội, thiết kế tổng quan ở Crescent Mall sẽ được xây dựng bởi Công ty Zebra Group đến từ Dubai. Nơi đây sẽ cung cấp hàng nghìn sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, phân chia thành các khu vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Robin-2-9262-1414033422.jpg

Tầng một là “thế giới mỹ phẩm” dành cho những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Shiseido, Ohui, Whoo, Avene, Skinfood… Tầng hai dành cho thời trang phái nữ gồm những thương hiệu trong nước, quốc tế và Thái Lan. Tầng 3 là nơi cho phái nam khám phá những bộ sưu tập thời trang mới nhất. Tầng 4 cung cấp những vật dụng hiện đại cho cả gia đình.

Tại Robins Crescent Mall, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Hàng tháng luôn có một chương trình ưu đãi chính với giảm giá đặc biệt trên một nhóm hàng, bên cạnh đó là những các chương trình khác đáp ứng mọi nhu cầu của từng vị khách hàng.

Robin-3-7975-1414033422.jpg

Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall vào tháng 12.

Nơi đây cũng tổ chức chương trình thành viên “The 1 Card”. Theo đó với mỗi hóa đơn tại các cửa hàng từ Robins, Supersports, Crocs, New Balance, Marks & Spencer và các cửa hàng khác, khách hàng sẽ được tích lũy thành điểm để đổi lấy nhiều đặc quyền, giảm giá và quà tặng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại Fanpage: www.facebook.com/RobinsVietnam và website: www.robins.vn.

Minh Trí

Jaguar – Landrover Việt Nam tài trợ sự kiện gây quỹ từ thiện

Xe sang Jaguar được trưng bày tại sự kiện. Cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện của hiệp hội doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV) đã tạo ra sân chơi thường niên cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Fun Run được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000. Sau.

Mẫu thiết kế thi công văn phòng uy tín

Sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây là văn phòng đã trở thành điểm đến văn phòng làm việc sản phẩm, chăm sóc sắc đẹp để phục vụ nhu cầu thư giãn, chăm sóc sắc đẹp hay kinh doanh thay vì chỉ đơn thuần như trước kia.

Great Eastern Việt Nam tổ chức hiến máu nhân đạo

Trong ba ngày 14, 17 và 18/11, Công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam đã phối hợp cùng Viện huyết học – truyền máu trung ương và Bệnh viện truyền máu huyết học tổ chức ngày Hiến máu nhân đạo 2014. Sự kiện đã nhận được sự.

12 Bộ phối hợp giảm thời gian thông quan

Các bộ được đề nghị gồm: Bộ Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Y tế, Giao thông vận tải, Xây dựng, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tài nguyên và Môi trường, Công an, Quốc Phòng..