Thiết kế tinh xảo của dự án Đảo Kim Cương

Hiện nay, một trong những dự án đang được quan tâm nhất là dự án Đảo Kim Cương. Sở hữu nhiều yếu tố quan trọng như vị trí, tiện ích, độ uy tín của chủ đầu tư còn có sự khác biệt trong thiết kế. Vậy thiết kế của dự án Đảo Kim Cương này ra sao thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đảo Kim Cương là một dự án độc nhất vô nhị tại thành phố Hồ Chí mình. Do vậy, nó có sức hút vô cùng mạnh đối với các cư dân ở căn hộ Đảo Kim Cương. Đặc biệt, chia sẻ SaleReal cho biết rất nhiều khách hàng chỉ đến 1 lần mà họ không thể quên được địa thế đắc địa tại dự án Kusto Home.

Đảo Kim Cương không gian sống gần gũi thiên nhiên

Phong cách thiết kế giữa thiên nhiên hợp nhất với con người, tạo một không gian sống tràn ngập bóng cây. Với xu hướng phát triển hiện nay của các thành phố lớn là xây dựng được một nền công nghiệp phát triển và hiện đại, nhưng vẫn cần giữ giá trị tự nhiên. Nhằm lưu giữ mãi một màu xanh cho trái đất và cho cuộc sống người dân vì thế còn được gọi là nền “công nghiệp xanh”.

Thiết kế nổi bật của căn hộ Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp : kinhdoanh.vnexpress.net

dao kim cuong song gan gui thien nhien

Theo kịp được xu thế của thời đại. Dự án Đảo Kim Cương đã dẫn đầu trong việc phát triển dự án và trở thành viên kim cương xanh giữa thành phố. Vì thế dự án được vinh danh nhận giải thưởng “Không gian sống xanh và biệt lập của năm”. Không gian sống tại đảo đúng chất là sống tại một không gian xanh với tỉ lệ các cây xanh 16m2/ người. Chỉ số cây xanh này cao hơn hẳn thành phố Hồ Chí Minh là  2m2/người, và cao hơn so với các nước phát triển như Anh, Đức chỉ có 14m2/người.

Môi trường sống xanh hoàn toàn mới tại dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đã mang đến sự mới lạ cho người dân ở thị trường Quận 2. Theo thông tin dự án là họ luôn tiến đến sự phát triển về cuộc sống cho người dân. Tổng hợp thông tin thị trường cùng như thông tin về Đảo Kim Cương đều được cập nhật tại Blog canhoquan2, cùng những tin tức mới nhất về thị trường Quận 2.

Môi trường sống tại Đảo Kim Cương

Thiết kế dự án Đảo Kim Cương có gì nổi bật

Các tòa tháp của dự án được thiết kế theo xu hướng kiến trúc mở. Vì thế các tòa tháp này đều được thiết kế giống với những cánh chong chóng đang nằm tại một khối đế chung, nhằm mục đích tối ưu hóa khả năng hứng gió và đón ánh sáng.

Hệ thống tiện ích của Đảo Kim Cương được đánh giá rất cao và luôn được xếp vào căn hộ cao cấp quận 2. Công ty bất động sản SaleReal cho biết tất cả các tiện ích của dự án đều được nhập khẩu từ nước ngoài vô cùng hiện đại. Do đó, canhoquan2.today đã tổng hợp tất cả các nhận xét về tiện ích của căn hộ Quận 2 này. Phân tích có nên đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, lý do nên đầu tư căn hộ Kusto Home.

dao kim cuong diem an tuong

Những làn gió từ tự nhiên sẽ dễ dàng đến với không gian mọi gia đình đến mọi ngóc ngách của căn hộ. Mang đến cho người dân một không gian sống luôn thoáng mát, thư thái, dễ chịu. Khu vực ban công và hành lang đều được thiết kế với diện tích khá rộng, với độ cao từ sàn lên đến tầng khoảng 3 -3,2m nhằm đem đến không gian sống thông thoáng đậm chất “nhà cao cửa rộng”.

Lối thiết kế phù hợp với địa thế của đảo nên hầu hết các tòa tháp đều có thiết kế tại các đồi đất nhân tạo với độ cao 9m so với mực nước sông Sài Gòn. Điều này không chỉ hạn chế được tình trạng ẩm thấp, lụt lội mà còn tạo ra tính riêng tư và độc đáo cho không gian sống.

 

Trả lời

0913.756.339