TPBank tài trợ giải vô địch các câu lạc bộ Golf mở rộng lần II

Ngoài ra, TPBank sẽ phát hành thẻ đồng thương hiệu cho các hội viên của VGA để gia tăng các giá trị quyền lợi cho hội viên. Giải Vô địch toàn quốc các câu lạc bộ golf mở rộng lần thứ II “Cúp Sky Lake – Fine Am Vina 2014” sẽ diễn ta tại sân Golf Sky Lake Resort & Golf (Hà Nội) từ ngày 27 đến 29/11. Giải đấu có sự góp mặt của 140 golf thủ đại diện cho các đội tuyển đến từ các Hội golf các tỉnh, thành phố, câu lạc bộ golf, các sân golf – hội viên chính thức hoặc hội viên liên kết của Hiệp hội golf, các câu lạc bộ golf người nước ngoài tại Việt Nam, các câu lạc bộ golf người Việt Nam ở nước ngoài cùng tham gia thi tranh các giải đồng đội và cá nhân. Giải đấu sẽ áp dụng thể thức đấu gậy không tính điểm chấp trong 3 ngày (54 lỗ).

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam – Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “TPBank sẽ đồng hành cùng VGA trong suốt mùa giải, chúng tôi sẽ xây dựng những chính sách gia tăng giá trị quyền lợi cho hội viên như trong giai đoan một, ra mắt thẻ đồng thương hiệu với TPBank cùng nhiều ưu đãi cho các golf thủ, sang giai đoạn 2 sẽ có liên kết ưu đãi toàn cầu”.

Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó tổng giám đốc TPBank chia sẻ: “Câu lạc bộ golf ở Việt Nam quy tụ tới hơn 16.000 hội viên trên khắp cả nước. Giải Vô địch các câu lạc bộ Golf quốc gia là một trong những giải quy mô lớn và danh giá với cộng đồng Golfer Việt Nam”. TPBank cam kết sẽ mang lại những giá trị cao nhất cho hội viên và cộng đồng golfer Việt Nam. Theo thỏa thuận tài trợ, ngân hàng sẽ sát cánh cùng Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), tài trợ các giải đấu vô địch quốc gia trong 3 năm. TPBank sẽ cùng VGA xây dựng các chương trình ưu đãi về Golf để tích hợp vào sản phẩm của ngân hàng nhằm mang đến những chế độ chăm sóc khách hàng tốt, tăng giá trị quyền lợi cho các hội viên – chủ thẻ đồng thương hiệu VGA-TPBank của TPBank.

Đồng hành cùng VGA với tư cách là ngân hàng tài trợ cho giải đấu, TPBank đã ký kết hợp đồng hợp tác với VGA bao gồm: tài trợ giải đấu và phát hành thẻ đồng thương hiệu VGA-TPBank với nhiều cam kết về sản phẩm, dịch vụ gia tăng giá trị cho các hội viên của VGA. Hai bên còn hợp tác tìm kiếm các đối tác cung cấp dịch vụ để tăng giá trị quyền lợi cho các hội viên – chủ thẻ đồng thương hiệu VGA-TPBank.

Với tiềm lực và khả năng của mình, TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng đơn giản và hiệu quả cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu. Ngay sau khi thành lập, TPBank đã được Bureau Veritas cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 cho toàn bộ hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của mình. Với hạ tầng công nghệ tiên tiến, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế, TPBank luôn sáng tạo, đột phá trong những lĩnh vực được coi là mũi nhọn như: kinh doanh vàng, tài trợ các doanh nghiệp công nghệ cao, phục vụ lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử và khách hàng ưu tiên, sẵn sàng và vững vàng “tiên phong” trong mọi lĩnh vực xứng đáng với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”của mình.

(Nguồn: TPBank)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời