TPBank khai trương và chuyển đổi 4 điểm giao dịch tại HN

Được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại công văn số 9660/NHNN-TTGSNH về việc chuyển đổi Quỹ tiết kiệm thành Phòng giao dịch, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) công bố việc chuyển đổi và khai trương hoạt động của 3 điểm giao dịch.

Cụ thể, các Quỹ tiết kiệm Hai Bà Trưng, Khâm Thiên và Đông Đô sẽ lần lượt chuyển thành phòng giao dịch TPBank Hai Bà Trưng (số 300 – 302 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng), TPBank Khâm Thiên (số 158 Khâm Thiên, quận Đống Đa) và TPBank Đông Đô (tòa nhà LICOGI 13, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân).

TPBank có thêm các phòng giao dịch mới sau khi chuyển đổi từ Quỹ tiết kiệm.

TPBank có thêm các phòng giao dịch mới sau khi chuyển đổi từ Quỹ tiết kiệm.

Bên cạnh đó, từ ngày 6/3/2015, TPBank Hoàn Kiếm sẽ chuyển từ địa chỉ số 21 Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về địa chỉ mới tại số 38 – 40 Hàng Da (phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm). Việc chuyển đổi trên được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận tại công văn số 170 của Cục Thanh tra, giám sát Ngân hàng thành phố Hà Nội.

Đại diện đơn vị cho biết các điểm giao dịch của TPBank đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước với chức năng cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính như huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại hối, dịch vụ thanh toán, dịch vụ Ngân hàng điện tử…

Hải Khanh

LG bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng

Cứ đến dịp đầu năm nhiều gia đình lại chờ đến chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG dành cho các sản phẩm còn bảo hành hoặc hết hạn bảo hành. Nhiều gia đình từng bị tính giá cao khi gọi thợ ngoài đến bảo dưỡng vào.

ABBank tăng tốc tín dụng cuối năm

Theo Ngân hàng Nhà nước, tính đến 27/11, tín dụng toàn hệ thống tăng 10,22% so với cuối năm và khả năng sẽ đạt 13% trong năm nay. Với dư địa 3% cho tháng cuối năm, các ngân hàng đang ráo riết đẩy tiền ra thị trường bằng nhiều chương.

Người nước ngoài mua nhà: Xuất khẩu “trọn gói” tại chỗ

Tuần sau, Dự Luật Nhà ở 2014, trong đó có nội dung được đánh giá là đột phá “người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam được phép mua nhà” sẽ được Quốc hội “định đoạt”. Toàn thị trường đang theo dõi sự kiện này với nhiều hy vọng. Thực.

PetroVietnam phải thu hẹp khoảng cách với dầu khí khu vực

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia của Malaysia (Petronas) là cái tên được Chính phủ đưa ra như là dấu mốc để PetroVietnam có cơ sở so sánh, định vị vị trí của mình. Trên cơ sở đó để Petrovietnam đề xuất các giải pháp, cơ chế, chính sách đồng bộ.