Tín hiệu tốt từ các gói ưu đãi tín dụng cá nhân tại ABBank

Trong quý 3, ABBank đã triển khai 2 chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân với tổng ngân sách 1.700 tỷ đồng kéo dài đến hết 31/12. Sau một thời gian triển khai, cả hai chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường và thu được kết quả khả quan.

Cụ thể, chương trình “Vui ưu đãi dài – mừng lãi suất giảm” được ABBank triển khai từ tháng 7, dành cho các khách hàng có nhu cầu: vay mua nhà, đất, xây sửa nhà; vay mua xe ôtô; vay sản xuất kinh doanh trả góp và vay tiêu dùng có thế chấp với tổng hạn mức 1.000 tỷ đồng. Hiện tại, chương trình đã thu hút 927 khách hàng tham gia, với tổng dư nợ hơn 635 tỷ đồng, đạt 63,6% kế hoạch. Với mức lãi suất ưu đãi từ 8,5% một năm cố định trong 12 tháng, chương trình được nhóm khách hàng có nhu cầu vay vốn trung hạn và dài hạn đặc biệt quan tâm. Trong đó, vay mua nhà, đất, xây, sửa nhà chiếm tỷ lệ cao nhất: 76%; vay kinh doanh trả góp chiếm 10%; vay mua xe ôtô chiếm 9%.

KuongLvStudio

Tín hiệu tốt từ các gói ưu đãi tín dụng cá nhân tại ABBank.

Được triển khai từ đầu tháng 9 với lãi suất ưu đãi 7,5% một năm trong 3 đến 6 tháng đầu tiên, chương trình “Đầy ưu đãi – đủ niềm vui” đã giải ngân được hơn 562 tỷ đồng, đạt 80,4% hạn mức 700 tỷ đồng của chương trình. Trong số 672 khách hàng tham gia, nhu cầu vay ngắn hạn dưới một năm nhằm mục đích kinh doanh (YOUshop, YOUshopplus) chiếm đến 58% tổng doanh số phát vay của chương trình. Gói ưu đãi có thời gian kéo dài đến hết 31/12, tuy nhiên, theo tình hình giải ngân hiện nay, hạn mức 700 tỷ chỉ đủ để ABBank cung ứng ra thị trường đến cuối tháng 11.

Kết quả này cũng ghi nhận hiệu quả thiết thực của ABBank trong việc cung cấp nguồn vốn vay chi phí thấp như việc cải tiến về thủ tục và thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình đã tạo được sự quan tâm và tin cậy từ các khách hàng.

Trong 2 tháng cuối năm, ABBank dự kiến sẽ tăng thêm hạn mức cho các gói ưu đãi, một mặt đáp ứng đủ nhu cầu vay vốn của khách hàng, hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh đang vào mùa cao điểm; mặt khác nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm tài khóa 2014. Chia sẻ về định hướng kinh doanh năm 2015, lãnh đạo ABBank cho biết, ngân hàng chủ trương tiếp tục tập trung vào việc tăng tỷ trọng tín dụng cá nhân, đồng thời tăng cường triển khai các chương trình khuyến mại theo thời gian vay, theo số tiền và theo sản phẩm để phục vụ một cách linh động, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

(Nguồn: ABBank)

Bộ GTVT chưa nhận thông tin chính thức về tiêu cực của Posco

Theo ông Trường, Bộ GTVT mới chỉ biết thông tin một cựu đại diện Tập đoàn Posco tại Việt Nam bị cơ quan chức năng Hàn Quốc vừa tạm giữ vì biển thủ tiền trong quỹ chi trả cho nhà thầu trong quá trình làm dự án đường cao tốc Nội Bài.

Mở bán tòa R6 – Vinhomes Royal City

Tọa lạc tại mặt tiền khu đô thị Royal City, nhìn ra trục đường Nguyễn Trãi, khu căn hộ tòa R6 sở hữu lối đi riêng, thẳng từ mặt đường Nguyễn Trãi xuống tầng hầm để xe chung, giúp cư dân thuận tiện trong việc mua sắm, vui chơi, giải.

Tập đoàn Hà Lan muốn mua 70% Công ty Đóng tàu Sông Cấm

Nguồn tin từ SBIC cho biết, tổng công ty đã báo Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải xin phép chủ trương cũng như hạn mức tối đa có thể bán cho Tập đoàn đóng tàu Damen của Hà Lan. Chủ trương chọn Damne làm đối tác chiến lược đã.

Căn hộ Feliz En Vista dự án đang được săn lùng

Can ho Feliz En Vista là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Capitaland; dự án tọa lạc ngay góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban thuộc phường An Phú, quận 2 – một vị trí trung tâm quận 2..