Akari City Bình Tân Quận Bình Tân dự án căn hội không gian hợp lý sống trong lành

Nằm trên con đường lớn đường Võ Văn Kiệt, Akari City Bình Tân là một trong những cái tên được xướng lên nhiều nhất trong thời gian gần đây mang lại một thương hiệu mới cho chung cư.

Akari City Bình Tân Quận Bình Tân

Dự án cao cấp Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt không gian hợp lý

dự án Akari City Bình Tân được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc danh tiếng trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu tiên tiến nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự lý tưởng của dự án chung cư, cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng. Vị trí chung cư Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt được nhận định là một vị trí vàng trong lòng thành phố Hồ Chí Minh – nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt – tuyến đường huyết mạch di chuyển đi các tỉnh phía bắc và lên sân bay. Dự án bất động sản được thừa hưởng hạ tầng sẵn có của khu vực xung quanh mang lại sự thuận tiện trong di chuyển cũng như các nhu cầu từ đơn giản đến tăng cao cho cư dân.

Được đầu tư cải tạo bởi , NĐT và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ 1 khu hoang sơ trở nên lá phổi xanh đích thực, 1 điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, cam kết xây dựng 1 quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án chung cư của là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để dẫn đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận tiện cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Với kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường bất động sản, đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển thành phố Hồ Chí Minh, hình thành 1 điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để kiến tạo 1 thành phố mới phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Bình Tân sống trong lành

Sau một ngày khói bụi cùng với tình trạng ùn tắc giao thông cộng với áp lực căng thẳng trong công việc thì ai cũng muốn mình có một nơi trở về và đó chính là tổ ấm gia đình với một không khí trong lành nhất. Và thiết kế căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt mang lại một không gian thanh bình, yên tĩnh, thoáng mát có nhiều cây xanh và hồ nước mà lại ngay gần trung tâm thành phố. căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt là tòa cuối cùng của dự án chung cư được chào bán ra thị trường và đây cũng là thời cơ cuối cùng nếu quý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ lý tưởng nhất tại nơi đây. căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt có chiều cao 20 tầng nổi, 2 tầng hầm được thiết kế có chung cư trên 1 sàn thoáng và được trang bị nhiều thang máy, 2 thang thoát hiểm.

Với mức giá dự kiến bán vào đợt 1 sẽ là 24tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến về 1 chung cư mang đầy đủ tiện ích nổi trội và thiết kế hợp lý, tinh tế cho quý khách hàng của mình. Có thể thấy chỉ với khoảng 1.3 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp ngay tại căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Quận Bình Tân, nơi bất động sản đẳng cấp đang hoàn tất sẵn. căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt đem lại nhiều yếu tố sinh lời mà các dự án chung cư bất động sản khác không có được. Dự án bất động sản đã đạt cả ba tiêu chuẩn đắc địa danh tiếng của 1 dự án chung cư bất động sản đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt là rất cao bởi dự án chung cư không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất thuận tiện cho kinh doanh buôn bán với không gian sống xanh trong lành. Chính các yếu tố này đã giúp cho căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt tăng giá nhanh theo thời gian.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Tin Tức dự án Akari City

Xem thêm

0913.756.339