Kindy City giúp trẻ phát triển toàn diện

Ước muốn của mọi phụ huynh là làm sao cho con mình được nuôi dạy, phát triển đúng cách, để các em có được một cuộc sống tự tin, vững chãi khi vào đời. Ngay từ khi sinh ra, bố mẹ đóng vai trò là những người thầy đầu tiên của chúng, từ việc dạy cách cư xử đến những hiểu biết về thế giới xung quanh. Những năm tháng đầu đời là thời điểm quan trọng để rèn tính nết, cách cư xử. Do đó, phụ huynh luôn mong muốn gửi gắm con vào một môi trường tốt, xây dựng những kiến thức đầu đời cho bé.

Bước ra môi trường ngoài gia đình, trẻ thường bỡ bỡ ngỡ, cảm thấy xa lạ và đôi khi phản kháng vì chưa tìm thấy những gì vốn đã quen thuộc. Trong khi đó, câu hỏi đầu tiên của phụ huynh là môi trường ấy có đủ an toàn cho con yêu của mình hay không. Ở độ tuổi 3-5, trẻ luôn tìm tòi, quan sát thế giới xung quanh, bắt đầu biết gửi đặt niềm tin của mình vào những người ngoài gia đình. Trẻ có nhu cầu xã hội hoá, mong muốn được tự chủ, phát huy sáng kiến và tập khẳng định mình theo cách suy nghĩ riêng, song song với niềm ước mong trở thành con người theo góc nhìn và thiên hướng của cá nhân.

polyad

Một môi trường tốt để trẻ vừa hội nhập vào xã hội tiếp xúc đầu đời, vừa được học tập, vui chơi và phát triển phải hội đủ các yếu tố cơ bản như: thân thiện, an toàn và mang lại không gian thuận lợi, cổ vũ cho những hoạt động vui chơi hồn nhiên nhưng góp phần kiến tạo tri thức căn bản và phát huy được những tiềm năng trên mọi mặt.

Hiểu được mong muốn ấy, trường mầm non quốc tế Kindy City chủ trương đem lại một không gian học tập phù hợp cho trẻ phát triển các mặt: nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ – sáng tạo, song song với việc xây dựng nhân cách để các em trở thành người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử. Nội dung và đường hướng nuôi dạy tại Kindy City được xây dựng trên nền tảng chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Creative Curriculum của Teaching Strategies (Mỹ).

Theo học tại Kindy City, trẻ được đảm bảo: thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn (A safe, caring and friendly learning environment); tiếp cận với đời sống thực tế thông qua “Learning through Play”; lớn lên trong tri thức và nhân cách (Grow in Knowledge and Character).

polyad

Nuôi dạy đúng cách và hiệu quả đòi hỏi nỗ lực từ nhiều phía: bản thân trẻ, gia đình, thầy cô giáo cũng như mọi cá nhân có liên quan trong cộng đồng giáo dục, nhưng đó cũng là cam kết và là tâm sức của trường mầm non quốc tế Kindy City.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trường mầm non quốc tế Kindy City (Kindy City International Preschool), 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM (góc ngã tư Trần Quốc Thảo & Võ Thị Sáu). ĐT: 39326164 – 39326165.

Website: www.kindycity.edu.vn

(Nguồn: Trường mầm non quốc tế Kindy City)

Vàng SJC giảm giá theo quốc tế

Giá vàng tại Tập đoàn Doji mở cửa sáng nay ở 35,81- 35,85 triệu đồng. So với cuối tuần, doanh nghiệp điều chỉnh giảm 30.000 đến 40.000 đồng mỗi lượng. Còn Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết đang bán vàng SJC với giá 35,87 triệu.

Toshiba ra mắt dòng sản phẩm cao cấp

Tivi Toshiba mới được định hướng theo nhu cầu nâng cao đời sống của người dân Việt Nam. Sản phẩm được tích hợp hệ điều hành Android TM 4.4 KitKat, phiên bản mới dành cho dòng Smart TV, mang đến khả năng kết nối tốt nhằm phục vụ nhu cầu.

Nippon xây nhà máy sơn thứ 3 tại Việt Nam

Sau khi đưa vào hoạt động 2 nhà máy tại Việt Nam, hôm nay (14/11), nhà máy thứ 3 của Sơn Nippon chính thức khai trương, tập trung sản xuất các loại sơn công nghiệp cho ôtô và xe máy, sơn cho ngành công nghiệp nặng, sơn trang trí dân.