Tín hiệu tốt từ các gói ưu đãi tín dụng cá nhân tại ABBank

Trong quý 3, ABBank đã triển khai 2 chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân với tổng ngân sách 1.700 tỷ đồng kéo dài đến hết 31/12. Sau một thời gian triển khai, cả hai chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường và thu được kết quả khả quan.

Cụ thể, chương trình “Vui ưu đãi dài – mừng lãi suất giảm” được ABBank triển khai từ tháng 7, dành cho các khách hàng có nhu cầu: vay mua nhà, đất, xây sửa nhà; vay mua xe ôtô; vay sản xuất kinh doanh trả góp và vay tiêu dùng có thế chấp với tổng hạn mức 1.000 tỷ đồng. Hiện tại, chương trình đã thu hút 927 khách hàng tham gia, với tổng dư nợ hơn 635 tỷ đồng, đạt 63,6% kế hoạch. Với mức lãi suất ưu đãi từ 8,5% một năm cố định trong 12 tháng, chương trình được nhóm khách hàng có nhu cầu vay vốn trung hạn và dài hạn đặc biệt quan tâm. Trong đó, vay mua nhà, đất, xây, sửa nhà chiếm tỷ lệ cao nhất: 76%; vay kinh doanh trả góp chiếm 10%; vay mua xe ôtô chiếm 9%.

KuongLvStudio

Tín hiệu tốt từ các gói ưu đãi tín dụng cá nhân tại ABBank.

Được triển khai từ đầu tháng 9 với lãi suất ưu đãi 7,5% một năm trong 3 đến 6 tháng đầu tiên, chương trình “Đầy ưu đãi – đủ niềm vui” đã giải ngân được hơn 562 tỷ đồng, đạt 80,4% hạn mức 700 tỷ đồng của chương trình. Trong số 672 khách hàng tham gia, nhu cầu vay ngắn hạn dưới một năm nhằm mục đích kinh doanh (YOUshop, YOUshopplus) chiếm đến 58% tổng doanh số phát vay của chương trình. Gói ưu đãi có thời gian kéo dài đến hết 31/12, tuy nhiên, theo tình hình giải ngân hiện nay, hạn mức 700 tỷ chỉ đủ để ABBank cung ứng ra thị trường đến cuối tháng 11.

Kết quả này cũng ghi nhận hiệu quả thiết thực của ABBank trong việc cung cấp nguồn vốn vay chi phí thấp như việc cải tiến về thủ tục và thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình đã tạo được sự quan tâm và tin cậy từ các khách hàng.

Trong 2 tháng cuối năm, ABBank dự kiến sẽ tăng thêm hạn mức cho các gói ưu đãi, một mặt đáp ứng đủ nhu cầu vay vốn của khách hàng, hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh đang vào mùa cao điểm; mặt khác nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm tài khóa 2014. Chia sẻ về định hướng kinh doanh năm 2015, lãnh đạo ABBank cho biết, ngân hàng chủ trương tiếp tục tập trung vào việc tăng tỷ trọng tín dụng cá nhân, đồng thời tăng cường triển khai các chương trình khuyến mại theo thời gian vay, theo số tiền và theo sản phẩm để phục vụ một cách linh động, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

(Nguồn: ABBank)

Dự án The Ascent đổi chủ

Phối cảnh dự án The Ascent. Theo đó, CES sẽ chuyển giao toàn bộ dự án The Ascent cho HBH. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn phát triển dự án nhằm đảm bảo tất cả các thiết kế, công nghệ thi công cũng như hoạt động phân phối, tiếp thị..

Vai trò của bảo hiểm với doanh nghiệp

Ngay cả khi doanh nghiệp làm tốt các công tác an toàn, phòng chống cháy nổ, khả năng xảy ra sự cố, thiệt hại vẫn luôn thường trực. Không ít công ty phải tuyên bố phá sản sau khi xảy ra các rủi ro không lường trước. Vai trò của.

Lãi quý III của Tập đoàn Đại Dương gấp hơn 10 lần

Báo cáo tài chính quý III của Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Mã CK: OGC) cho thấy trong quý, doanh thu thuần đạt 939 tỷ đồng, tăng gần 76% so với cùng kỳ. Lợi nhuận thuần do đó tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ. Lãi.

Việt Nam thu hút hơn 17 tỷ USD vốn FDI sau 11 tháng

Theo báo cáo từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch & Đầu tư), tính từ đầu năm đến 20/11/2014, cả nước có hơn 1.400 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp giấy chứng nhận, tổng vốn đăng ký đạt 13,4 tỷ USD, bằng 97%.

Siêu thị đông khách tới khuya

Ngược xuôi với những công việc trong tuần cuối năm, phải đến tối 23 tháng Chạp, chị Bình ở quận 10 TP HCM mới dành được thời gian đi sắm Tết. “Đồng nghiệp ở cơ quan và mấy người hàng xóm gần nhà tôi đều như vậy. Mãi mới hở.