Thông tin ít người biết về Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard

Thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh sắp sửa hưởng ứng thêm hơn 1.008căn hộ cao cấp. Từ Căn hộ Q7 boulevard Hưng Thinh của CĐT Hưng Thịnh Corp.

Q7 Boulevard

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard nơi an cư của cuộc sống

Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp nằm tại Ô đất đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Xung quanh dự án căn hộ chung cư tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tp. Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC Quận 7, Sân vận động Quận 7,Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Bên cạnh những tiện lợi về di chuyển, Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard cũng nằm liền kề nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để đáp ứng những điều căn bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Căn hộ Q7 boulevard Hưng Thinh đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Ngoài những tiện ích nội khu hoàn hảo, cư dân sống tại Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sẽ được tận hưởng những tiện ích bên ngoài đẳng cấp. Với vị trí trong KĐT mới Phú Mỹ Hưng, Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard có thể tận dụng các tiện ích tân tiến của KĐT như: hồ điều hòa, công viên cây xanh, bệnh viện… để mang đến cho cư dân một chất lượng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất.

Vì sao nhà tại Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard lại lôi kéo khách hàng?

Q7 Boulevard

Click xem tại đây GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Ngoài tiện ích đầy đủ, Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard còn sở hữu những căn hộ cao cấp được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ cao cấp. Đây là một sự phân bổ hợp lý và đa dạng vô cùng. Vì diện tích căn hộ cao cấp toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không xẩy ra nhiều số lượng quý vị với tới được căn hộ cao cấp của mình mong muốn.

Hiện, CĐT ra mắt mức giá bán Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard vào dao động 38 triệu/m2. Theo đó, quý vị cần trả dao động 2 tỷ/căn. Để sở hữu căn hộ cao cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Với vị trí là trung tâm Quận 7 nên quý vị mua Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tân tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 7.

Đọc thêm tin này

Theo dõi, điều trị viêm gan B virus mạn nhờ xét nghiệm

Ung thư biểu mô tế bào gan là một bệnh nguy hiểm, gây tử vong lớn nên việc phát hiện sớm, điều trị kịp thời bệnh viêm gan virus B luôn được xã hội quan tâm và các thầy thuốc trăn trở. Ngày nay, các kỹ thuật cận lâm sàng.

FPT Shop ưu đãi dịp đạt mốc 160 cửa hàng tại 63 tỉnh thành

Cụ thể, khi mua điện thoại, laptop, máy tính bảng từ một triệu đồng trở lên, bạn sẽ được nhận từ một đến 10 lần giảm giá thông qua vòng quay may mắn. Mức giảm lên đến 630.000 đồng dành cho điện thoại, máy tính bảng và 1,6 triệu đồng.

M&A bất động sản: Chiến lược thời “nới room”

. Nhiều đại gia ngoại khác cũng tích cực tham gia cuộc chơi M&A BĐS hai NĐT Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã trả tổng chi phí phát triển dự án Flora Anh Đào khoảng 500 tỷ đồng để sở hữu từ tay Nam Long; tập.