Tích lũy điểm thưởng đổi dặm xét hạng hội viên Vietnam Airlines

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank gồm thẻ Visa Infinite, Visa Platinum, Sacombank Visa, Sacombank MasterCard, JCB Car Card, JCB Motor Card, Visa Citimart, Visa Ladies First, Visa Fifa World CupTM, Sacombank UnionPay). Với 200 điểm tích lũy, chủ thẻ sẽ đổi được một dặm xét hạng để duy trì hoặc nâng hạng thẻ hội viên Bông Sen Vàng. Trước đó, Sacombank đã triển khai chương trình “Quẹt thẻ tín dụng – Nhận dặm bay” của Vietnam Airlines dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank. Với 40 điểm tích lũy khi thanh toán bằng thẻ, chủ thẻ sẽ đổi được một dặm thưởng.

Hinh-minh-hoa-1-8238-1421031380.jpg

Chương trình tích lũy điểm thưởng đổi dặm xét hạng hội viên và dặm thưởng chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Trong trường hợp chủ thẻ chưa là hội viên Bông Sen Vàng, chủ thẻ có thể đăng ký tại www.vietnamairlines.com. Để làm thủ tục đăng ký đổi dặm bay và dặm xét hạng, chủ thẻ liên hệ Sacombank để được hướng dẫn. Điều kiện và thủ tục đổi dặm thưởng thành vé máy bay được quy định bởi Vietnam Airlines.

“Thế giới điểm thưởng” là chương trình tích lũy điểm khi chi tiêu, mua sắm và dùng để đổi quà tặng dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank. Theo đó, với mỗi 1.000 đồng thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, khách hàng được tặng 2 điểm thưởng nếu dùng thẻ Visa Infinite; 1,6 điểm thưởng nếu dùng thẻ Visa Platinum; 1,3 điểm thưởng nếu dùng thẻ Visa Vàng, Visa FiFa World Cup Vàng, MasterCard Vàng hoặc JCB Car Card và một điểm thưởng nếu dùng thẻ khác (trừ thẻ Visa Parkson Privilege). Điểm thưởng tích lũy có thể quy đổi quà tặng thuộc nhiều lĩnh vực: ẩm thực, mua sắm, du lịch, giải trí, sức khoẻ, làm đẹp, đổi dặm xét hạng hội viên và dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines… Đặc biệt, khách hàng có thể dùng thẻ tín dụng Sacombank để mua thêm điểm thưởng nếu điểm tích lũy chưa đủ quy đổi quà tặng. Để tra cứu điểm thưởng, khách hàng xem trên bản thông báo giao dịch thẻ tín dụng hàng tháng và quy đổi quà tặng bằng cách liên hệ số 1900 555588 hoặc các chi nhánh Sacombank.

Thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 555588 hoặc email ask@sacombank.com.

(Nguồn: Sacombank)

Ông Phạm Lê Thanh giữ chức Chủ tịch EVN

Lần thứ hai ông Phạm Lê Thành (bên trái, hàng trước) đảm nhiệm Chủ tịch EVN. Việc bàn giao chức năng nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV giữa ông Hoàng Quốc Vượng – người vừa trở lại giữ cương vị Thứ trưởng Công Thương với Tổng giám đốc Phạm Lê Thanh đã.

Luyện phát âm với Master pronunciation và Speak Out tại AMA

Nhằm giúp các học viên chương trình Active Learning Kids Teens phát âm đúng chuẩn và trôi chảy để tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ ngay từ nhỏ, trung tâm Anh ngữ AMA đã nghiên cứu và xây dựng chương trình chuyên luyện phát âm Master.

Đón Tết, Ngân hàng Nhà nước bơm hơn 90 nghìn tỷ đồng

Cụ thể, trong tuần từ 9 – 13/2, Ngân hàng Nhà nước đã bơm hơn 90 nghìn tỷ đồng ra thị trường trong tuần qua hai kênh cầm cố và phát hành tín phiếu. Trên kênh tín phiếu, có 17.122 tỷ đồng tín phiếu đáo hạn trong cả tuần. Trên.

Dịch vụ thi công không gian showroom, cửa hàng trưng bày

Thông thường, mọi người sẽ tự nghĩ cho mình bản thân chúng ta không có khả năng thiết kế showroom TpHCM và với những vấn đề quan trọng như này bạn sẽ nghĩ tới việc thuê những nhà thiết kế chuyên nghiệp để họ tư vấn và tiến hành thiết.

Nơi nào Vệ sinh máy lạnh quận 7 trường học

Bạn đang có dự định Vệ sinh quận 7 tại HCM gia đình theo định kì hay máy lạnh tại công ty đang có vấn đề phát sinh sau vài tháng mua về? Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận 7 tại TPHCM của.