Lại dậy sóng với biệt thự Phú Mỹ Hưng

Với tính khan hiếm của dòng villa cộng một số nhân tố khách quan của phân khúc, dự án villa Nam Viên sẽ là khởi động tốt cho 1 chặng một số con phố kinh doanh trong năm mới 2014

  • Biệt thự trăm mét rẻ hơn chung cư
  • Biệt thự trăm mét rẻ hơn chung cư

    Biệt thự trăm mét rẻ hơn chung cư

  • Biệt thự trăm mét rẻ hơn chung cư

    Biệt thự trăm mét rẻ hơn chung cư

Việc Phú Mỹ Hưng (PMH) chọn villa Nam Viên làm dự án khởi động năm 2014 của công ty này được xem là hướng khác so có một số dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ, căn hộ chung cư qui mô nhỏ… của nhiều công ty. Chính bởi thế, tài liệu villa Nam Viên được chào phân phối vào tháng 1-2014 đã mau chóng lôi kéo sự quan tâm của người dân.

Đáp ứng 1 lượng cầu nhất định

Tính đến hết năm 2013, trong gần 90 dự án đưa ra phân khúc hơn 10 năm qua, chưa có dự án nào của PMH được đặt tên đại diện cho 1 tiểu khu. Thế nhưng, đánh dấu sự kiện bước qua thập niên thứ 3 hình thành và phát triển thành phố, chủ đầu tư đã chọn đưa ra phân khúc dự án có tên gọi trùng có tiểu khu Nam Viên và còn là dòng sản phẩm có giá trị cao – villa Nam Viên.

Các trục một số con phố vào Nam Viên rộng từ 21 - 25 m kết hợp có một số khu villa như Mỹ Gia, Mỹ Thái… tạo mỹ quan sang trọng đồng bộ. (Phối cảnh xem xét)
Các trục một số con phố vào Nam Viên rộng từ 21 – 25 m kết hợp có một số khu villa như Mỹ Gia, Mỹ Thái… tạo mỹ quan sang trọng đồng bộ. (Phối cảnh xem xét)

Giới quan sát phân khúc cho rằng biện pháp tung villa Nam Viên hướng đến bạn cấp cao tương tự vào thời điểm cuối năm 2012, khi PMH tung ra dự án villa lâu đài Chateau có định vị bạn là một số người thành đạt, là 1 hướng đi đúng đắn bởi phân khúc villa luôn cung cấp 1 lượng cầu nhất định.

Cơ cấu villa không nhiều

Khi đưa ra villa Nam Viên, PMH đã tính trước được nhu cầu của phân khúc. Chỉ tính riêng TP HCM, lượng dân từ một số tỉnh, thành khác đến làm việc tăng thêm hằng năm, một số gia đình hình thành theo cấp số nhân, nhu cầu đổi nhà không ngừng diễn ra và đông đảo chuyên gia, người nước ngoài đến sinh sống, làm việc… Điều đó cho thấy nhà ở là 1 nhu cầu thiết thực, luôn tăng và đó là thời điểm phù hợp để người có nhu cầu mua nhà để ở.

Đặc biệt, cơ cấu sản phẩm villa của PMH không nhiều, chỉ chiếm dao động 25% trên tổng dự án (22 dự án villa trên tổng số 95 dự án), số lượng sản phẩm giới hạn không quá 100 căn/dự án nên so có tổng lượng căn hộ chung cư thì con số villa có thể nói là “nhỏ nhoi”. Ngoài phân khúc, sản phẩm giao dịch không nhiều vì suốt bao năm qua, theo thống kê, khách mua villa có đến hơn 90% là tự dùng. Đồng thời, dòng sản phẩm nhà có đất không còn nhiều bởi PMH ưu tiên phát triển căn hộ chung cư. Khách hàng mua từ chủ đầu tư có lịch chi trả dài 24 tháng, nhà mới có nhiều cải tiến hơn một số dòng villa trước đó cũng là 1 nhân tố khiến bạn quan tâm vì có thời gian xoay đồng vốn, thêm nhiều lợi ích hơn so có trả 1 lần nếu mua giao dịch.

Lưỡng toàn kỳ mỹ

Mỗi năm, PMH chỉ đưa ra phân khúc 1 lượng sản phẩm nhất định. Bằng việc cân đối khoa học này, PMH có thể chú trọng đầu tư về một số mặt như chất lượng, công đoạn, hậu mãi và quản lý thành phố để thi công 1 thành phố hướng đến sự đồng bộ, bền vững có kế hoạch phát triển nhiều thập kỷ. Có thể nói, chất lượng, công đoạn, hậu mãi và quản lý thành phố là 4 hạng mục được đặt lên danh tiếng và cũng là nền móng quan trọng trong văn hóa kinh doanh của PMH. Đó là kinh doanh ngày hôm nay phải nghĩ đến một số bạn đã mua sản phẩm trước đó, kinh doanh phải trọng chữ tín, đã nói được phải làm được.

Con một số con phố PMH đi có thể nói là “lưỡng toàn kỳ mỹ” trong chiến lược tung sản phẩm vào năm mới. Với tính khan hiếm của dòng villa cộng một số nhân tố khách quan của phân khúc, dự án villa Nam Viên, theo chủ đầu tư, sẽ là 1 khởi động tốt cho 1 chặng một số con phố kinh doanh trong năm mới 2014.

Biệt thự Nam Viên tọa lạc trong khu Nam Viên, trên khu đất rộng 28.920 m2, cạnh một số công viên thành phố rộng từ 1-2 ha. Dự án gồm 58 villa đơn lập qui mô sàn từ 308-367 m2 và 38 villa phố vườn qui mô sàn từ 223 -230 m2. Dự kiến villa Nam Viên được bàn giao vào cuối quý IV/2015. Khách mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài như bất kỳ nơi nào khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Bài và ảnh: Việt Vy

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

Sun Group Láng Hạ – Xứng tầm giới thượng lưu

Chung cư Sun Group Láng Hạ của chủ đầu tư Sun Group khi ra mắt được dự đoán sẽ trở thành dự án trọng điểm của quận Đống Đa, góp phần làm thay đổi bộ mặt khu vực nơi đây. Xét về vị trí địa lý, 31 Láng Hạ sở.

Các dòng máy bơm giếng khoan được ưa chuộng hiện nay

Máy bơm giếng khoan là thiết bị thiết yếu trong sinh sống của người Việt, thế nhưng phân sản phẩm bơm nước giếng khoan như thế nào? Lựa mua sao đối với phù hợp? Thì không hẳn ai cũng biết. Với nội dung của bài viết dưới đây, chúng mình.

Vai Trò Của Sản Phẩm Bơm Chìm Nước Thải Tsurumi GSZ

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải được thiết kế bằng gang, 3 pha đầu cao, có khối lượng cao và động cơ 4 cực. Nhờ thiết kế xoắn ốc đã cho phép thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật.

Những yếu tố cần thiết trong việc chọn mua máy bơm nước

Máy bơm nước đã là loại máy móc quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Hiện tại, máy bơm còn được dùng trong nhiều công việc trọng điểm, công trình lớn quan trọng. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ cho sinh hoạt mà còn được.

Lịch sử hình thành của máy bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu hàng đầu địa cầu ngày nay, với nhữngnhững thiết kế đặc biệt và mẫu mã phong phú, phổ biến về chủng dòng phù hợp với rất nhiều đích sử dụng khác nhau của người tiêu Sử.