Đôi nét về dự án Meyhomes Capital

Mehomes Capitalbiệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc tọa lạc ngay tại Thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cư dân những trải nghiệm với mẻ cùng hệ thống tiện ích xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Trong năm nay (2020), Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ triển khai mở bán đợt 1 và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khách hàng. Dự án đẳng cấp, thượng lưu tọa lạc tại vị trí “đẹp” vậy do ai làm chủ đầu tư? Tiềm lực của chủ đầu tư này như thế nào? Tất cả sẽ được SaleReal cập nhật và chia sẻ chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Đôi nét về dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital là khu phúc hợp gồm: Nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ với quy mô gần 55ha. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 832 tỷ đồng. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống thời thượng nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc có uy tín ra sao?

chu dau tu meyhomes capital phu quoc

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital do Công ty Cổ phần Bất động sản MeyLand thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 832 tỷ đồng.

MeyLand là một công ty thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á được thành lập vào năm 1993. Tập đoàn đã nhanh chóng xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động các lĩnh vực như: Sản xuất, cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị trong ngành nước.

Vào năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiến hành tái cấu trúc và sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn làm một. Ngoài ra, Tân Á Đại Thành đã và đang triển khai mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MeyLand.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ một Tập đoàn chuyên sản xuất các bồn nước và máy nước nóng, nhưng đã bắt đầu chuyển hướng và lấn sân vào lĩnh vực bất động sản. Khu đô thị Meyhomes Capital chính là dự án đầu tay của tập đoàn này.

Giá bán của các căn nhà phố liền kề và phố thương mại được trên thị trường của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được tham khảo từ 6,5 – 10 tỷ/căn. Dự án đã được khởi công xây dựng vào ngày 30/11/2019.

Meyhomes Capital vừa đẳng cấp, vừa mang đến một không gian sống trong lành, mát mẻ, nơi mọi cư dân đều mong muốn sở hữu. Công thêm vào đó là một chủ đầu tư có tiềm lực và thế mạnh với pháp lý minh bạch rõ ràng.

Đây sẽ là dự án thích hợp đối với quý khách hàng có nhu cầu mua để ở hay đầu tư vào giai đoạn này.

Tất cả các thông tin mà đội ngũ SaleRealchúng tôi vừa chia sẻ và cập nhật. Mong rằng, bài viết trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu đầu tư MeyLand thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành . Đồng thời các khách hàng đang có nhu cầu sở hữu Meyhomes Capital sẽ có thêm nguồn thông tin để tham khảo. Hãy đồng hành và theo dõi SaleReal để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

hotline Vinhomes Central Park