Trần Anh Bắc Ninh khuyến mãi lớn dịp khai trương

Sau lễ khai trương, Trần Anh Bắc Ninh mới tiến hành đón khách nhưng nhiều người dân Bắc Ninh đã xếp hàng từ sớm để chờ tham quan và mua sắm. Siêu thị có mặt bằng rộng, hàng hóa chất lượng, phong phú, bài trí khoa học và hiện đại, phong cách phục vụ được chuẩn hóa theo các siêu thị Nhật Bản.

Trời mưa nhưng khách hàng vẫn che ô đứng xếp hàng. Bên cạnh các sản phẩm giá rẻ được bán ra nhân sự kiện khai trương, Trần Anh Bắc Ninh còn thực hiện chương trình “Quà tặng đầu ngày”. Với chương trình này, các khách hàng đầu tiên tới Trần Anh mua sắm trong 3 ngày cuối tháng 10 (29,30,31) và 1,2,7,8,9/11 sẽ được tặng ngay 2.000 phần quà trị giá đến một triệu đồng.

KuongLvStudio

Mặc dù trời mưa nhưng người tiêu dùng vẫn xếp hàng tới khai trương siêu thị.

Biết thông tin siêu thị Trần Anh khai trương, bán hàng với giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mại, khách hàng Phạm Mai Lan đã xếp hàng từ sớm để mua sắm. Chị đã chọn một chiếc tivi mới cho gia đình như dự định và được tặng kèm một chiếc lò vi sóng.

Đợt khai trương siêu thị tại Bắc Ninh lần này, Trần Anh được sự hỗ trợ lớn từ các hãng, các nhà sản xuất. Các hãng điện tử uy tín đánh giá cao sức tiêu thụ của Trần Anh, siêu thị là đối tác quan trọng của các nhà cung cấp trong nhiều năm qua, cả hai bên sẽ cùng duy trì và củng cố mối quan hệ gắn bó này.

Với chương trình khuyến mãi này, Trần Anh đã giảm hầu hết các mặt hàng từ điện tử, điện lạnh tới các mặt hàng công nghệ thông tin. Các sản phẩm: tivi 32” có giá 4,399 triệu đồng, Samsung Galaxy S4 giá giảm còn 8,289 triệu đồng, lò vi sóng giảm 39% còn 999.000 đồng, nồi cơm điện Sunhouse giảm 38% còn 399.000 đồng, bình tắm nóng lạnh giảm giá 32% đã kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng…

KuongLvStudio

Khách tham quan và mua sắm tại Trần Anh Bắc Ninh.

Lượng khách hàng tại Trần Anh đông nhưng không quá tải và không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Siêu thị có nhiều thuận lợi: mặt bằng rộng, mặt tiền thoáng, đồng thời kinh nghiệm từ việc mở rộng hệ thống, phân bổ nhân viên đã giúp Trần Anh phục vụ khách hàng tốt.

Ngoài việc đến mua hàng vì khuyến mãi, một số khách hàng tới Trần Anh cũng vì phong cách phục vụ của một trong những thương hiệu bán lẻ điện máy lớn. Anh Trần Quang Huy (phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh) cho biết: “Điện máy là sản phẩm sử dụng lâu dài và tốn chi phí nên tôi quyết định chọn Trần Anh, vì thương hiệu này uy tín, được đánh giá cao những năm gần đây”.

KuongLvStudio

Các gian hàng đều đông khách.

Trần Anh Bắc Ninh khai trương nâng tổng số siêu thị thuộc hệ thống điện máy của mình lên con số 12. Sắp tới, hệ thống này sẽ tiếp tục khai trương 2 siêu thị tại Hải Dương và Phú Thọ (tháng 11), 2 siêu thị tại Hải Phòng và Nghệ An vào tháng 12, từng bước thực hiện mục tiêu nâng gấp đôi số lượng trong vòng 3 năm tới.

Thông tin chi tiết, xem tại website: http://trananh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dienmaytrananh

Hỗ trợ bảo hành: http://baohanh.trananh.vn

Bán hàng online: 1900 545546; Chăm sóc khách hàng: 1900 545545.

Siêu thị điện máy – máy tính – mobile Trần Anh:

Trần Anh – Cầu Giấy: 1174 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Trần Anh – Long Biên: 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội. 

Trần Anh – Hai Bà Trưng: 2 Đại Cồ Việt, quận Hai BàTrưng, Hà Nội. 

Trần Anh – Hà Đông: 110 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội. 

Trần Anh – Từ Liêm: 9 Phạm Văn Đồng, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Trần Anh – Đống Đa: 159 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Trần Anh – Thanh Xuân: Royal City, 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. 

Trần Anh – Times City: 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Trần Anh – Hoàng Mai: 1283 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trần Anh – Ninh Bình: 1 Lê Hồng Phong, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. 

Trần Anh – Nam Định: 107 quốc lộ 10, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Trần Anh – Bắc Ninh: 33 Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Trần Anh – Hải Dương (tháng 11/2014 )

Trần Anh – Phú Thọ (tháng 11/2014 )

Trần Anh – Nghệ An (tháng 12/2014 )

Trần Anh – Hải Phòng (tháng 12/2014 )

Trung tâm dịch vụ khách hàng : 1174 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

(Nguồn: Siêu thị điện máy – máy tính – mobile Trần Anh)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park