Tinh hoa quà Tết Việt Xưa

Quà Tết mang thương hiệu Việt Xưa trang trọng với 4 sản phẩm truyền thống và tinh tế: trà Shan tuyết hảo hạng, mứt sen Trần đặc biệt, kẹo vừng thơm thảo từ mạch nha, nếp cái hoa vàng đậm đà hương vị truyền thống, rượu quý kết tinh từ gạo và nguồn nước tinh túy của núi Tản Viên huyền thoại. Mỗi sản phẩm trong hộp quà Việt Xưa đều là kết tinh của trời, đất, đặc trưng hương vị truyền thống Tết Việt.

Hộp quà Vạn Lộc gửi lời chúc Phú quý an khang có giá 650.000 đồng.

Hộp quà Vạn Lộc mang vẻ đẹp Á Đông truyền thống, được thiết kế đặc biệt dành tặng cho đối tác, bạn bè, đồng nghiệp với lời chúc Phú Quý – An Khang. Sang trọng và trang nhã là hộp quà Vạn Phúc với ý nghĩa Phúc Lộc vẹn tròn gửi gắm lời chúc chân tình, ý nghĩa đến gia đình, người thân.

Với chất lượng hảo hạng, công nghệ sản xuất hiện đại, hình thức sang trọng, mức giá phù hợp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, quà Tết Việt Xưa là món quà trang trọng, ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân đến những người thân, gia đình, bạn bè và đối tác dịp Tết Ất mùi 2015.

Hộp quà Vạn Phúc gửi lời chúc Phúc Lộc vẹn tròn có giá 1,38 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 0902286286 – 0936106566.

Địa chỉ quà Tết Việt Xưa:

Nhà hàng Gia Viên 228 Bà Triệu, Hà Nội.

148 Giảng Võ.

Siêu thị Minh Hoa, 174 Thái Hà.

Siêu thị Minh Hoa: 20 Núi Trúc.

Siêu thị Minh Hoa: 12 Đăng Tiến Đông.

Hệ thống siêu thị Fivimart tại Hà Nội.

Hệ thống siêu thị Sapo Mart – Số 8 Quang Trung.

(Nguồn: Việt Xưa)

6 bước làm giàu trong cuốn sách 80 tuổi

Trên thế giới đã có hàng nghìn cuốn sách nói rằng sẽ dạy bạn cách tiêu ít đi, tiết kiệm nhiều lên, đầu tư khôn ngoan, nghỉ hưu sớm, trả nợ nhanh và giải quyết tất tật vấn đề tài chính thường ngày. Nhưng có lẽ chẳng cuốn nào có.

Vàng trang sức có thể chịu thuế xuất khẩu 2%

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Thông tư sửa đổi quy định thuế suất thuế xuất khẩu đối với các mặt hàng vàng trang sức, kỹ nghệ và các sản phẩm khác bằng vàng. Theo đề xuất các mặt hàng vàng trang sức, kỹ.

MHB và Manulife hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) và Công ty Manulife Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác, nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance). Theo kế hoạch, thỏa thuận hợp tác này sẽ được triển.