TPBank khai trương và chuyển đổi 4 điểm giao dịch tại HN

Được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại công văn số 9660/NHNN-TTGSNH về việc chuyển đổi Quỹ tiết kiệm thành Phòng giao dịch, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) công bố việc chuyển đổi và khai trương hoạt động của 3 điểm giao dịch.

Cụ thể, các Quỹ tiết kiệm Hai Bà Trưng, Khâm Thiên và Đông Đô sẽ lần lượt chuyển thành phòng giao dịch TPBank Hai Bà Trưng (số 300 – 302 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng), TPBank Khâm Thiên (số 158 Khâm Thiên, quận Đống Đa) và TPBank Đông Đô (tòa nhà LICOGI 13, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân).

TPBank có thêm các phòng giao dịch mới sau khi chuyển đổi từ Quỹ tiết kiệm.

TPBank có thêm các phòng giao dịch mới sau khi chuyển đổi từ Quỹ tiết kiệm.

Bên cạnh đó, từ ngày 6/3/2015, TPBank Hoàn Kiếm sẽ chuyển từ địa chỉ số 21 Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về địa chỉ mới tại số 38 – 40 Hàng Da (phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm). Việc chuyển đổi trên được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận tại công văn số 170 của Cục Thanh tra, giám sát Ngân hàng thành phố Hà Nội.

Đại diện đơn vị cho biết các điểm giao dịch của TPBank đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước với chức năng cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính như huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại hối, dịch vụ thanh toán, dịch vụ Ngân hàng điện tử…

Hải Khanh

Giá vàng thoát đáy 7 tuần

Đến 8h sáng nay (giờ Hà Nội), mỗi ounce nhích lên 1.204 USD, tương đương 31 triệu đồng một lượng chưa thuế phí. Giá giảm đầu phiên do trong phiên họp cuối tuần trước, Bộ trưởng Tài chính các nước eurozone đã đồng ý gia hạn gói cứu trợ hiện.

Siêu dự án lọc dầu muốn ‘xin’ ngân sách 1 tỷ USD

các dự án lọc dầu còn được ưu đãi thuế nhập khẩu xăng dầu, như mức thuế 0% với sản phẩm lọc và hóa dầu, thuế nhập khẩu 7% đối với xăng dầu, 5% với LPG và 3% với sản phẩm hóa dầu. Tính tới thời điểm này, dự án.

140 căn hộ EHome 5 – The Bridgeview được đặt mua

Trước đó block B của dự án này với 214 căn hộ cũng đã được bán hết. Giá bán dao động quanh mức 22 triệu đồng một m2, căn hộ diện tích vừa phải khoảng 1,1-1,2 tỷ đồng một căn. Tiến độ thi công thực tế dự án.  Khu căn.

Nhiều ngân hàng, doanh nghiệp lớn bị rao bán tên miền

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Micronet – một đơn vị giữ đăng ký nhiều tên miền quốc gia “.vn” vừa rao bán một số địa chỉ liên quan đến tên 4 ngân hàng là Agribank, Vietcombank, VPBank và VIB. Mức giá bán tự do cho các tên miền.