Thời điểm bàn giao căn hộ Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn đang là tâm điểm của thị trường căn hộ Quận 7, dự án sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn về vị trí tọa lạc, tiềm năng, môi trường sống, hệ thống tiện ích khiến khách hàng không thể bỏ qua.

Thời điểm bàn giao căn hộ Eco Green Saigon là khi nào? Xung quanh có những gì? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách giải quyết được thắc mắc trên.

Thời điểm bàn giao căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 là khi nào?

Can ho Eco Green Sai Gon co vị trí tại số 39/8B mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Dự án được phát triển với quy mô lên đến 14,36 hecta với đa dạng các loại hình từ văn phòng, khách sạn, thương mại – dịch vụ, căn hộ cao cấp và trung tâm hội nghị 5 sao.

tien do eco green saigon

Hiện tại, căn hộ cao cấp Quận 7 của chủ đầu tư Xuân Mai đã hoàn thành phần móng cọc. Và chủ đầu tư đã chính thức mở bán giai đoạn 1 vào ngày 26/8/2018.

Theo thông tin mà SaleReal Team nắm bắt được, dự án Xuân Mai Quận 7 sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý I/2021. Với uy tín của chủ đầu tư Xuân Mai và đơn vị xây dựng là nhà thầu An Phong thì quý khách có thể tin tưởng dự án sẽ được xây dựng và bàn giao đúng tiến độ.

Thời điểm bàn giao căn hộ Eco Green Quận 7 xung quanh có gì?

Căn hộ Eco Green Quận 7 nếu xây dựng đúng tiến độ thì sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối Quý I/2021. Thời điểm bàn giao dự án Quận 7 thì xung quanh sẽ có:

anh that te eco green saigon that te eco green saigon

– Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trực tiếp khu đô thị Thủ Thiêm Quận 7 với đại lộ Nguyễn Văn Linh Quận 7 ( dự kiến hoàn thành và thông xe vào năm 2021 ). Trong tương lai, Thủ Thiêm chính là trung tâm kinh tế – tài chính – dịch vụ mới của thành phố Hồ Chí Minh, không hề thua kém khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây chính là một trong những dự án hạ tầng giao thông được khách hàng tại khu vực Quận 7 mong chờ nhất. Cầu hoàn thiện ngoài giúp người dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm để sử dụng những tiện ích chất lượng thì còn làm cho giá bất động sản khu vực gần cầu Thủ Thiêm 4 tăng lên rất cao và Eco Green Sài Gòn là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất.

– Dự án nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành lên 40m cũng là một dự án hạ tầng giao thông quan trọng của khu vực này. Dự án này sẽ hoàn thành trong năm 2020 và giúp cho người dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển, đặc biệt là đến khu vực Quận 1, Quận 2 và Quận Bình Thạnh.

– Ngoài ra, thời điểm dự án Xuân Mai Quận 7 hoàn thành thì rất nhiều tiện ích chung cũng sẽ được xây dựng để phục vụ cư dân. Nổi bật nhất đó chính là công viên Hương Tràm. Đây là công viên đa chức năng với quy mô rộng nhất tại khu Nam Sài Gòn với tổng diện tích lên đến 22 hecta và tổng vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đông. Một điều đáng chú ý nửa đó là đơn vị xây dựng công viên cũng chính là công ty Xuân Mai. Cư dân căn hộ Eco Green Saigon sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ và nhiều địa điểm vui chơi, thư giãn hấp dẫn tại công viên này.

– Cùng với đó, đến đầu năm 2021 rất nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện, phòng khám chất lượng sẽ được mọc lên tại khu vực này để phục vụ nhu cầu của người dân tăng cao trong thời gian tới.

Trên đây là những thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ Eco Green Quận 7 mà đội nhóm công ty SaleReal muốn gửi đến khách hàng. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp ích cho quý khách.

 

Trả lời

0913.756.339