Tiện ích cao cấp tại Khu căn hộ cao cấp Empire City

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Tp.Hồ Chí Minh khiến người ta cần nhiều hơn những KĐT sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của dự án Empire City là khơi nguồn của cuộc sống hàng ngày năng động và tiên tiến như vậy.
Empire City

Khu căn hộ chung cư Empire City địa thế hiếm có

Một trong những điểm quan trọng danh tiếng của một dự án bất động sản chính là vị trí dự án. Với mặt bằng Empire City , người ta không chỉ nói về vị trí trung tâm, đắc địa, độc tôn…mà còn nhìn xa hơn về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông xung quanh dự án. Chúng ta có thể tiện lợi cảm thấy những giá trị này lúc tìm hiểu về hệ thống tiện ích nổi bật của khu vực phía Tây Hà Nôi. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất ngày càng khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ở Khu Empire City mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân dự án Empire City . Chủ đầu tư có thể sẽ đầu tư cho Khu căn hộ cao cấp Empire City khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, đa dạng và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách và gia đình.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan tự nhiên vào gần hơn với cuộc sống hàng ngày của mặt bằng Empire City.

Empire City

Căn hộ Empire City dân trí cao

Trong lúc đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích thích hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ chung cư tại dự án đều được thiết kế với hướng nhìn view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày cho các cư dân.

Nhà thầu của dự án là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án khác với công đoạn tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Chung cư hạng sang với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh tập trung đông các văn phòng và doanh nghiệp lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng tiện lợi tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng. Để biết thông tin giá bán Khu căn hộ cao cấp Empire City mới nhất, mời quý khách điện thoại với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339