Trung tâm mua sắm thời trang 10.000m2

Thương hiệu Robinson đã xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3 qua trung tâm mua sắm đầu tiên Robins Department Store nằm ở tầng B1 Royal City, Hà Nội với diện tích 10.000m2, được phân chia thành nhiều vùng mua sắm cùng các sản phẩm khác nhau. Mỗi tháng, Robins đều có những chương trình ưu đãi với nhiều giảm giá và ưu đãi cho từng khu vực.

Robin-1-4743-1414033422.jpg

Ngày 6/12, trung tâm mua sắm Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall, quận 7, TP HCM với 4 tầng diện tích hơn 10.000m2, hoạt động từ 10h sáng đến 20h.

Cũng giống như Robins tại Hà Nội, thiết kế tổng quan ở Crescent Mall sẽ được xây dựng bởi Công ty Zebra Group đến từ Dubai. Nơi đây sẽ cung cấp hàng nghìn sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, phân chia thành các khu vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Robin-2-9262-1414033422.jpg

Tầng một là “thế giới mỹ phẩm” dành cho những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Shiseido, Ohui, Whoo, Avene, Skinfood… Tầng hai dành cho thời trang phái nữ gồm những thương hiệu trong nước, quốc tế và Thái Lan. Tầng 3 là nơi cho phái nam khám phá những bộ sưu tập thời trang mới nhất. Tầng 4 cung cấp những vật dụng hiện đại cho cả gia đình.

Tại Robins Crescent Mall, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Hàng tháng luôn có một chương trình ưu đãi chính với giảm giá đặc biệt trên một nhóm hàng, bên cạnh đó là những các chương trình khác đáp ứng mọi nhu cầu của từng vị khách hàng.

Robin-3-7975-1414033422.jpg

Robins sẽ khai trương tại Crescent Mall vào tháng 12.

Nơi đây cũng tổ chức chương trình thành viên “The 1 Card”. Theo đó với mỗi hóa đơn tại các cửa hàng từ Robins, Supersports, Crocs, New Balance, Marks & Spencer và các cửa hàng khác, khách hàng sẽ được tích lũy thành điểm để đổi lấy nhiều đặc quyền, giảm giá và quà tặng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại Fanpage: www.facebook.com/RobinsVietnam và website: www.robins.vn.

Minh Trí

‘Sống để yêu thương 2’ ấm áp nghĩa tình nghệ sĩ

MC Bình Minh trao tặng quà cho một nghệ sĩ lớn tuổi. Chương trình “Sống để yêu thương” lần 2 diễn ra trong không khí ấm áp tại Karaoke – Nhà hàng Kingdom với sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ lão thành cho đến lớp thế hệ.

Mỗi lít xăng chịu thêm 2.000 đồng thuế bảo vệ môi trường

Đề xuất của Chính phủ về việc tăng thuế bảo vệ môi trường với một số mặt hàng, trong đó có xăng, đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội chấp thuận sáng nay. Báo cáo trước Ủy ban Thường vụ, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết việc.

Giá vàng lên cao nhất gần 2 tháng

Số liệu việc làm có thể khiến Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) hoãn tăng lãi suất vào tháng 6 hoặc tháng 9 năm nay, như giới phân tích dự đoán. Eli Tesfaye – chiến lược gia cấp cao tại RJO Futures cho rằng thị trường hiện dự báo.

Mỹ thông qua ngân sách 1.100 tỷ USD

Với tỷ lệ 56 phiếu thuận – 40 phiếu chống, dự luật ngân sách cấp vốn cho phần lớn cơ quan Chính phủ hoạt động đến tháng 9/2015 đã được thông qua. Việc này sẽ giúp Chính phủ tránh khỏi nguy cơ đóng cửa tuần tới. Trước đó, Quốc hội.

Nông dân thiếu đất, ruộng đồng bỏ hoang

Gần 250 mẫu ruộng ở Mão Chi bỏ cho cỏ mọc trong khi nông dân phải đi thuê nơi khác để gieo trồng – Ảnh: Nam Anh Theo phản ánh của nhiều hộ nông dân, nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên là cách làm hấp tấp của chính quyền.