Trung tâm mua sắm thời trang 10.000m2

Thương hiệu Robinson đã xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3 qua trung tâm mua sắm đầu tiên Robins Department Store nằm ở tầng B1 Royal City, Hà Nội với diện tích 10.000m2, được phân chia thành nhiều vùng mua sắm cùng các sản phẩm khác nhau. Mỗi tháng, Robins đều có những chương trình ưu đãi với nhiều giảm giá và ưu đãi cho từng khu vực.

Robin-1-4743-1414033422.jpg

Ngày 6/12, trung tâm mua sắm Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall, quận 7, TP HCM với 4 tầng diện tích hơn 10.000m2, hoạt động từ 10h sáng đến 20h.

Cũng giống như Robins tại Hà Nội, thiết kế tổng quan ở Crescent Mall sẽ được xây dựng bởi Công ty Zebra Group đến từ Dubai. Nơi đây sẽ cung cấp hàng nghìn sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, phân chia thành các khu vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Robin-2-9262-1414033422.jpg

Tầng một là “thế giới mỹ phẩm” dành cho những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Shiseido, Ohui, Whoo, Avene, Skinfood… Tầng hai dành cho thời trang phái nữ gồm những thương hiệu trong nước, quốc tế và Thái Lan. Tầng 3 là nơi cho phái nam khám phá những bộ sưu tập thời trang mới nhất. Tầng 4 cung cấp những vật dụng hiện đại cho cả gia đình.

Tại Robins Crescent Mall, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Hàng tháng luôn có một chương trình ưu đãi chính với giảm giá đặc biệt trên một nhóm hàng, bên cạnh đó là những các chương trình khác đáp ứng mọi nhu cầu của từng vị khách hàng.

Robin-3-7975-1414033422.jpg

Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall vào tháng 12.

Nơi đây cũng tổ chức chương trình thành viên “The 1 Card”. Theo đó với mỗi hóa đơn tại các cửa hàng từ Robins, Supersports, Crocs, New Balance, Marks & Spencer và các cửa hàng khác, khách hàng sẽ được tích lũy thành điểm để đổi lấy nhiều đặc quyền, giảm giá và quà tặng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại Fanpage: www.facebook.com/RobinsVietnam và website: www.robins.vn.

Minh Trí

Doanh nghiệp thờ ơ với thị trường chung ASEAN

Cộng đồng Kinh tế ASEAN hình thành đồng nghĩa với một thị trường chung và không gian sản xuất thống nhất. Đây cũng là khu vực kinh tế cạnh tranh, được kỳ vọng sẽ phát triển đồng đều để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu… Tuy nhiên, theo.

Mua, đổi bếp mới, nhận máy hút mùi

Chương trình “Mua, đổi bếp mới nhận ngay máy hút mùi” triển khai được một tuần nhưng đã thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Khách hàng đang có bếp cũ, hỏng (bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại…) hoặc máy hút mùi cũ, khi mang đến DigiCity.

Bất động sản 24h: Ở chung cư mà lo ngay ngáy

Hình minh họa Bất an ở chung cư Era Town Vào lúc 10h sáng ngày 9/10, tại chung cư Kỷ Nguyên Era Town đã xảy ra vụ xô xát giữa trưởng ban quản lý chung cư và người thuê căn hộ. Theo đánh giá của cư dân, đây là giọt.

Gió mới ở Nam Hà Nội: Cẩn thận… “trúng gió”

Hai dự án này được coi là “mới” trong bản đồ địa ốc Hà Nội, và quan trọng hơn, tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhạy bén. Tuy vậy, vẫn còn nhiều mối lo đến từ pháp nhân tạo lập… Cuối tháng 1, nằm trong chuỗi dự án.