BaoVietBank phát hành thẻ tín dụng Visa

Với thẻ tín dụng BaoVietBank Visa, khách hàng được ứng trước một khoản tiền với hạn mức tối đa lên tới 800 triệu đồng để thực hiện kế hoạch chi tiêu ngay tức thì và được miễn lãi trong vòng tối đa 45 ngày. 

Điểm nổi bật của thẻ tín dụng BaoVietBank Visa là số tiền thanh toán tối thiểu thấp, chỉ 5% tổng dư nợ trong kỳ sao kê. Chủ thẻ có thể mua sắm, thanh toán hàng hóa dịch vụ hay rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào có biểu tượng Visa trên khắp thế giới. Việc chi tiêu được kiểm soát và quản lý dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với tính năng SMS thông báo biến động số dư ngay tức thì và sao kê hàng tháng.

Thẻ BaoVietBank Visa được tích hợp công nghệ EMV – chuẩn thẻ thanh toán thông minh do 3 liên minh thẻ lớn nhất thế giới là Europay, Master Card và Visa cùng phát triển. Đây là công nghệ gắn chíp điện tử với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ đa chức năng và ứng dụng, có khả năng lưu trữ các thông tin quan trọng được mã hóa với độ bảo mật cao. Các giao dịch trước khi được BaoVietBank phát hành cấp phép sẽ phải trải qua rất nhiều bước giải mã và xác thực, từ đó bảo đảm an toàn và bảo mật cho khách hàng sử dụng.

Nhân dịp ra mắt, BaoVietBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mở thẻ gồm miễn phí phí phát hành, miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên, miễn phí SMS thông báo biến động giao dịch, thông báo sao kê, nhắc nợ, cùng nhiều quà tặng khi sử dụng thẻ. Khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi tại hàng nghìn điểm mua sắm, dịch vụ hợp tác với BaoVietBank và tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết.

Minh Trí 

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park