Topica tuyển dụng 22 CEO tương lai

Các CEO trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm 3 vị trí quản lý tại Hà Nội, TP HCM và Manila (Phillipines) trong 6 tháng đầu, trước khi chọn vị trí chính.

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Hồng Minh từng làm thực tập cho một số ngân hàng trước khi tốt nghiệp. Như nhiều sinh viên khác, khi chọn trường Đại học, Hồng Minh bị ám ảnh vấn đề đầu ra và triển vọng nghề nghiệp. Minh chọn Đại học Ngoại thương vì kinh tế là ngành thời thượng.

Hồng Minh đã trở thành Trưởng phòng quản lý học viên của Topica Native.

Hồng Minh đã trở thành Trưởng phòng quản lý học viên của Topica Native.

“Sau khi tốt nghiệp, tôi không đi làm tại ngân hàng vì không thấy thích công việc này. Lúc đó, tôi nghĩ rằng mình không nên cố gắng làm một việc gì đó chỉ để có tiền lương” – Hồng Minh chia sẻ. Năm 2013, được một người bạn giới thiệu, Hồng Minh thử sức ở vị trí nhân viên kinh doanh tại Tổ hợp Công nghệ giáo dục Topica. Sau 2 tháng, Hồng Minh được thăng tiến sang vị trí quản lý học viên và dần dần tìm ra niềm yêu thích của mình.

Dù bị gia đình phản đối, Hồng Minh tiếp tục công việc và được thăng chức lên vị trí Phó phòng quản lý học viên sau 3 tháng. Hiện tại, chị là Trưởng phòng quản lý học viên của chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến Topica Native.

anhsoonline

Đỗ Tuấn Anh, cựu sinh viên Sử, người sáng lập Appota.

Đỗ Tuấn Anh, người sáng lập Appota, công ty được định giá hàng chục triệu USD là một ví dụ khác cho việc thành công nhờ làm trái ngành. Appota đã lọt Top 10 công ty khởi nghiệp công nghệ đáng đầu tư nhất Đông Nam Á, nhưng người đứng đầu lại tốt nghiệp khoa Sử.

Việc phát triển ngành phân phối dịch vụ trên smartphone, một mảng mới, yêu cầu Đỗ Tuấn Anh phải tự mày mò các giải pháp công nghệ, kỹ năng và cách tư duy mà không trường lớp hay kinh nghiệm nào có thể đáp ứng.

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành điện tử viễn thông tại Đại học Bách khoa năm 2006, anh Dương Hữu Quang, CEO của Topica Native đã có hai năm làm việc đúng ngành trước khi bắt đầu ở Topica với vị trí chuyên viên tuyển sinh. Sau 5 năm, anh Quang đã thử nhiều vị trí khác nhau, không vị trí nào liên quan đến điện tử viễn thông và trở thành CEO.

anhsoonline

Anh Dương Hữu Quang, cựu chuyên viên tuyển sinh, CEO đương nhiệm của Topica Native.

Anh Quang cho biết, trong 5 năm tới, Tổ hợp công nghệ giáo dục nơi anh làm việc cần khoảng 30 CEO và Phó tổng giám đốc cho 10 đơn vị trực thuộc tại 4 nước Việt Nam, Philippines, Thailand và Indonesia. Là công ty xuất khẩu công nghệ E-learning, các vị trí quản lý tại cơ quan của anh Quang đòi hỏi người được tuyển dụng phải xoá bỏ kinh nghiệm cũ, sẵn sàng học cách làm mới về quản trị, marketing, nhân sự, tài chính, sư phạm… để thích ứng với môi trường mới.

Ứng viên cho vị trí CEO tương lai gửi CV trực tiếp qua email: 22ceo@topica.edu.vn. Hạn cuối đăng ký: 30/11. Hotline: 0462533317.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://22ceo.topica.vn; http://topica.edu.vn.

(Nguồn: Topica)

Mở bán thành công giai đoạn một dự án Scenic Valley

Buổi lễ mở bán được tổ chức tại trung tâm The Adora Premium (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM) vào sáng ngày 4/10. Theo đó, có 251 căn hộ diện tích từ 70-84m2 thuộc hai tòa nhà D2 và E1 đã được khách hàng đặt cọc mua hết trong.

Bất động sản: Tối nhiều hơn sáng

Mặc dù đã có một số biện pháp nhằm hỗ trợ thị trường bất động sản (BĐS) từ Chính phủ, điển hình làgói tín dụng 30.000 tỉ đồng, các chính sách cho phép doanh nghiệp (DN) chia nhỏ căn hộ để bán… Tuy nhiên sau hơn 18 tháng triển khai,.

Chợ phiên Giáng sinh Loreto tại Cargo Bar

Tổ chức phi chính phủ Loreto sẽ tổ chức sự kiện gây quỹ “Chợ phiên Giáng sinh Loreto’ tại Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4 vào ngày12/12. Từ 16h đến 21h, chợ phiên sẽ có những gian hàng bày bán quà Giáng sinh độc đáo và nhiều.

Sản phẩm gia dụng Panasonic chinh phục người tiêu dùng Việt

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện 11 và 12/10, khách hàng được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến của các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan hoặc tại Việt Nam. Những sản phẩm này tuy được sản xuất.